VÌ sao tui thích Nicholas Tạ Đình Phong!

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35965
  tadinhphong
  Participant

   nếu các bạn từng trong hoàn cảnh giông Nic thì chắc chắn bạn sẽ thần tượng Nic

   Ba và mẹ đều nổi tiếng,đặc biệt là Tạ Hiền còn nổi tiếng phong lưu.Nhưng đó không phải thuận lợi mà là áp lực cho Nic khi bước vào làng giải trí đầy thị phi.Học ở nước ngoài phải tự lập vì vậy nên đã tạo cho Nic một khuôn mặt già trước tuổi,nhưng dẫu sao Nic vẫn có những bốc đồng của tuổi trẻ.

   Báo chí Trung Quốc từng trao giải”người có ảnh hưởng xấu đến thanh thiếu niên”,nhưng ngoài gương mặt lạnh như tiền,Nic vẫn có một con tim hiền lành dễ xúc động,nếu các cô gái nhìn thấy Nic cười thì không đổ mới là lạ

   Trong Tứ Tiểu Thiên Vương của HK thì Nic là tài năng nhất,hát hay nè sáng tác cũng hay nữa.

   Khi Nic cặp với Faye lúc đầu rất nhiều người không ủng hộ,ngưòi ta cho rằng Nic lợi dụng Faye(vì danh tiếng của Faye ở HK,TQ,ĐL nổi gấp 10 lần Nic)nhưng thật ra mình thấy Nic thật sự yiu Faye.

   trong diễn xuất người ta nói Nic bắt chước Trinh Y Kiện,trong âm nhạc thì giống Vương Kiệt nhưng thật sự Nic đã chứng minh Nic là Nic

   Trong Tứ Tiểu Thiên Vương,các người kia thì tui không biết nhưng Nic thì năm nào cũng được trao các giải thưởng về âm nhạc.Xét về Ngoại hình thì Nic không bắt mắt như nhưng người kia nhưng tui thấy Nic là Manly nhất

   Sau nhưng biến cố về sự nghiệp cũng như tình cảm,Nic ngày càng chững chặc hơn,chúc cho NIc sẽ ngày càng tiến xa hơn trong âm nhạc cũng như điện ảnh

   NIc mãi mãi là thần tượng của tui

  Viewing 7 reply threads
  • Author
   Replies
   • #50654
    kenshin
    Participant

     Đúng là diễn xuất của TĐP có fần giống giống TYK. Xem Người Trong Giang Hồ mà TĐP đóng vai Trần Hạo Nam ah, cũng ko khác TYK là mấy, cái mặt cũng giống, dài dài nhọn nhọn, có điều hổng ngầu bằng anh Móm thôi…

    • #50655
     matngoc
     Participant

      có điều mà MN thấy tức cười nhất ở trong gia đình Nic là

      cha cùa Nic là Tạ Hiền . Tuy đã ở tuổi xế chiều nhưng luôn

      luôn cặp những cô bé mới 19 , 20. Còn Nic là thanh niên trai tráng mà toàn quen với nhửng người đáng tuổi chỉ ko hà

     • #50656
      tidus
      Participant

       Đó là “cha hơn con là nhà có phúc đó” Yêu người hơn tuổi đâu có sao. Tui mong Nis lấy ai đó già hơn cậu ta chừng 10 tuổi cho các fan trẻ chết đứng. Như thế có phải vui hôn.

      • #50657
       nyan86
       Participant

        Trời ơi, các bạn đã nghe nhạc của Nic chua, hay cực kỳ, những bài hát của nic tui nghe hoài mà không biết ch1c luôn đó. Còn về diễn xuất thì cũng khỏi chê luôn.

        Nói chung với tui, Nic là cả một sự hoàn hảo mà không ai có được. (he he)

       • #50658
        ramboiv
        Participant

         Tạ Đình Phong diễn xuất phim nào cũng như phim đó…không chững chạc lên được chút xíu nào,diễn thanh niên choai choai thì được còn diễn mấy vai nội tâm là hỏng hết…chỉ có khuôn mặt khí thế thôi.Nhạc thì nghe tàm tạm….nhưng mà có điều ông này quậy banh nhà lầu…lên báo hoài.Hoàn hảo thì mấy vụ quậy là nhất rồi!!!

