TVB: Phoenix Rising

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #39778
  vickivn
  Participant

   Phim hay nhưng chờ mãi ko thấy ai post.
   TVB năm nay có khá nhiều thất vọng với riêng vicki ví dụ như The Drive of Life với Heart of Greed nhưng cũng có vài phim nhỏ vớt vát được mà điền hình là phim này.
   Phim lấy bối cảnh Thượng Hải nhưng năm thời cuộc rối ren. Thế nhưng vẫn có những quy lệ nhất định phải giữ nguyên thới đó như giết người đền mạng. Diên Bói Hồ (bản vicki coi dịch thế ko biết đúng ko) bị phán tử hình vì bị buộc tôi giết dưỡng mẫu của mình. Vi hôn phu của cô dù yêu thương hết mực nhưng cũng không thể dùng tiền để cứu mạng cô được. Nhưng may mắn là lúc này vẫn còn người chị ruột của cô Dương Lệ Nhã bất chấp mọi giá để giúp đỡ em mình. Thêm vào đó là sự xuất hiện của 1 quan truyền giáo tên Sophia. Chính trong chốn lao tù này, 3 chị em thất lạc từ nhỏ có cơ hội đoàn tụ. Nhưng đời có ai biết chữ ngờ. Hoàn cảnh trưởng thành và mong muốn sống còn đã khiến con người ta không màng tình máu mủ mà hãm hại người thân của mình.
   Tô Ngọc Hoa phim này diễn hay. Từng cơ mặt, ánh mắt, cử chỉ đều phản ánh dă tâm của nhân vật. Leila khá tròn vai dù không thật sự đột phá. Cô đóng vai chị cả từ ATV chuyển qua nhưng vì vấn đề trí nhớ đã quên mất tên. Có cảm tình với diễn xuất của cô này. Nhiều nước mắt nhưng không quá bi lụy tuy hơi bực mình nhân vật DLN lúc gần cuối phim. Sunny thì có uy ghê, thích anh đóng những vai thế này hơn là vai hài gần đây. Tuy nhiên có những đoạn cao trào như anh biết người yêu bị giam trong hầm tối nhưng ko cứu được cứ đứng lưu luyến mãi. Nancy đóng vai phụ nhưng rất đạt( Seo TVB k lăng xê nhỉ?).
   Kịch bản hấp dẫn, cao trào liên tiếp, có thắt có mở. Nhiều điểm khá vô lý như vượt ngục khá dễ nhưng vì phim hay nên bỏ qua ^.^.
   Nếu cho vicki chọn thì đây là phim TVB hay nhất năm. Chủ đề lao tù khá mới mẻ và cách giải quyết vấn đề có phần mới lạ hơn phim gần đây. Coi nữ dv TVB trong bối cảnh nhà tù cũng vui vui.
   PS: thích thằng nhóc đóng vai con Sunny

  Viewing 0 reply threads
  • Author
   Replies
   • #106957
    fanatalie
    Participant

     Fana cũng rất thích bộ phim này. Có lúc cũng rất tức vì sự nhu ngốc không thể chịu nổi của nhân vật Dương Lệ Nhã. Cuối phim cứ tưởng Diêm Bối Như biết ăn năn hối lỗi rồi, thế mà.. để Leila chết thì tội nghiệp quá. 

   Viewing 0 reply threads
   • The forum ‘Truyền hình’ is closed to new topics and replies.

   MoviesBoOm

   2003-2023

   Skip to toolbar