TVB: On the First Beat

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #39700
  doc_co_cau_bai
  Participant

   Thường mí phim của TVB mà ra phần tiếp theo thì tui cũng không mong chờ lém vì nó xem làm mất đi cái hay ở phần 1 mà trước đó mình rất thích. Cái [film]On the First Beat[/film] này cũng dzị, cũng chẳng ấn tượng gì nhiều.

   Nội dung thì sau khi tốt nghiệp thì Sammul và Ron được điều về chỗ làm mới đi tuần tra, sau đó thì được chuyển về làm cho PTU. Đào Đại Vũ hồi xưa là bạn thân của Miêu Kiêu Vỹ sau đó hiểu lầm rồi hận nhau. Đào Đại Vũ làm tay trong có liên quan đến vụ án gây nên cái chết của Tiết Gia Kỳ. Rồi sau đó, Đào Đại Vũ chuyển về làm sếp của Sammul và Ron.

   Chuyện tình cảm thì kỳ này anh Ron được tè le em theo hết dù anh này nhìn rất ngu, cứ cảnh nào có ba Ron này là muốn đập màn hình, coi rất bực mình, nói thật không hiểu sao ba này diễn cà tưng dzị mà TVB lăng xê wé chài, nếu không có Sammul thì không hứng xem phim này lắm. Sammul trong phần 1 thấy phong độ ra sao thì phần 2 này thấy bị mờ nhạt. Nhờ xem phần 1 mà thích Sammul để đến phần 2 này thấy tiếc cho anh vì nhân vật của anh cũng không có gì ấn tượng lắm.

   Nhìn chung phần 2 này thấy mờ nhạt, không gây ấn tượng vì nhiều nhân vật quá, không tập trung. Cái chuyện tình tay ba của Ron Tavia và Joey là nhảm nhí nhất, gượng ép wé chài lun. Quách Thiện Ni phim này nhìn cũng xấu, ốm wé chài. Phim coi tàm tạm.

   2/5

  Viewing 2 reply threads
  • Author
   Replies
   • #106316
    vickivn
    Participant

     Phần này vicki cũng không thích. Càng ngày càng ko thích Ron. Thêm cái vai này mất hết cảm tình luôn rồi. Sam thì vẫn cute như ngày nào nhưng mà sao vai Bách Kiều bất hạnh quá chuyện tình nào cũng kết thúc trong đau khổ.
     Về tuyến nhân vật của Sonjia với Michael cũng ko thích như Michelle với Miêu Kiều Vỹ.
     Nhưng mà cũng ko thất vọng mấy vì mấy phim ăn theo của TVB phần lớn đều từ dở đến dở òm.
     Chi docco coi The Drive of Life lẹ lẹ viết review có Sheren với Ray, mong chờ quá     

    • #106317
     doc_co_cau_bai
     Participant

      The Drive of Life tuần này là ra hết rồi, sẽ tranh thủ coi :D

     • #106318
      nemo
      Participant

       Mới mướn fim này về coi được 3 tập đầu, dạo này TVB VN có loại dĩa DVD mới, ai muốn nghe tiếng Quảng thì nghe, ko bật qua nghe lồng tiếng của đội ngũ TVB. Mà dạo này Sangyang sát nhập luôn với TVb rồi hay sao mà nghe mấy giọng giống bên ATV và bên SAng we'.

        

       Tiếp theo phần trước (phần này đang chiếu trên BTV 1 lúc 1g trưa) thì phần này la phần mấy anh chàng học xong ra làm PTU tức là cảnh sát tuần tra.

        

       Vừa mới coi được tập thứ 2 thì Finona chết làm mất hứng gì đâu, mà thích Fiona mặt nhìn kute gì đâu mà lại bị cắt vai huhu.

        

       Phần này có thim sự xuất hiện của Đào Đại Vũ, Quách Thiện Ni và Dung Tổ Nhi (vai em gái ĐĐV), nói chung xem tạm được ko có ý định bỏ ngang hehe. Ron thì fim nào cũng vậy luôn nóng tính và nghiu :))

     Viewing 2 reply threads
     • The forum ‘Truyền hình’ is closed to new topics and replies.

     MoviesBoOm

     2003-2023

     Skip to toolbar