TVB: To Love With No Regrets

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #36692
  doc_co_cau_bai
  Participant

   Hổng bít phim này chíu ở VN chưa…cách hoá trang trong phim này nhìn cũng ngộ ngộ…Quách Ái Minh con nhà nghèo, bị bố đem bán dzô kỹ viện, cũng may gặp Lạc Ứng Quân ra tay cứu giúp, mua về làm oshin….nhà Lạc Ứng Quân làm nghề buôn bán xì dầu nổi tiếng một vùng, cũng thuộc dạng đại phú hộ ah….có 2 cô con gái lớn là Diêu Lạc Doanh, chị cả, chồng chết nhưng yêu một người làm trong nhà mình. Văn Tụng Nhàn là chị hai, số không may mắn lắm, vẫn ế chồng dài dài….thèng con Út là chuyên gia quậy phá nổi tiếng nhất vùng, ai cũng sợ tên là Đấu (tên thật của diễn viên này hổng nhớ, nằm trong S4 gì đó)….Vì A Đấu từ nhỏ mất mẹ, lại hay khóc nhè mà chỉ có Quách Ái Minh mới dzỗ được, thế là thầy bói bảo hai người này phải lấy nhau thì A Đấu mới sống lâu…hehe….cái đêm tân hôn coi tức cười gì đâu…bà vợ khoảng 15,16 tuổi, trong khi đó ông chồng có mấy tuổi đầu…..

   Lớn lên bà ngoại con bắt sinh con để nối dõi tông đường, tụi nghịp ghê, A Đấu còn nhỏ (lúc này chắc khoảng 18 tuổi) còn hổng bít sinh con là gì nữa….suốt ngày chỉ biết chơi, chọc ghẹo người khác, còn làm bố lên cơn đau tim qua đời nữa, bà chị hai cũng không lấy được chồng….nên đành kêu Mạch Trường Thanh về dạy dỗ cho A Đấu….

   Phim coi cũng vui dù không có nhiều diễn viên nổi tiếng hay hàng sao của TVB, cách hoá trang trong phim này nhìn ngộ nhất, mà cái dáng đi của Quách Ái Minh cũng vậy…..

  Viewing 6 reply threads
  • Author
   Replies
   • #62378
    urgly_ducky
    Participant

     Phim này coi cũng vui ghê,Quách Ái Minh diễn vai này thấy ngồ ngộ,tửng tửng.Diễn viên đóng vai A Đẩu là Huỳnh Tông Trạch,trong phim diễn vai A Đẩu mới có 1 tuổi àh chứ không phải 18.HTT diễn hài khá,cũng ok.Phim này ấn tượng là Mạch Trường Thanh đã ồm đi rất nhiều nên tạo hình dễ nhìn.VTN diễn vai ế chồng mắc cười ghê,đã vậy còn đanh đá,dữ dằn nữa chứ,khác hẵn các vai trước đây của cô.Tui đã coi đến cuốn 6 rùi,để coi hết rồi vô bình luận típ!

    • #62379
     kemwall
     Participant

      Phim này là “Chồng tám lạng, vợ đủ cân”

      Ngộ vậy Huỳnh Tông Trạch mới có 1 tuổi à? 16 rồi chứ, Quách Ái Minh ốm quá trời, nhớ hồi trước bả đóng Hồ sơ trinh sát II cũng dễ thương, bây giờ ko đến nỗi quá già nhưng bị còi cọc quá.

     • #62380
      britney_spears
      Participant

       phim này coi đuợc mà sao tạo hình nhân vật xấu wá diễn viên mặc dồ hông đẹp gì hết , đã vậy Quách Ái Minh với Văn Tụng Nhàn còn để 2 chỏm tóc trước trán nữa chứ , nhìn ngố tàu gần chết có ông Lê Diệu Tường đóng dzui áh …..

      • #62381
       urgly_ducky
       Participant

        Trời,tui nhớ ghi 16 tuổi mà sao còn số 1 vậy trời,sorry bà con nha,sự cố kỹ thuật !

       • #62382
        hooliganspice
        Participant

         làm tui cứ thắc mắc wái k hiểu nổi , hỗng lẽ Huỳnh Tông Trạch đóng vai thằng nhóc 1 tuổi , phim này co mắc cuời áh , nhưng mà tạo hình nhân vật hông được đẹp , tui cũng ko hiểu cái chùm tóc trước trán của Quách Ái Minh là kiểu gì nửa , Qúach Ái Minh ốm nhom luôn , hồi kì đóng Niềm Tin 1 Đời nhìn còn được , sao phim này ôm như cây tre …. nhìn cái tướng đi của bả là mắc cười rồi ,Huỳnh Tông Trạch đóng vai A Đẩu cũng hay ….

        • #62383
         farewell
         Participant

          Tớ rất thích cách hoá trang trong phim này, cái chỏm tóc nhìn ngộ ngộ, nhìn là thấy hài rồi.

         • #62384
          maggi
          Participant

           oh phim này mấy bạn coi ở đâu vạy ?

           tựa là gì ?thanks

         Viewing 6 reply threads
         • The forum ‘Truyền hình’ is closed to new topics and replies.

         MoviesBoOm

         2003-2023

         Skip to toolbar