TVB – Phụng Hoàng Lâu

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #39576
  nemo
  Participant

   Thông qua lời kể chuyện của 1 cô bé trong gia đình có truyền thống về nghề bếp, người xem sẽ được trải qua 4 thế hệ trong gia đình từ thời Mãn Thanh cho đến thế kỷ 21 hiện đại. Với những thăng trầm của cuộc sống, và quan trọng hơn đó những câu chuyện tình yêu của mỗi thế hệ được lồng vào đó chắc chắn sẽ đem lại cho bạn nhiều cảm xúc khi xem.

   Thích nhất câu nói khi quảng cáo” Cháu nhớ nha, khi gặp được người mình yêu là một việc hạnh phúc nhất trên đời. Cho nên ta phải hết lòng trân trọng người ấy, dù gặp phải vấn đề gì cháu cũng đừng bỏ cuộc dễ dàng. Chỉ cần cháu yêu người ấy thì dù có vấn đề gì cũng dễ dàng giải quyết “

   Home

  Viewing 12 reply threads
  • Author
   Replies
   • #105245
    nemo
    Participant

     Khộng thích Mã Đức Chung và Xa Thi Mạn từ lâu, ai ngờ kì này TVB chò  người đóng chung lun mới ghê. Nhưng mà ghét thì ghét nhưng TVB làm thì vẫn đón xem, phim xem cũng Ok nhưng mà nhìn thấy cảnh 2 người yêu nhau mà tui không có cảm xúc chút nào. Nhìn mặt Xa Thi Mạn là cảm thấy đơ quá mặc dầu là em đã diễn lên tay hơn rất nhiều.

     Thích những món ăn và cách chỉ làm món ăn trong fim. Thấy cũng không khó làm lắm mà nhìn vô cùng hấp dẫn. Ực ực

      Dạo này TVB hơi bị hiếm ra phim mới, hầu hết toàn là fim ngoài luồng ko à. Nhưng mà không sao với tốc độ coi fim của mình thì tốc độ ra fim cua TVB là vừa rùi hehe.

    • #105246
     doc_co_cau_bai
     Participant

      nói chung phim này xem cũng được, hiệu suất bạn xem đài cao bên HK ah, Joe thì ko đến nỗi nào, còn em Char thì chắc còn lâu lắm mới chiếm được cảm tình, coi em này lên nhận giải mà mặt nhìn đơ, nói chuyện nhìn giả tạo hết bít.

     • #105247
      faye
      Participant

       trời,  2 người này ngộ hen, không thích Joe & Charmaine mà cứ xem phim này làm chi cho cao máu híhhíhí .

       Tui là tui không thèm ngó luôn . Cả cái phim gì mới ra có Charmaine , Roger và Liza đó, né . 

       Chỉ có phim duy nhất sắp tới tui sẽ xem mà có Charmaine & Joe  là “The Drive of Life” tại vì có Jessica và Myolie :D  

        

      • #105248
       nemo
       Participant

        trời em thì ko có kén DV chỉ kén fim thôi ^ ^. Hiện giờ trên BTV đang chiếu Hồ sơ trinh sát 4 đó, lúc đó công nhận em Char nhìn còn ngây thơ chán hehe.

        Còn 12 g tối thì VTV3 chiếu  Bà nhà tôi của Jessica với Trần Cẩm Hồng đó hehe

       • #105249
        nemo
        Participant

         Phim này cách dựng phim của nó khá hay, 2 thời đại đầu thì do còn Lễ giáo Phong kiến nên Joe và Charmaine rất khó khăn mới đến được với nhau. Nên từ đầu tới cuối toán nước mắt ko

         Nhưng qua tới 2 thời đại sau thì do HK đã bị Tây hóa nên thiên về tình huống hài, mới xem có 1 chút thôi mà đã cười đau cả bụng.

          

         Hèn chi fim này đạt tỉ suất bạn xem đài cao là phải hehe.

          

         Bổ sung là buổi sáng trên BTV còn chiếu thêm fim Se duyên của Trương Khả Di và Mã Tuấn Vĩ đó pà con. Kì này coi TVB đã đời lun.

         Còn cái Just love thì VTV3 ko có thuyết minh lại mà giữ giọng lồng tiếng của FAFim nên xem thấy rất hay good good :D 

        • #105250
         happy_lady
         Participant

          sao mọi người kỳ thị XTM quá nha, hehe… Em là em xem tuốt, hấp dẫn nhất là phần bà cố Ngụy Du Phụng, phần bà ngoại Uông Tiểu Quân thì chia cách đợi chờ mòn mỏi quá không ham, phần bà mẹ Jenny là mắc cuơi nhất, còn phần cuối bà con có cái quả đầu không mê được, em xem mãi mới xong phần cuối. Xem cũng hay mà lê thê quá 

         • #105251
          kiwi
          Participant

           ha ha lâu ngày ( 3  4 năm rùi) vào boom chơi lại thấy chị doc_co vẫn thế, vẫn hem ưa Sheh như ngày nào. Sheh mới đoạt giải nhất của tạp chí Next đó 

