Vòng xoáy TY không thua gì Dea Jang Kum!

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #38357
  vivu
  Participant

   Thật vậy đó! Vì dù các bạn có chê phim này tơi tả tới mức nào thì các bạn vẫn xem dù ít hay nhiều! Các bạn cũng lên đây bàn tán sôi nổi đâu thua gì hồi VTV3 chiếu Dea Jang Kum! Phim Việt như vậy là thành công rồi, mấy nhà làm phim và quảng cáo nên tổ chức ăn mừng đi là vừa. Sẳn đó mời luôn mấy anh chị diễn viên chính gặp gỡ, giao lưu khán giả như các tay làm phim Hàn quốc đã và đang làm với các bộ phim gây “sốt”. Đã “học tập” công nghệ của người ta thì nên học cho trọn vẹn, tới cùng luôn! Như thế sau này khán giả Việt nam khỏi “ăn cơm” Hàn hằng ngày mà “ăn mì” kim chi do người Việt “nấu”. Như vậy được không các bạn?

  Viewing 26 reply threads
  • Author
   Replies
   • #86395
    kemwall
    Participant

     vivu nói ko thua là ko thua cái gì, chẳng lẽ “bàn tán sôi nổi đâu thua gì DJK” tức là ko thua DJK, tức là hay ko kém cạnh bao nhiêu, nghe mà muốn “xỉu”, đừng nói tui phê phán hay hạ thấp gì phim VN nhưng so sánh thì nên có chừng mực một chút và cũng đừng hứng chí thấy phim được nhiều người theo dõi mà cho là phim như vậy “đã thành công rồi, nên ăn mừng đi”, mấy ông làm phim mà cũng tưởng như vậy chắc từ nay phim VN tha hồ mà “hay” theo cái cách, tự hiểu.

    • #86396
     lyalove
     Participant

      Sory bạn vivu nghen DJK của chị Lee Young Ae không phải chíu trên VTV3 mà là VTV1 !

      Còn việc phim VXTY không thua kém DJG thì khác tui nghĩ DJG vượt rất rất rất xa phi VXTY nhưng mà việc phim VXTY được nhiều người bàn tán sôi nổi cũng cho thấy phim việc dần dần lấy lại địa bàn của mình !      Iu Oppa Park Shin Yang và chị Lee Young Ae nhất!

     • #86397
      congchua_u
      Participant

       Vòng xoáy tình iu nghe bàn cũng nhìu lắm. Nhưng mà ghi kô thua DJK thì nó sao sao á bạn ơi. hichic, cái tựa gây sốc và hơi bị phản cảm, mặc dù nội dung đã bênh được 2 chữ kô thua nhưng…đừng nói vậy, vừa mắc cỡ cho người nói vì bị người khác nói là kô phân biệt được vừa mắc cỡ cho phim VN mới lên chút xí đã nổ! Theo mình được biết thì DJK vừa là phim để xem, phim để GD vừa là phim quảng bá hình ảnh HQ trong khu vực. Chính Chính Phủ hàn quốc đã cung cấp tài liệu và cả 1 phần kinh phí , nghiên cứu để thực hiện bộ phim ấy. Vòng xoáy tình iu có như thế kô?

      • #86398
       mass_killer
       Participant

        Thui,bó tay phim này lun rùi,mới đầu coi thấy vô lý nhưng mà còn chấp nhận đc,nhưng mà kết phim lại ẹ ko chịu nổi.Bắt chước phim HÀN nhưng cuối cùng bắt chước lại ko tới nơi tới chốn thành ra trở thành 1 mớ đồng chì inox nhảm nhí.Cái anh Khiêm gì đó,lúc Na nói dối ổng thì ổng mắng chửi,hành hạ,sỉ nhục,đến khi mẹ con bà Kim cũng như vậy,có khi còn ghê gớm hơn thì ko 1 lời trách móc,còn vô bệnh viện an ủi,rùi mua nhà nữa.Vô lý!Mà cô Na thì lại hiền lành tốt bụng đến nỗi,cuối phim sau khi bị vùi giập đủ điều vẫn 1 mực ko ghét bất cứ ai,vẫn nhận hết mọi tội lỗi về mình.Vẫn :”Con không muốn vì con mà mọi người phải chịu đau khổ” rồi bỏ đi um sùm.Mass tưởng tượng nếu có 1 bà dì trong nhà mass mà mướn xã hội đen giết mình thì ko bít mình có được từ bi bác ái như cái cô thánh sống này ko nữa.1 nhân vật ko thật 1 tí nào!

