Twins Effect 2..hixhix….

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37337
  doc_co_cau_bai
  Participant

   Hy vọng phần 2 sẽ nói về ma cà rồng như phần 1 nhưng tiếc rằng…thất dzọng tràn trề..ngay từ đầu bộ phim đã cho thấy nó được tạo ra để lăng xê con trai Thành Long..một thèng dzừa xấu mà diễn lại dzở….tụi nghịp Ed nhất…diễn được mí cảnh là chết weo…huhu….Thành Long cũng xuất hiện có chút xíu không nhiều bằng Donnie….nội dung thì tàm tạm, nói về một bà vì thất tình đau lòng vì đàn ông mà giết vua lên cướp ngôi sau đó đày đoạ đàn ông, đàn ông chịu không nổi nên tìm cách vùng dzậy…..các cảnh đánh nhau thì không đẹp và hay bằng phần 1…phim có nhiều diễn viên nổi tiếng chỉ để thu hút khách còn những thứ bên trong thì chán phèo….

   mà coi phim nì nhìn mẹt pà Gill là chịu hết thấu…chỉ có Sa là dễ thương..hehe…

  Viewing 9 reply threads
  • Author
   Replies
   • #71615
    nautilus
    Participant

     tui hoàn toàn đồng ý, phim này chỉ để lăng xê con trai Thành Long, vừa xấu vừa diễn dở…

     —> chán ko muốn coi, chỉ mới fast forward để coi sơ thôi mà thấy nhân vật chính là con trai Thành Long xấu trai quá mà còn diễn dở nữa –> Thành Long lợi dụng wá, lợi dụng danh tiếng của mình để lăng xê con trai

    • #71616
     beijingrocks2001
     Participant

      Rock thấy cũng được mà , phim cũng dễ thương . Rock lại không thích phần 1 lắm

     • #71617
      ara
      Participant

       Thất vọng thiệt! siêu chế phẩm của HK, được đầu tư nhiều về tiền bạc… vậy muh như 1 phim hài thôi. Kỷ xảo cũng dở ẹt… phim này coi vui là chính

       Cảnh Donnie Yen VS Jackie Chan … dỏm

      • #71618
       urgly_ducky
       Participant

        Tui coi phim này thì lại thấy thích.Thú thật là tui coi phim điện ảnh không có đòi hỏi nhiều chỉ cần coi thấy hợp nhãn là được rồi.Phim này tui coi thấy dễ thương đó chứ;2 cặp nhân vật chính khá dễ thương mặc dù thật sự thì diễn xuất của con trai Thành Long còn quá non nớt. Cốt truyện phim cũng được,hơi bị lạ một chút và khá hài hước.Nói chung phim này coi cũng ok,tui thích phim này phần lớn là do sự dễ thương của 2 cặp diễn viên chính.

       • #71619
        chungyantung
        Participant

         Chiện là zị nè …

         Nữ hoàng có 1 người em gái giống mình y chang . Lúc đầu yên dzui hạnh phúc bên người iu là ông Ngô Ngạn Tổ , sau đó có 1 lần đứa em dụ ông nì làm bậy , mà ông nì cứ tưởng là bà chị , nên làm bậy thiệt , ai dzè làm bậy xong thì bị bà chị bắt gặp . Từ đó bà chị lên ngôi Nữ Hoàng , cho đàn ông làm nô lệ hết , ông Tổ Tổ đành tự xử chuộc lỗi , làm thái giám bên cạnh bả , còn nhỏ em thì bị bả nhốt vô cục đá .

         Một lần kia ông Edison chui vô chôm được cục đá bản đồ , đồng thời có thể mở cửa hầm mộ . Trốn thoát nhưng toàn bộ binh lính truy lùng quá chời . Trong đó có Phạm Băng Băng là 1 trong 2 Huyền Cơ Sứ dưới trướng Nữ hoàng & Thái giám Tổ Tổ .

         Tuy cùng là Huyền Cơ Sứ nhưng PBB với Lam Linh [Gill tui] luôn đối chọi nhau , đụng cái là wánh nhau , Lam Linh thì trung thành với Nữ hoàng và Thái giám , còn PBB thì luôn có mộng làm Nữ hoàng .

