Yesterday Once More: mùa thu này tặc ông iu tặc pà

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37510
  doc_co_cau_bai
  Participant

   Chỉ có thể nói một câu là tuyệt…..có lẽ câu này hơi có một chút gì đó thiên vị bởi vì chỉ cần thấy là bộ ba Đỗ Kỳ Phong – Lưu Đức Hoa – Trịnh Tú Văn là docco tui muốn phát điên lên thèm khát xem bộ phim này rồi. Long Phụng Đấu được xem như một phiên bản mới của Ám Trận (Running Out of Time) và lần này đối thủ của Lưu Đức Hoa không còn là Lưu Thanh Vân nữa mà là Trịnh Tú Văn.

   Hai người đều là con nhà giàu có nhưng lại có tính ăn cắp vặt, nhưng không chỉ đơn giản bình thường mà còn là siêu cao thủ. Vì mẹ của TTV không muốn con mình trở nên như vậy nên làm mai cho cô với một anh nhà giàu. Í ẹ, hai người này xứng đôi thấy ghê, đúng là hiếm có, vì anh chàng ấy chính là LĐH, hai người nên vợ nên chồng cũng trở thành một đôi ăn trộm xuất sắc gần như nhất thế giới. Nhưng rồi họ chia tay, đến ngay cả người con gái không hiểu lý do tại sao? Đến khi người con gái được một chàng trai nhà giàu khác cầu hôn thì chàng trai làm tìm cách cản trở. Tại sao lại vậy nhỉ? Đến lúc họ gặp nhau thì tình cảm vẫn mặn nồng, họ yêu đối phương nồng thắm thì tại sao phải chia tay??

   Phim coi vui, mà thấy hai nhân vật chính xài tiền thấy mà tham. Vui nhất là khi cả hai đi ăn cắp chai rượu quý, đem đến nhà hàng thì được ông quản lý hỏi thăm:”Chai rượu này rất hiếm, hai vị mua bao nhiêu tiền.” TTV thẳng thắn trả lời:”Không biết được, cái này là ăn cắp đấy” …Cả đám trong nhà hàng ngớ người luôn…Nhưng kết thúc, kết thúc là cái làm tui shock nhất, còn shock hơn khi coi Running on Karma, shock và chới với đến tốt đỉnh luôn…choài oai càng nhắc càng buồn càng bực..hixhix…thui hổng nói nữa…mọi người coi rồi chia sẻ với nỗi buồn này cùng tôi…hixhix

   link: [http://www.moviesboom.com/?pid=movi…]

  Viewing 19 reply threads
  • Author
   Replies
   • #74459
    ara
    Participant

     Ko biết VN có chíu phim này không muốn xem lắm lắm luôn, có VCD rùi mà ko dám xem trc…chờ tin tức

    • #74460
     nicholas
     Participant

      Coi phim thấy mà ham ghê, sáng ở HongKong, chiều đã thấy ở Ý. Mà công ty bảo hiểm hơi ngu, 2 lần ăn cắp y chang kịch bản mà ko biết rút kinh nghiệm.

      Kết phim hơi khó hiểu, phải có người chỉ ra tui mới hiểu.

     • #74461
      noaa
      Participant

       hồi trưa mới coi phim này, phải công nhận quá hay. ở Vn hình như đang chiếu ở Diamond, “Thiên hạ vô tặc”. Coi phim ko biết có thiệt là có người nào sướng như vai Trịnh Tú Văn đóng, và có ông chồng dễ thương như vậy ko nữa???

      • #74462
       gnu
       Participant

        Ủa phim này đâu phải Thiên hạ vô tặc?

       • #74463
        hungviet
        Participant

         Phim này có thể nói là rất Hollywood, không ngờ rằng Điện Ảnh Hong Kong thực sự đã phát triển gần như ngang tầm về sự sáng tạo trong kịch bản.