        Nói chung là coi tập cuối xong thì ko thể ko rủa xả sao mà mình rảnh rỗi bỏ ra 1 đống thời gian để coi 1 bộ phim tệ đến như vậy.Tiếc thời gian dễ sợ

       • #86399
        i_love_dt
        Participant

         tui cũng thấy vậy đó, tui thấy VXTY chưa được hay lém, nhưng mỗi người 1 ý thui. Nhưng mà tui nói thịt níu nói VXTY = DJK thì còn phải coi lại

         Àh mí bạn cho tui hỏi 1 chút, có cái thread nèo nói dzề phim thần y Hur Jun chưa vậy, phim đó cũng hay lém

        • #86400
         bum_ya
         Participant

          Uh ý bạn vivu đang nhạo film VXTY fải hông? Nếu thế thì fải mời đoàn làm phim dzìa giao lưu, dán poster đầy đường, tôn diễn viên lên như minh tinh ấy. Nếu cần thì mở chuơng trình giao lưu THTT fát sóng toàn quốc lun. Sẵn tiện hỏi lun bí quyết làm film sao hay dzậy mà đùng một cái”ăn khách” cỡ đó.

          Đã “hoc tập” kinh nghiệm của người ta còn ko học tới nơi tới chốn, “nửa nạc nửa mỡ”, mà còn pha công nghệ Thái này kia. Cái này fải nói là ăn phở Việt Nam với lẩu Thái trộn kim chi hén.

         • #86401
          admin
          Keymaster

           Dư luận…sôi nổi nhưng khen hay chê là hai việc khác nhau hoàn toàn.

           Thiên hạ kéo nhau đi xem mặt cô hoa hậu và cũng ùn ùn đi coi đười ươi trong sở thú.

           Không lẻ “nhan sắc” cả hai điều giống nhau ?

          • #86402
           vivu
           Participant

            Bạn “nguoithu7” so sánh hay lắm đó, “đười ươi” và “hoa hậu”! Mất rất rất lâu để một loài vượn tiến hoá thành người (người thôi chứ chưa nói đến chuyện “hoa hậu”!). Còn bao lâu nữa phim Việt của chúng ta mới làm thoả lòng khán giả trong nứơc, làm “hoa hậu” trong nước thôi chứ chưa mơ gì đến “hoa hậu hoàn vũ” hay “thế giới” gì cao xa!

            Nếu xét về mặt doanh thu quảng cáo, về rating có lẽ VXTY không thua Dea- Jang- Kum phải không các bạn? Mình thấy nó cũng giống như “tai tiếng” và “nổi tiếng” vậy, nếu biết khai thác thì vẫn đem lại lợi nhuận cao vì công chúng đều quan tâm! Nhưng điều gì lắng đọng lại trong lòng khán giả mới là điều những người làm nghệ thuật chân chính quan tâm!

            Lúc sắp kết thúc phim DJK, mình có cảm giác luyến tiếc, sao phim mau hết vậy! Mình nghĩ nếu kịch bản phim VXTY được đưa cho các nhà làm phim HQ chế tác, nó sẽ dễ được khán giả VN chấp nhận hơn. Bị “người ngoài” lừa dễ bỏ qua hơn là “người nhà”!

           • #86403
            lovesangwoo
            Participant

             Coi chi cho nó tức, đừng coi đỡ hơn bạn ơi, ko biết là mấy nhà làm phim VN thích hạ thấp thị hiếu khán giả hay thích coi thường khán giả, nói thiệt tui đây coi được mấy phút vì cũng muốn biết phim Vn dạo này có gì thay đổi ko, nhưng mà nhìn con mụ Liễu mặc cái áo choé quá, còn thằng bồ thì bán nhà bán đất, thấy là đã ớn, nên stop luôn, đúng là ko thể tin tưởng phim Vn mừ

             Mà đọc cái đề topic hơi bị bức xúc, phim này Rating mà cao bằng Dae Jang Kưm là tui đây đập đầu xuống đất tự tử liền đó, nói thiệt mới ở VN này đã ko bằng rồi, huống hồ chi phim người ta là phim nổi tiếng khắp châu Á, thậm chí cả Mĩ nữa kia, còn phim này hả dân VN cũng ko thèm coi, người coi thì chê lên chê xuống, chửi bới thậm tệ. còn phim người ta thì được khen nức nở đến nỗi ko có gì để chê, thế sao mà gọi là bằng, đừng nổ quá zậy, nghe lạnh cả người!!!!