         Một hum kia khi gánh bán trai của Xuân Thập Tam Thiếu [Sa tui] đang đấu giá bán trai thì ông Edison chạy wa , Ngọa Hổ Tàng Long thừa cơ rải truyền đơn gây náo loạn , giải thoát cho mí anh trai bị bán .

         Tưởng là người gây ra chuyện là Lam Linh nên Thập Tam Thiếu nhào vô wánh lộn , dù biết đánh hông lại muh cứ khoái kéo lại wánh , xém nữa bị PBB phóng dao trúng . Rồi Thập Tam Thiếu hết bán trai được , bị tịch thu hết vì làm mất lệnh bài . Bà tướng quân đòi phải tìm được trai trong ảnh bả đưa mới cấp lại lệnh bài [chị Blue giúp em , ling dang dịch làm sao]

         Sau đó Thái giám Tổ Tổ cử Lam Linh đi tìm cục đá , cho con chim ưng dẫn dường . Tình cờ đi ngang qua gánh tạp kỹ gặp 2 ông Jaycee và Wilson , cứu ông Jaycee khỏi bị quân Nữ hoàng bắt nên ông Jaycee lần đầu gặp gỡ đã kết liền . Còn Thập Tam Thiếu do nhìn gà hoá cuốc tưởng ông Wilson là người trong hình nên tìm mọi cách bám theo bắt cho được .

         Lam Linh và Thập Tam Thiếu bất đắc dĩ hoá thù thành bạn , cùng giả làm Ngọa Hổ Tàng Long để cùng đi với 2 ông nì đi tìm kho báu . Nào ngờ giữa đường bị Ngoạ Hổ Tàng Long thiệt và Hắc Mộc [LGHuy] bắt gặp , Lam Linh và TT Thiếu phải bày mưu đánh lừa sau đó dắt 2 ông kia bỏ trốn .

         Khi đi đến hòn đảo có hầm mộ , thì toàn gặp mấy con quỷ mắt sáng đỏ ké , cộng thêm là những trận cát xoáy , hút người xuống đất . Lúc đó PBB xuất hiện giành cục đá , nhưng ai dzè bị cuốn xuống đất mất tiu , cả Lam Linh và jaycee cũng vậy . Không ngờ dưới lòng đất có 1 đám người sinh sống , ban ngày cải trang làm quỷ , ban đem ở trong hang , vốn là những người ở biên ải , bị Nữ hoàng chèn ép quá phải ra đảo sống , giả quỷ hù người ta .

         Sau đó 4 người thành công đến hầm mộ , cũng đúng lúc NHTL đến , 4 người nahnh chân đi vào trong , còn NHTL thì bị chiến binh đá Vệ Thành chặn lại wánh chí choé .

         Wilson cứ tưởng là mình mới là Đế hoàng tinh , tức là người có mệnh làm vua , nên hí hửng nhào dzô chụp cây kiếm thần , cây kiếm thần nằm trong thác nước nhỏ , nếu thò tay vô thác nước đó , người nào làm chuyện xấu thì nó sẽ hiện ra những chuyện đó . Vì ai cũng ngỡ là Wilson có số làm vua , nên TT Thiếu thấy sang bắt quàng làm họ , định bụng làm Hoàng hậu . Cho nên đến lúc Wilson cứ chụp wài mà không chụp được cây kiếm thần , thì TT Thiếu quay qua mắng nhiếc rủa xả . Bất ngờ cây kiếm thần bay tới nằm gọn trong tay Jaycee . Lúc đó Lam Linh bật ngửa liền , vì nhiệm vụ của LL là giết Đế hoàng tinh , cho nên LL nhào dzô dzựt cây kiếm , định bụng kiu Jaycee trả lại chỗ cũ , ai dzè bị đẩy ra xa , đồng thời cảnh LL làm việc cho NHoàng và Tgiám hiện lên , mọi người mới biết Lam Linh là nội gián . Lúc đó Lam Linh móc kiếm ra đâm Jaycee ngay tim lun , mà thằng này không chết nhờ có kiếm thần hộ thể .