        • #50659
         Bros
         Participant

          nhìu fan của Nic wé Bros có bạn gòi

          hehe … Nic ko những giỏi về điện ảnh, âm nhạc mà còn giỏi về mấy cái scandal nữa bó tay lun ! nhưng dù sao, Bros vẫn cứ thích Nic hehe

         • #50660
          ara
          Participant

           Filmography

           Young and Dangerous: The Prequel (1998)

           Gen-X Cops (1999)

           A Man Called Hero (1999)

           Metade Fumaca (1999)

           The Mirror (1999)

           Twelve Nights (2000)

           Winner Takes All (2000)

           Time and Tide (2000)

           Comic King (2001)

           Master Q 2001 (2001)

           Heroes in Love (2001)[writer/co-director only]

           My Schoolmate, the Barbarian (2001)

           2002 (2001)

           Tiramisu (2002)

           Demi-Haunted (2002)

           The Medallion (2003)[cameo]

           Jade Goddess of Mercy (2004)

           New Police Story (2004)

           The Promise (2004)

          • #50661
           ara
           Participant

            Sinh ngày 29/08/1980 tại Hong Kong nhưng từ nhỏ Nicholas Tse đã sống 1 thời gian khá dài tại Vancouver và Phoenix, Arizona. Tại Hong Kong Nic được khán giả biết đến ngay từ khi rất bé qua những lần cha anh – Tạ Hiền, cùng chụp hình với cả gia đình và phát hành trên những tờ tạp chí nổi tiếng. Ngay từ đầu Nic đã được nhiều khán giả chú ý đến vìcó ngoại hình và khuôn mặt khá điển trai.

            Năm 16 tuổi anh không còn đi học và được gia đình đầu tư cho sự nghiệp ca hát cũng như diễn xuất sau này.Nic bắt đầu bước vào lĩnh vực ca hát từ năm 17 tuổi với phong cách nhạc là chơi Rock song song với những bài hát trữ tình, anh nhận giải thưởng “Ca sĩ Triển vọng” tại nhiều giải thưởng âm nhạc của Hong Kong vào năm đầu bước vào làng giải trí. Sau đó tên tuổi của anh được xem là ăn khách nhất cho những live show khắp châu Á đặc biệt là tại Hong Kong, Trung Quốc và Malaysia.

            Năm 1998 bộ phim đầu tiên Nic tham gia “Young and Dangerous : the Prequel” với vai Trần Hạo Nam đã mang lại cho anh giải thưởng “Nam diễn viên mới xuất sắc” tại liên hoan phim Hong Kong lần thứ 18. Nắm bắt cơ hội này anh tiếp tục tấn công vào thị trường phim ảnh bằng những bộ phim : phim truyền hình Metade Fumaca (1999), phim điện ảnh Gen-X Cops (1999), Comic King (2000) và My Schoolmate, the Barbarian (2001). Ngoài ra anh còn đồng viết kịch bản cũng như đạo diễn cùng với Stephen Fung trong bộ phim Heroes in Love (2001).

            Những năm đầu có lẽ thành công nhiều đến với Nic nhưng những phim sau đó lại ít gây chú ý và được đánh giá cao, diễn xuất của anh còn quá mờ nhạt, ít vai diễn đòi hỏi nội tâm nên sự nghiệp điện ảnh của anh ít được chú ý hơn trước.

            Tuy được xem là nam diễn viên nhiều hứa hẹn nhất so với nhất những diễn viên cùng thời của mình, nhưng những hành động của Nic ngoài cuộc sống lại mang lại nhiều tai tiếng cho anh. Những scandal tình cảm giữa anh và Faye Wong luôn là đề tài sốt dẻo cho fan hâm mộ anh nhắc đến. Ngoài ra anh còn luôn thẳng thắn chỉ trích những tờ bào hay đài truyền hình nên có 1 thời gian anh bị hãng truyền hình TVB cắt hợp đồng vì đã có lời chỉ trích TVB trên tạp chí TimeAsia.com.

          Viewing 7 reply threads
          • The forum ‘Eastern stars’ is closed to new topics and replies.

          MoviesBoOm

          2003-2023

          Skip to toolbar