TVB: Yummy Yummy (Food for life)

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #38692
  doc_co_cau_bai
  Participant

   Một bộ phim về đề tài nấu ăn không giống như những phim trước đây của TVB như Hương vị tình yêu hay Hương sắc tình yêu vì những nhân vật trong phim không phải là các nhà đầu bếp tài giỏi, họ chỉ là những người bình thường cùng nhau tham gia một cuộc thi có tên Yummy Yummy. Cuộc thi này gồm hai trạm là Hong Kong và Singapore và chia làm nhiều đội, mỗi một đội chỉ có 4 thành viên và qua một vòng thi mới sẽ có sự thay đổi thành viên của các đội. Cuộc thi này khá vui vì nó giống như trò chơi tiếp sức vậy, mỗi đội sẽ được sắp xếp đến mỗi một điểm và phải ăn những món ăn ở đó với số tiền nhất định mà BGK đưa ra. Họ cần phải tính toán thật kỹ lưỡng cho mỗi bước đi của mình, vì nếu họ xài hết số tiền đó trước khi về đích thì họ phải tìm cách nào đó trả tiền ăn hoặc phương tiện đi lại. Còn trạm thi ở HongKong cuối cùng thì họ bị đưa vào một vùng đồng quê hẻo lánh và không nhiều thực phẩm. Trong cuộc sống hoang dã đó, họ phải tìm được cách chế biến những món ăn ngon.

   Cuộc thi đã đưa năm người bạn (4 HK, 1 Sing) đến với nhau. Mỗi một người trong bọn họ đều có chí hướng và con đường đi riêng của mình, nhưng nhờ có Yummy Yummy giúp họ học được thêm nhiều điều hay trong cuộc sống, trong tình bạn, cùng nhau xây dựng sự nghiệp cho cả nhóm. Tuy trong khoảng thời gian ấy giữa họ xảy ra không ít bất đồng, hiểu lầm, nhưng rồi tất cả đều qua đi, chính những điều đó khiến tình bạn giữa 5 người họ càng vững chắc hơn.

   Phim xem tạm ổn, nhưng 30 tập khá dài khiến xem đôi khi nản lòng không muốn xem tiếp nữa, vì khúc giữa tình tiết lê thê không cần thiết. phim chỉ khoảng 25 tập là ok rồi. Khúc đầu nói về cuộc thi Yummy Yummy thấy cũng dzui dzui, mai mốt MB họp mặt chơi mấy trò này cũng ok.

   Diễn viên lần này thì bình thường, diễn chẳng có gì đặc sắc, nhất là nhân vật Terry sao mà nhìn không thể nào ưa nổi, chắc cũng do một phần giống Hứa Chí An

   Coi xong phim này tự nhiên thích qua Singapore ghia , để ăn cơm gà Hải Nam và xiaochi (những món ăn xiên nướng)

   2,8/5

   link: [http://www.moviesboom.com/?pid=movi…]

  Viewing 2 reply threads
  • Author
   Replies
   • #91857
    yahoo
    Participant

     Khoái Trịnh Gia Dĩnh và Dương Di, cũng ko ghét Xa Thi Mạn nên sẽ coi phim này (nhớ ai đó rât ghét bà Mạn)

    • #91858
     bluedreams
     Participant

      Nhưng phim xem chán, mạch phim không hấp dẫn, không cao trào, coi mà bùn ngủ gần chít

     • #91859
      nemo
      Participant

       Giờ mới xem bộ này, phim chỉ hay ở mỗi khúc đầu vì cách quay là lạ. Giống như mấy trò game show của HK hay kèm những hình ảnh và tiếng động vui nhộn cùng cách dẫn dắt chương trình rất là sáng tạo cuà  MC, chứ không giống như ở VN ta là MC thì lúc nào cũng áo dài hay áo đầm, nam thì đồ vest quần tây áo sơ mi >”<

        

       Lâm Phong phim này đóng vai cậu Ngỗng rất là ok, càng ngày cành thik LP ^^. Còn Dương Di thì đóng chán quá, lúc cảm xúc đau thương thì em cũng không chảy được tí nước mắt nào hết. Em Char phim này đóng OK, ko quá over :)). TGD thì dạo này được TVB lăng xê kịch kim nên thấy cũng có chút ấn tượng tốt với anh 

        

       Ngoài ra trong fim này có một DV nam mới không biết là người HK hay Singapore nữa mà thấy đóng cũng ok, tếu tếu. Vai Phúc Sanh.

        

       Cái món cơm gà Hải Nam công nhận hấp dẫn thiệt, đang đói bụng mà coi trúng khúc đó thì chỉ còn cách chạy ra cơm gà Calmet  làm vài dĩa thui huhu.

        

       Nhạc đầu và cuối fim mà Trịnh Gia dĩnh trình bày nghe hay mà.ĐC có bài này thi share cho em nhá ^^

     Viewing 2 reply threads
     • The forum ‘Truyền hình’ is closed to new topics and replies.

     MoviesBoOm

     2003-2023

     Skip to toolbar