             Còn thử đi kí tên, họp báo xem, nói thiệt chứ ai trình độ xem phim thấp kém mới thích nổi mấy con, mấy thằng Dv đóng còn tệ hơn vịt đóng của VN

             Ơ bức xúc quá rồi, mong thông củm tui là fan hâm mộ cuồng nhiệt của Dae Jang Kưm nên ko thể chấp nhận được

            • #86404
             urglydevil
             Participant

              Tui thấy……ma thui xin lổi tui ko nói nửa..vì VXTY đâu co đáng được nói đến nhiều như zậy

             • #86405
              xoaichamme
              Participant

               Oi chòi VXTY mà đi so với Jang Kum

               Chắc trời đất đảo lộn wé hic…

               Khi tui đọc topic của bạn tui ngoác miệng hết cỡ luôn vì cách so sánh của bạn hic…ko biết nói sao nhưng nói chung là hic…khó nói wé hic…Thui thì ai đã coi 2 fim này wa hết rùi thì tự hiểu

              • #86406
               bum_ya
               Participant

                Đừng có tức mí u, người ta đang “chơi” VXTY muh. Rating cao cũng tầm DJK nhưng về chất lượng thì… Đang nhạo VXTY đó. Nghe nói cái cty nào đó khảo sát rating tới… 40%. Nghe xong ói mửa lun

               • #86407
                endlessly
                Participant

                 Thích nhất 3 diễn viên trong vai Vũ ,Quốc và bé Nhi .Còn lại chẳng ai diễn hay như 3 người kia cả dù 3 người đó còn nhiều sơ xuất đó nha.Nghệ sĩ Kim Xuân diễn chưa đạt 1 vài cảnh ,lại còn không tạo cho phim cảm giác thật ,ví dụ cảnh gặp Na lần cuối trước khi thuê người giết Na thì chỉ biết ngồi thơ thẩn chẳng hả hê dù 5 lần 7 lượt hại Na,còn khúc bị công an bắt trong nhà trọ thì lúc sau lại chạy ra chỗ Na chớ ko bị còng tay,dở ẹt!!!!! Coi phim này chẳng qua muốn coi vì tò mò với lại lúc đó là thời gian chỉ có chiếu phim là đáng xem còn lại là tin tức và thời sự

                • #86408
                 vivu
                 Participant

                  Sorry nếu thread này gây shock cho các fan của DJK vì một phim tầm cỡ…dở lại đem được đem đi so sánh như vậy! Vì mình bức xúc wá mà! Fim vậy mà cũng được bà con mình bàn tán rôm rả wá, nhiều người wan tâm wá, tức wá! Hồi DJK cái thread cũng dài cỡ VXTY thui hà! Dzí lại mình cũng muốn cái “tựa” này lôi kéo bà con vô mà, giống như mấy ông HTV quảng cáo cái phim “VXTY”ý!

                  Nhân đây cũng cảm ơn bạn “bum_ya” đã hiểu ý mình, không “la” mình như mấy fan kia. Mình mừng vì VXTY đã hết và từ nay chúng ta sẽ khỏi phải nói tới nó nữa!

                 • #86409
                  vivu
                  Participant

                   Hà hà…hì hì…

                   1 fim tầm cỡ…dở như vậy mà được đem so sánh với DJK!

                   vì tui tức mấy người sao bàn tán sôi nổi, rôm rả wá, làm cái thread VXTY nó dài không thua gì DJK hồi xưa! Coi chi cho mất thời gian mà còn rước thêm “cục tức” nữa chứ! Mừng là từ nay sẽ khỏi phải nghe tới nó nữa!

                   Cảm ơn bạn “bum_ya” đã hiểu ý mình! Có phải “Bá Nha” gặp “Tử Kỳ” không nhỉ, hà hà(vuốt râu!)

                  • #86410
                   vivu
                   Participant

                    Cảm ơn “bum_ya” đã hiểu ý mình, chắc “Bá nha” gặp được “Tử kỳ” rùi đây!

                    Mừng wá! VXTY đã hết rùi, từ nay tụi mình khỏi phải nghe hay nói tới nó nữa!

                   • #86411
                    bum_ya
                    Participant

                     vivu làm gì mừng dữ dzậy. Chẳng qua tui cũng tức cái dzụ rating ngất trời của cái film nhảm kinh điển này muh. Trùi ko mong là “được” coi thêm lần nữa

                    • #86412
                     mafar
                     Participant

                      phim vòng xoáy tình yêu dở tệ…tình tiết kô hợp lý ..trang phục xấu …diễn viên sao ai da cũng đen thui …nói chung phim dở….

                     • #86413
                      lyalove
                      Participant

                       To mafar: gì đó ơi bình tĩnh đã đừng có chê phim nước nhà như thế chứ !!! PHIM VN như thế là được rùi !!!