         Không thể sử dụng những “đồ chơi” nhìn mà ham bằng Hollywood nhưng những nhà kịch bản và đạo diễn đã đưa một câu chuyện thật sử phù hợp với công nghệ Châu Á và cái sáng tạo của phim làm khán giả không tin rằng đây là phim Hong Kong

         Trở về phim, tất cả những người trong phim đều là cao thủ. Từ cô vợ Trịnh Tú Văn đến anh chàng thiên hạ vô địch Lưu Đức Hoa hay bà mẹ của anh chàng mê Trịnh Tú Văn như điếu đổ. Họ đều là những người chưa biết ai hơn ai, chưa biết ai cướp được của ai nhưng có thể thấy thông qua phim này là Lưu Đức Hoa rất yêu Trịnh Tú Văn và anh gần như hơn hẳn cô 1 cái đầu. Những gì cô sắp làm anh đều đoán ra và mọi thứ đều nằm trong tầm tay của anh. Ngay cả kịch bản về chính cuộc đời của anh, anh cũng biến hóa nó đến nỗi cả khán giả đến khi xem hết phim vẫn chưa nhận rõ kết thúc như thế nào để rồi đến khi cô nhận ra và bỏ mặc tất cả để muốn có lại anh thì đã quá muộn.

         Phim hay. Phục nhất là vụ gia tài chàng Lưu nghe qua mà phát sốt. Luật sư tới chuyển tên sang cho Trịnh mà cô cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra…

        • #74464
         noaa
         Participant

          sorry, tung tin bậy , phim này ko phải thiên hạ vô tặc, hehe.

         • #74465
          anthony_cheng
          Participant

           một cuộc tình không có kết thúc, một hy vọng mong tìm lại chồng cũng chưa chắc có kết quả (cái mồ có dựng tên hắn đâu mà tìm ra). Phim cho thấy đạo diễn ĐKP không phải là “người làm biếng” ở những chi tiết nhỏ, biết thắt nút và gây tò mò ở những phút đầu nên phim mới có thể trụ được đến phút cuối cùng, chỉ có điều ổng quên làm câu trả lời cho cái câu hỏi “tại sao và lý do LĐh ly dị với sammy”. Nói thật đến cuối cùng tui vẫn không hiểu, hay đó là kết thúc mở cho người xem muốn đoán sao đoán?

          • #74466
           doc_co_cau_bai
           Participant

            Lý do đã nói rồi mà, khúc mà hai người ở trong phòng cùng nói chuyện về vấn đề lừa nhau bị bệnh ah, sau khi Andy nói xong Sammi còn chạy ra ôm, rồi sau đó hai người kiss nhau rồi cùng đi lấy sợi dây chuyền. Bạn xem lại khúc đó đi rồi sẽ biết tại sao Andy muốn ly dị.

           • #74467
            tepcon
            Participant

             uhm ,nói chung đây gần như là bộ phim cuối cùng của bộ ba ĐKP-LĐH-TTV gòi đoá, phim rất hay, chòi, dĩ nhiên gòi, chỉ cần nghe tên Trịnh Tú Văn là thấy run run lên gòi, hí hí, thần tượng mun đời vẫn là thần tượng ! Sau nì nghe nói ĐKP không “cho” LĐH dzí TTV đóng chung nữa, hichic, hông hỉu lí do, nhưng thật uổng dzì phim nào của ĐKP cũng ok hết !

            • #74468
             asin116
             Participant

              sao ko cho dzậy? Tui thích LĐH-TTV đóng chung với nhau lắm. Có bác nào biết tại sao ĐKP chia rẻ uyên ương người ta ko?

             • #74469
              anthony_cheng
              Participant

               chắc tại đóng nhiều quá cho nên thấy chán hay sợ khán giá chán rồi á.

