When I fall in love with…both- Không chỉ đơn thuần là bắt cá hai tay

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35730
  admin
  Keymaster

   “Đàn ông mà bắt cá hai tay là phong lưu, đàn bà mà bắt cá hai tay là sẽ bị thiệt thòi. Thế gian này thật không có công bằng…”.

   Phải, khi đàn ông bắt cá hai tay, người ta đổ thừa cho bản năng, rằng đã là đàn ông thì phải vậy. Còn khi người phụ nữ có tình cảm với hai người một lúc, người ta sẽ lại đánh giá đạo đức của cô ấy. Trái tim và tình yêu là những mê cung ngoắt nghéo nhất, đôi khi ta chạy xốc xáo khắp nơi để tìm ra lối thoát và tưởng chừng tất cả là vô vọng, nhưng lúc ta không ngờ nhất thì lối ra lại mở ngay trước mắt ta: một cánh cửa màu sẫm lẫn với màu tường.

   3 cô gái Lạc Lạc, Anh Nhi và Tây Tây sống ở ba nơi khác nhau và quen nhau qua chat. Họ cùng có một điểm chung là phải lòng cả hai người đàn ông một lúc nhưng không thể phân định rạch ròi ai mới đúng là điểm tựa của mình. Đều là khi những thiếu sót của bạn trai mình làm các cô chán nản và sững sờ trước một điều hoàn toàn trái ngược do người đàn ông thứ hai mang đến, để rồi dằn vặt khi nhận ra trái tim quá chật chỗ cho ba người. Định kiến xã hội cũng là một sức ép khiến các cô càng tự thu mình trong cái vòng luẩn quẩn. Nhưng may sao, họ đã tìm thấy nhau, đã cho nhau thêm nghị lực để quyết định lối đi đúng đắn nhất. Riêng đối với Tây Tây thì đó là sống cho đứa con của mình, mặc dù quyết định này đã khiến cô từ giã cõi đời khi còn quá trẻ, nhưng cô ra đi thanh thản, không trách móc một ai, không hối tiếc vì cuộc sống ngắn ngủi và đầy nước mắt của mình.

   Phim không mang ý nghĩa gì sâu xa, chỉ là những điều rất bình dị trong cuộc sống, nhưng vì ta quá khắt khe chỉ xăm xoi những cái thể hiện ra ngoài mà không nhìn thấy cái trong cùng, cái gốc rễ của nó. Viết như thế không phải để ủng hộ thói lăng nhăng hái hoa vặt cả cụm, chỉ để nói lên rằng: bắt cá hai tay không phải lúc nào cũng là một cái tội.
   ***************

   Happy lady-đọc kỹ hướng dẫn và bảo đảm miễn dịch trước khi làm wen

  Viewing 10 reply threads
  • Author
   Replies
   • #47141
    admin
    Keymaster

     Tình yêu bản thân nó không phải là 1 cái tội
     Không ăn đậu không phải Mễ

     Không đi trể không phải người Việt Nam

    • #47142
     stupidcupid
     Participant

      Có ai nghe bài TORN BETWEEN TWO LOVERS chưa? Nội dung là lời tâm sự của một cô gái, cô ấy nói với người yêu (hay chồng) của mình rằng có một người đàn ông khác mà cô ấy yêu và ngwuỡng mộ (There is a man that I love and I adore), nhưng nó không có nghĩa là cô yêu người thứ nhất ít hơn. Tôi thấy rất khó hiểu, do đó đã hỏi người bạn gái thân nhất của tôi (chỉ là bạn), cô ấy nói rằng điều đó là bình thường, 2 người đàn ông ấy mỗi người đã lấp đầy một phần nào đó tâm hồn của người phụ nữ, do đó cô ấy đã yêu cả hai mà không biết nên chọn ai.

      RUNNING

     • #47143
      babe
      Participant

       mình thì không nghĩ vậy ha? torn between two lover co nghĩa là phá vỡ cái quy luật rồi …mình chỉ có thể có một người và một người duy nhất thì lúc đó mình mới yêu thật sự ..nếu mình nói mình yêu cả hai thì mình không yêu ai het ngoài mình cả …còn khó mà chọn lựa ai giữa hai người thì nên trả lời câu hởi đơn giản nay thôi”khi buồn bạn muốn chia sẻ với ai trong hai người đó” take a look

      • #47144
       babe
       Participant

        hey ! mình xem film này rồi ha? rất thích nhân vật của phạm văn phương
        sometime it`s rain outside it could be my tears

       • #47145
        admin
        Keymaster

         Nếu nói vậy thì babe hãy xem phim này đi để coi Lạc Lạc làm trắc nghiêm còn trả lời nhiều câu hỏi dạng đó lắm, rồi đi đến kết quả hai người bằng điểm đó. Yêu chính bản thân mình ư? KHông hề, các cô ấy luôn dằn vặt làm thế nào để ít gây tổn thưởng cho hai người đó nhất, để có một quyết định mà mai sau không ân hận. Bởi vậy mới nói nó…rất khó nói
         ***************

         Happy lady-đọc kỹ hướng dẫn và bảo đảm miễn dịch trước khi làm wen

        • #47146
         admin
         Keymaster

          ủa, coi rồi hả? lộn chuồng
          ***************

          Happy lady-đọc kỹ hướng dẫn và bảo đảm miễn dịch trước khi làm wen

         • #47147
          babe
          Participant

           có những nỗi niềm không ai có thể giải thích
           text

           sometime it`s rain outside it could be my tears

          • #47148
           babe
           Participant

            đâu sao đâu nè ..coi 2 /3 lần luôn ..tại vì babe khoái film này muh ..
            text

            sometime it`s rain outside it could be my tears

           • #47149
            babe
            Participant

             mà happylady thích vai diễn của ai nhất ?? film cũng có khá nhiều diễn viên ha!!ai cũng hoàn thành vai diễn của mình nhưng tiếc là lý gia Hân lại chết ..huhuuhu.
             sometime it`s rain outside It could be my tears

            • #47150
             admin
             Keymaster

              Mình không nhớ tên diễn viên, thích Lạc Lạc nhất, cô ý trong trẻo quá. Anh Nhi thì cứ thấy hồn nhiên thái quá thế nào ý (chả ý tứ gì cả ). Tây Tây thì trầm. Mà mình chảng thích cha bán bánh mỳ tẹo nào, trông ngố dã man.,
              ***************

              Happy lady-đọc kỹ hướng dẫn và bảo đảm miễn dịch trước khi làm wen

             • #47151
              chungyantung
              Participant

               Hình như phin này là Ánh Trăng Bí Mật .

               Ông làm bánh mì là Hà Nhuận Đông , PVP đóng cặp với ổng . Thứ 2 là Lý Ỷ Hồng . Còn Lý Gia Hân thì đóng với Phương Trung Tín và … hình như là Ngô Đại Duy , coi lâu rồi không nhớ rõ . Thích nhứt là PVP & HNĐ .
               Iu Gill nhất

               [link>

             Viewing 10 reply threads
             • The forum ‘Châu Á’ is closed to new topics and replies.

             MoviesBoOm

             2003-2023

             Skip to toolbar