          • #105252
           cherry_pink
           Participant

            bạn docco này lạ…film nào kóa Charm đóng là bạn chê…film nài rõ ràng Charm đóng rất hay màh bạn chỉ nói zài câu “còn em Char thì chắc còn lâu lắm mới chiếm được cảm tình”…nếu bạn ko thix Charm thì kũng ko nên chê Charm như thế, tui thần tượng rất nhìu dv TVB chứ ko riêng jì Charm…nếu thần tượng of bạn bị chê wài zậy bạn thix hok..Tui nghĩ bạn nên kềm chế lại mình đi..nếu ko thix thì cứ giữ trong đầu trong họng đi, đừng kóa đi chê wài, những film đầu of Charm thừa nhận là ko hay vì đó là Charm mới vào nghề, người mới lúc nào chả thế, thiên tài nào chả bắt đầu từ kon số 0, kòn những film sau này Charm đóng kàng lúc kàng khá, fải nói là Charm kóa kố gắng rất nhìu, bạn ko thừa nhận tài năng of Charm là vì bạn kóa thành kiến với Charm, nhưng màh bạn đừng kóa chê wá đáng như thế

            p/s: bạn nên kềm chế kách nghĩ of mình lại há, đừng kứ đi chê thần tượng of người khác như thế

           • #105253
            doc_co_cau_bai
            Participant

             tui thấy ko thích tui có quyền chê bạn làm gì được tui?? ai cũng có quyền tự do nói lên suy nghĩ của mình, đóng dở thì chê dở chẳng lẽ đóng dở phải khen hay…cái câu “còn em Char thì chắc còn lâu lắm mới chiếm được cảm tình” là cảm tình của tui chứ ko phải ng khác…thần tượng của tui cũng bị chê dzị, những người tui thích bị bạn faye chê tui vẫn chấp nhận vì bạn ấy chê theo cái lý của bạn í, tui chê Char theo cái lý của tui, coi trailer cái The Drive of Life thui là đã thấy Char đóng cũng không ấn tượng gì rồi nên chỉ mong chờ vào em Myolie, còn dàn diễn viên kỳ cựu như Sheren chẳng hạn thì khỏi nói, chắc chắn là hơn đứt em Char hehe

              

             ps: tui mắc gì phải kiềm chế cách suy nghĩ của tui, tui mún nghĩ sao thì tui nghĩ, tui vẫn thích chê đấy  thì sao, đâu phải mình tui thấy dở đâu, còn khối người thấy Char diễn tệ nhưng TVB cứ lăng xê (chắc có quan hệ với quan chức cấp cao nào wé hehe) 

            • #105254
             cherry_pink
             Participant

              “chắc có quan hệ với quan chức cấp cao nào wé hehe” —> suy nghĩ này chỉ kóa những người kóa suy nghĩ hạn hẹp mới nghĩ thế =))…Kòn bạn mún chê thì kứ chê típ đi há…tui nói wài mệt (bạn chê mệt bạn ứ mệt tui =)))

              p/s: “thần tượng của tui cũng bị chê dzị, những người tui thích bị bạn faye chê tui vẫn chấp nhận vì bạn ấy chê theo cái lý của bạn í” —> cho hỏi faye chê thần tượng kũa bạn ở trong topic nào zậy…đễ tui zô koi bạn faye chê sao và koi bạn thix ai…nếu là dv TVB thì kóa lẽ tui với bạn chung chí hướng ấy… tui mê nhìu dv TVB lắm :)

             • #105255
              doc_co_cau_bai
              Participant

               TVB thì tui thích một vài, liệt kê xem có người nào bạn không thích không thì cho chê thoải mái: vợ chồng Frankie và Kenix, Ada, Raymond, Leila; đó là mí người tui thích nhất, còn có một số khác nhưng thích vừa phải như Julian, Sonjia, Melisa, Sammul…Còn anti thì tui chỉ có 2 người đó là Char và Ron. Tuy vậy Char có một vai tui ấn tượng nhưng rất tiếc vai đó Char chỉ xuất hiện chưa đến 1 phút, đó là vai diễn trong phim Hoàng hậu không đầu (Trần Diệu Anh và Hướng Hải Lam), nếu bạn là fan của Char chắc bạn sẽ nhớ đó là khúc nào; còn lại toàn bộ những vai diễn khác của Char coi vừa ko gây ấn tượng ngược lại nhiều vai còn bị phản cảm hehe.

              • #105256
               cherry_pink
               Participant

                ui tui kũng thix anh Frankie nữa, đẹp trai zà đóng hay (ảnh hát theme song film Herbalist's Manual & Forensic Heroes hay kinh khủng :x, ảnh đóng kũng rất nhìu film hay)…..Kenix tui kũng thix lun…..Ada thì ok nhưng zạo nài ít thấy Ada đóng (film kúi kùng tui koi Ada đóng là Dance of Passion thì fải, hìn như năm 2007 sẽ ra film Châu Quang Bảo Khí kóa Ada đóng ấy)…..anh Raymond thì khỏi nói, iu kinh khủng lun, ảnh perfect lém, đẹp trai, diễn tốt, hát hay, nhảy giỏi 😡 —>pro, ra film The Drive of Life lại dc ngắm ảnh típ…..Leila tui kũng thix nốt lun, Leila nhìn kute ghie :)….iu kả anh Sammul đẹp trai này, mong sẽ sớm dc gặp ảnh trong On The First Beat……..oài nói chung tui thix gần hết zàn dv TVB ấy, chỉ trừ zài người thui

                p/s: cho tui hỏi film The Drive of Life & On The First Beat đã fát hành ở VN chưa, kóa ở mấy tiệm cho mướn đĩa chưa ấy màh

               • #105257
                doc_co_cau_bai
                Participant

                 On The First Beat bên HK chiếu hết goài, còn The Drive of Life bên TQ cũng có hết goài HK bi giờ mới bắt đầu chiếu thui, còn VN bít được chít lìn, ko coi phim ở VN.

               Viewing 12 reply threads
               • The forum ‘Truyền hình’ is closed to new topics and replies.

               MoviesBoOm

               2003-2023

               Skip to toolbar