                      • #86414
                       lovesangwoo
                       Participant

                        Chê đúng lắm đó, phim Vn như thế mà được thì tôi đây đâm đầu tự tự, dở còn hơn gì nữa, qua vụ này mới biết trình độ thưởng thức của dân VN thuộc loại gì, tội nghiệp HQ, TQ, phim người ta hay thế mà để mấy người như thế coi thì quả là hạ thấp giá trị của phim người ta

                       • #86415
                        lyalove
                        Participant

                         Phim VN như thế là được rùi nhưng mà phim VN hay nhứt là phim Đất và Người còn phim VSTY thấy dở ẹt à!!!!

                        • #86416
                         mass_killer
                         Participant

                          To endlessly:bạn ui,Kim Xuân đóng cảnh cuối cùng là hay nhất đó,cô ấy đã diễn tả đc cái người trong vai diễn của mình 1 cách trọn vẹn nhất wa phân cảnh cô gặp Na trước lúc cho người thủ tiêu.Nếu lúc đó KX mà hả hê thì cuối cùng nhân vật của cô sẽ chỉ là 1 con wái vật ko hơn ko kém.Đằng này cô ấy đã khóc,phải khóc chứ vì thực ra Na cũng là cháu ruột của mình mà,có lẽ phần ác trong con người nhân vật bà kim wá nhìu,nhưng bên trong vẫn còn le lói chút phần người.Mass nghĩ cả bộ phim chỉ có phân cách đó là nhân văn nhất

                         • #86417
                          seraph102
                          Participant

                           pó tay lun ,nói vxty không thua djk! vivu noi câu này hình như không thấy ngượng mồm à! phim vxty xem là thấy nản rùi, nghe mấy anh dv nói chuyện mình tưởng họ đang chửi nhau chứ! phim djk nổi tiếng toàn châu á thế nào chắc ai cũng bít, day tự dưng 1 bộ phim vn chẳng tên tuổi ( mà nhiều người vn còn không thích coi) ma đem đi so sánh. Tui thấy bạn nên coi thử lại cảm nhậnn ve diện ảnh của bạn coi ^_^

                           nói ra không phải để sỉ nhục phim ta nhưng làm him vậy (dở, không thật, cảnh thì xấu) mà chu6a gì dã nổ ! pó tay lần 2

                          • #86418
                           lyalove
                           Participant

                            Nói túm lại là DJG hơn VXTY xa lơ xa lắc hen !!!

                           • #86419
                            moonrabbit1204
                            Participant

                             vivu nói vậy là sai rùi! Moon thấy nhiều người coi phim thi đúng nhưng ban sẽ không dám chắc là họ sẽ coi gì ở đó, nếu là moon thì moon chỉ coi là nó dở đến mức nào thui.

                            • #86420
                             kery6102003
                             Participant

                              vivu nói thế là sai rồi. mọi người bàn tán sôi nổi là vì các lí do sau:

                              -đây là bộ phim giờ vàng đầu tiên được phát sóng nên được hy vọng và chờ đợi

                              -sau khi đã xem thì thấy có nhiều tình tiết vô lý, ko hay,……

                              đấy là một số trong các lí do mà mọi người bàn tán. chứ theo Kery thì phim này chán ngắt ah. kịch bản có nhiều vô lý. diễn viên thì chỉ mọt số diễn tốt và tất nhiên 1 điểm trừ thật lớn cho Minh Đạt, diễn như máy vậy. ngoài ra cũng còn nhiều thứ đáng nói nữa mà kery ko tiện kể hết

                             • #86421
                              congchua_u
                              Participant

                               hồi bữa mình nói trong thread này là mình chưa được xem vxty, giờ mình đã xem rồi, thực là…không biết nói sao nữa. VXTY tình tiết vô lí, Minh Đạt đóng như trả bài, còn cô Thuý thì đóng phim như đóng phim! à, nhưng dù sao thì Đức Tiến đóng cũng khá đạt, an ủi được 1 người .Phim này mà được chiếu trên giờ vàng thì thiệt là tội nghiệp khán giả. Mình thấy nó không phải dở, mà là quá dở, rất dở. Mình thấy phim VN mà coi được của TFS sản suất là phim Người đàn bà yếu đuối á, dù sao thì cũng hơn phim này gấp mấy lần. mình càng đọc cái tựa thread càng khó chịu, thiệt là tình!!!!!

                             Viewing 26 reply threads
                             • The forum ‘Phim Việt Nam’ is closed to new topics and replies.

                             MoviesBoOm

                             2003-2023

                             Skip to toolbar