              • #74470
               admin
               Keymaster

                Hix hix … fim nì ở đâu co dzậy .. hôm nọ tháng trước thấy 1 cái đĩa Yesterday Once More mừng wá chời luôn … ai dè nội dung là Thiên Hạ Vô Tặc … thất vọng wá chời …

                Andy với Sammi đóng chung nhìu fim rùi … nên tay Đỗ Kỳ Phong kô muốn họ đóng chung trong phim của ổng nữa … còn fim của đạo diễn khác thì thoải mái …

                Đỗ Kỳ Phong làm fim thật là tuyệt … từ Đại Trượng Phu đến Đại Sự Kiện … fim nào cũng hay hết …

               • #74471
                julyjune
                Participant

                 Phim này nghe nói có một Cty đặt mua rồi, đang chuẩn bị trình duyệt. Không bít có qua được quý hội đồng không. Nếu qua được, chắc là sẽ trình chiếu khoảng từ tháng 9 đến cuối năm.

                 Hổng biết chính xác được vì phim HK thường là sự chọn lựa sau phim Mỹ, phim Hàn (mấy phim kia “hot” hơn chăng???)

                • #74472
                 doc_co_cau_bai
                 Participant

                  Choài, ai nói Đại Trượng Phu Johnnie đạo diễn dzị choài???ổng cũng đâu có làm nhà sản xuất phim nì đâu?? Phim này có chiếu ở VN thiết nghĩ chắc cũng ko ăn lắm vì Andy và Sammi cũng không hẳn rất nổi ở VN, chắc tại “già” goài…hehe…anyway, Sammi is the best Đang chờ phim Trường Hận Ca, hổng biết Sammi đóng sao??

                 • #74473
                  tica
                  Participant

                   Phải công nhận là phim này xem rất cảm động. Hai nhân vật chính trong phim chắc sinh ra để thành 1 cặp , người này hiểu người kia chính xác đến 99.9% ấy chứ. Tica cũng ước có được người chồng giống nhân vật nam chính. Đúng là gừng càng già càng cay, Sammi & Andy diễn xuất rất tuyệt và lại rất hợp rơ với nhau .

                  • #74474
                   admin
                   Keymaster

                    phim này đang coi hay tự nhiên lãng xẹt ANDY LAU lăn đùng ra chết nhảm nhí ….còn sống ko hay hơn sao chết chi vô duyên …nói chung coi giải trí thì ok hơn

                   • #74475
                    shu
                    Participant

                     fim này hay cực kì,hiếm lắm mới có 1 fim HK hay như thế, sau fim Kungfu thì fim này khá hay,chiếu ở rạp tới tháng 9 mới chiếu thì quá fí,người người đều mướn hay mua đĩa về nhà coi,chứ sao đợi nỗi đến tháng 9 đây trời

                    • #74476
                     nemo
                     Participant

                      Tới giờ thì tui cũng đã xem được bộ fim này, cũng giống như phiên bản của Thiên Hạ VÔ Tặc, vai chính trong fim toàn là những siêu cao thủ về đạo chích.

                      Quả thật LĐH diễn hay ghê, anh như nắm được cái thần của nhân vật mà mình thủ diễn, cảnh ông Tặc và bà Tặc chơi trò chơi “cuốc bắt” rất hay, 2 người quả thậ đẹp đôi

                      Tuy nhiên fim này có 1 cái kết làm tui ko hiểu gì hết, tại sao LĐH lại chết, hay anh bị ung thư. Tại nhớ anh có hiến tuỷ cho TTV tưởng đó là màn kịch chứ. Khó hiểu quá, chắc có lẽ chưa ngẫm nghĩ kĩ .

                      Điểm: 3.5/5

                     • #74477
                      doc_co_cau_bai
                      Participant

                       Lúc đầu Sammi giả bệnh, còn Andy thì bệnh thiệt, Andy bị bệnh lâu goài nên anh mới ly dị với Sammi ah.

                      • #74478
                       icream89
                       Participant

                        Film hay , tiết tấu nhanh . Đôi Andy với Sammy đẹp thiệt , sao mà có cặp vợ chồng nào ăn ý dới nhau quá như vậy ha .

                      Viewing 19 reply threads
                      • The forum ‘Châu Á’ is closed to new topics and replies.

                      MoviesBoOm

                      2003-2023

                      Skip to toolbar