Xem “Lưới trời” (14h30 ngày 21/01/2006 trên HTV7) – lâu rồi mới thấy phim Việt Nam “HAY”

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #38976
  amun
  Participant

   Phim Lưới trời đoạt giải Cánh Diều Vàng năm 2002 nhưng lại không có cơ hội xem. Rất may là chiều nay (14h30 ngày 21/01/2006) HTV7 đã chiếu bộ phim này trên sóng.

   Đã lâu rồi, tôi không có cảm hứng để xem phim Việt Nam nữa. Đã có nhiều phim khiến tôi thất vọng rất nhiều và đôi khi có cái nhìn thiếu tin tưởng về phim Việt Nam.

   Nhưng sau khi được xem phim Lưới trời có lẻ tôi phải có những suy nghĩ khác lạc quan hơn. Mặc dù không thật sự xuất sắc nhưng bộ phim cũng đã phản ánh được sự thật về những thế lực đen tối luôn luôn âm mưu đục khoét xã hội, cản trở bước phát triển của đất nước trong giai đoạn phát triển.

   Diễn viên Đào Bá Sơn (vai giám đốc Tư Lê) diễn thật xuất sắc, già dặn bên cạnh Kim Khánh (vai thư ký) thật hấp dẫn (hot), thật xảo quyệt.

   Cuối cùng, tôi cũng xin nói lên mong muốn của tôi, và cũng mong rằng mọi người hãy ủng hộ cho một nền điện ảnh Việt Nam phát triển mạnh mẽ.

   Hi hi, lâu rồi mới viết bài, nếu đọc dở đừng chê, mong mọi người góp ý.

   Chúc mọi người năm mới thành công, hạnh phúc

  Viewing 1 reply thread
  • Author
   Replies
   • #96279
    kit
    Participant

     Kim Khánh đúng là quả bom ! ở độ tuổi này mà xem cô đóng film vẫn thấy hăng như lửa còn hừng hực. Mẫu người Phụ Nữ tiêu biểu

    • #96280
     hien_k
     Participant

      H chưa xem phin này é, nhưng dạo này thấy có nhiều phin Việt Nam. “Đẻ mướn”, “2 trong 1” nà, chưa xem phin nào hít lun, trớt quớt hehe

      Cũng mong cho nền điện ảnh nước nhà có phát triển, vậy trước hết người Việt Nam phải xài hàng Việt Nam, đi xem “2 trong 1” đi có ai đi cho tui đi xem ké dzới

    Viewing 1 reply thread
    • The forum ‘Phim Việt Nam’ is closed to new topics and replies.

    MoviesBoOm

    2003-2023

    Skip to toolbar