Wanee & Junah : Hãy nhìn vào mắt nhau và nói lên sự thật.

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #36558
  lena
  Participant

   Wanee (Kim Hee Sun) là một cô gái trẻ có cá tính, là hoạ sĩ vẽ hình cho xưởng sản xuất phim hoạt hình. Sống với bạn trai của mình – anh chàng Junah ( Kim Jin Mo) – một nhà văn (?) sáng tác kịch bản phim truyện. Trong căn nhà cô ở có một căn phòng luôn được đóng kín cửa và kể cả Junah cũng không được phép vào, đó là căn phòng của Jong-min, người anh con riêng của cha cô. Hai người đã lớn lên bên nhau và cũng đã có những rung động đầu đời mặc dù họ cố phủ nhận điều đó. Sau đó Jong-min lên đường đi du học.

   Ba năm trôi qua và Wanee gặp rồi yêu Junah, nhưng đâu đó sâu thẳm trong tim cô vẫn có một nỗi nhớ, một tình cảm không thể phai nhòa dành cho Jong- min…và bây giờ anh lại sắp trở về. Quá khứ tưởng như đã ngủ yên bổng thức dậy cùng với sự xuất hiện của cô bạn học chung ngày xưa So-Young, người cũng yêu Jong-min tha thiết.

   Dần dần , Junah cũng hiểu được những biểu hiện khó hiểu của Wanee mỗi khi nhắc đến Jong-min dù chưa bao giờ cô chủ động nói với anh chuyện đó.

   Một ngày, anh chủ động từ giã Wanee để trở về căn nhà của mình ở Seoul, một phần vì kịck bản phim đã xong nhưng điều quan trọng là anh cảm nhận được cô không yêu mình như anh đã yêu cô hay ít ra cũng là cách thể hiện của cô đã nói lên điều đó.

   Wanee trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi, bước vào căn phòng tối om , chợt cái tivi vụt mở lên, cô tìm thấy tờ giấy của Junah để trên cách cửa tủ lạnh : ” Biết em sợ phải về nhà khi trời tối và muốn TV luôn mở sẳn, anh đã cài đặt nó…” cô bật khóc nức nở và chợt hiểu ra rằng mình yêu Junah biết bao…mình cần có anh trong đời đến chừng nào… Cô đi lên Seoul với cái mũ Junah tặng-cái mũ mà chưa bao giờ cô đội trước đó- trên đầu, Junah mở cửa cho cô với tất cả sự ngạc nhiên và vui mừng vì lần đầu tiên cô đến… để lại cho anh một đĩa CD room với những hình ảnh dễ thương về chính hai người do cô tự vẽ, Wanee ra về với câu nói : ” Bây giờ em mới biết, chỉ cần nhìn thẳng vào mắt nhau và nói lên sự thật..” vâng, chỉ cần thế thôi mà thật không dễ chút nào.

   Phim mở đầu và kết thúc bằng những cảnh phim hoạt họa , về một cậu bé 7 tuổi đã bắt gặp một cô bé bị mẹ mắng, ngồi khóc trước hiên nhà….

  Viewing 1 reply thread
  • Author
   Replies
   • #60220
    titine
    Participant

     Phim này tiết tấu hơi nặng nề, xem không thích lắm. Có mấy đoạn hoạt hình dễ thương, nhất là đoạn hoạt hình của Wanee làm cho Junah. Kim Hee Sun trong phim này nhìn xấu xí wá

    • #60221
     lena
     Participant

      nhưng chị thấy Kim đóng phim này được hơn mấy phim cô đóng các cô gái yểu điệu thục nữ, nhìn hơi xấu nhưng muh… hay hay

    Viewing 1 reply thread
    • The forum ‘Châu Á’ is closed to new topics and replies.

    MoviesBoOm

    2003-2023

    Skip to toolbar