Twins Mission: thử thách mới

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #39586
  doc_co_cau_bai
  Participant

   Sau Thiên Cơ Biến thì giờ đây Twins bắt đầu tham gia nhiều những phim võ thuật với sự tham gia của các diễn viên võ thuật lão làng, với Twins Mission sẽ có sự xuất hiện của Hồng Kim Bảo, Nguyên Hoa và Ngô Kinh.

   Bộ phim nói về cuộc hành trình tìm lại báu vật bị đánh cặp bởi hai phe thiện, ác của Song Tử Môn. Song Tử Môn là môn phái chỉ toàn là các cặp song sinh do hai anh em song sinh làm sư phụ. Phim coi chủ yếu giải trí và các màn đánh đấm. Võ thuật trong phim này ko thích lắm vì cảm giác dây rõ ràng quá. Kỹ xảo của Anh Hoàng lần này cũng ko bằng A Chinese Tall Story. Ai thích Twins thì xem chứ tui thấy phim tệ. Kết thúc phim cho thấy còn có phần tiếp theo nữa. Ngô Kinh trong phim này cũng ko hay bằng SPL, để cái đầu nhìn ngố. Vui nhất trong phim là có cảnh chợ có một cái băng rôn ghi chữ: “Saigon Hair & Design Massage”.

   2/5

  Viewing 1 reply thread
  • Author
   Replies
   • #105315
    doc_co_cau_bai
    Participant

     Cái ấy đó là của em Thái Trác Nghiên chứ đâu phải Chung Hân Đồng.

     Ngô Kinh với Hồng Kim Bảo đâu phải là anh em?? Hồng Kim Bảo hình như vai vế sư thúc thì phải, hổng nhớ rõ nhưng là vai vế lớn hơn Ngô Kinh, còn anh trai của Ngô Kinh thì bị chết sau đó rồi. 

    • #105314
     nemo
     Participant

      [film]Twins Mission[/film] xem cũng thường, tuy đã được đầu tư kinh phí hơi bị cao, vì nội mấy cảnh đánh đấm trong siêu thị làm bể đồ bể đạc từa lưa cũng thấy tiêu tốn rất nhiều tiền rồi.

      Cái Song tử môn thiệt là hay, chỉ có sinh đôi mới nhận vào làm đệ tử, ý tưởng này cũng hay đó chứ.

      Anh chàng trong nhóm Boyz trong vai ông chủ tiệm sex toys nhìn mặt thấy tếu tếu, nhất là khúc ngậm bàn chải điện mà tưởng xúc xích haha.

      Rồi 2 chị em Twins khi đột nhập vào công ty của Thạch Tú làm giám đốc phải vượt qua lưới hồng ngoại, nhưng mà nó biết cử động nền chị em xém chết vì cái ấy của em Chung Hân Đồng quá lớn :))

       

      HKB và Ngô Kinh mới fim trước thấy còn đối đầu nhau thì qua đây đã làm anh em rồi. võ thuật cũng ok nhưng cũng không xuất sắc lắm cho 3/5 điểm vì cái hài của fim :D

    Viewing 1 reply thread
    • The forum ‘Châu Á’ is closed to new topics and replies.

    MoviesBoOm

    2003-2023

    Skip to toolbar