         Sau đó cả 3 người bỏ Jaycee ở lại một mình , Lam Linh bị tẩy chay , Wilson thất thểu đi làm trai ở kỹ viện , còn TT Thiếu thì bùn tình đi kỹ viện chơi . Gặp Wilson , đúng lúc bà Tướng quân mập ù tới tìm đòi trai đâu , ông Wilson tức quá tình nguyện theo bà Tướng quân , nhưng TT Thiếu thà không bán trai nữa chứ không giao trai nì .

         Lúc đó Lam Linh đến báo tin phe Nữ Hoàng đã tìm ra đế hoàng tinh là Jaycee , kiu 2 người nì báo cho jaycee biết . Ai dè Lam Linh và TT Thiếu bị Thái giám phục kích bắt gọn . Sau đó Nữ hoàng ếm bùa , cho 2 người bị con chim ưng điều khiển .

         Sau đó Jaycee và Wilson theo đoàn quân khởi nghĩa của NHTL vào cung . Nữ hoàng cử LL và TT Thiếu ra đánh 2 thằng này te tua . Sau đó Wilson dùng ống tiu bắn chít con chim , giải thoát cho LL & TT Thiếu . Nữ hoàng xuất hiện , cho Jaycee đóng băng không cục cựa , LL đấu với Nữ Hoàng nhưng đấu không lại , sau đó TT Thiếu phóng dao găm làm bể tảng băng giải thoát cho jaycee . Sau đó Jaycee lấy được cây kiếm thần và tiến tới định giết Nữ hoàng , mà bà này nhanh tay kéo Lam Linh và TT Thiếu nhập cùng 1 thể , nên Jaycee không thể giết được . Ông Tổ Tổ xuất hiện đúng lúc , ổng truyền sức mạnh , đẩy Jaycee đến đâm bà Nữ hoàng , nhưng bất ngờ xuất hiện truớc mặt đỡ nhát kiếm đó , và cuối cùng ôm nhào tới để kiếm đâm bả lun , 2 người chít chùm .

         Jaycee không làm vua mà cùng Lam Linh bỏ đi , nhường ngôi cho Wilson làm . Cuối cùng TT Thiếu cũng thoả ước nguyện làm Hoàng hậu , không cần bán trai cũng có tiền sống .

        • #71620
         chungyantung
         Participant

          Ngồi wánh phê quá … hy dzọng có người đọc hít … hic ..

         • #71621
          ara
          Participant

           Chòi ơi lúc đầu định ko đọc hết rùi, tới cái reply thứ 3 nói nghe tội quá ráng đọc.. đọc sau mắc cười như khi coi phim hehe em kể vậy bà con khỏi kiếm phim xem lun, bao nhiu chi tiết kể hết trơn òi

           Vui nhất là cảnh đoàn diễn kịch nhái lại chuyện tình của Bà Hoàng Hậu với Ngô Ngạn Tổ thằng Wilson và Edison giã làm tình nhân, ba Edison giả gái nhìn tếu bà con

           Khúc bán trai cũng vui, khúc kỹ viện cũng vui nó làm ngược đời xem là thấy mắc cười òi

          • #71622
           ichiru
           Participant

            uh,tran quan hy buon cuoi that a sa cung rat de xuong

           • #71623
            lutos_janes
            Participant

             trời, coi phim này là cả một sai lầm lớn ….

             hic….hic …sao dạo này chẳng tìm được phim nào coi hay hết ý ….hic…hic..

            • #71624
             midnight
             Participant

              Trời ơi lỡ xem rồi tốn xiền quá. Phim gì thấy ghét quá.Chưa xem phần 1, xớn xác thấy có chữ Jackie Chan nên đi xem. Cuối cùng chỉ thấy thèn nào giống Jackie như hai giọt nước, rồi lúc vào hầm mộ ỗng từ pho tượng biến ra đánh qua đánh lại một chút xíu …==>biến mất tiêu…lãng!

            Viewing 9 reply threads
            • The forum ‘Châu Á’ is closed to new topics and replies.

            MoviesBoOm

            2003-2023

            Skip to toolbar