Movies

39 Độ Yêu (2005)

VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
 • Phân loại: PG
 • Đạo diễn: Nguyễn Phan Quang Bình - Bogdan Mustata
 • Thời lượng: 98 phút
 • Diễn viên: Hồ Ngọc Hà, Bình Minh, Huy Khánh, Quốc Cường, Đinh Y Nhung, Quỳnh Thy, Trương Thanh Long, Nhật Kim Anh
 • Phát hành: 27.05.2005
 • Thể loại:
Nội dung

Phim nhựa

Chuyện phim xoáy vào tình yêu của 3 nhân vật chính cùng các bạn trẻ đang theo học tại trường ĐH MTIS – Khoa nghiên cứu Đông Nam Á. Long (Bình Minh) là một chàng trai mạnh mẽ, đẹp trai, xuất thân từ 1 đại gia đình mafia vô cùng giàu có nhưng do quá khứ đau buồn nên đi học lại dưới lớp bọc của 1 sinh viên bình thường.

Trái tim tưởng chừng đã tan vỡ của anh chợt hồi sinh khi lần đầu bắt gặp đôi mắt ngập tràn những ước mơ hoài bão của cô sinh viên Trang (Hồ Ngọc Hà) chung lớp. Long như tìm lại tình yêu đã đánh mất của mình. Anh yêu Trang mãnh liệt và luôn giúp đỡ cô một cách bí mật. Nhưng chuyện tình giữa 2 người lại trở nên càng rắc rối, phức tạp hơn với sự phá rối cũa Marilyn Mai (Đinh Y Nhung) và Phúc (Quốc Cường) – anh trai cô ta. Liệu các nhân vật có tìm kiếm được hạnh phúc và bảo vệ đuợc tình yêu đích thực của mình hay không?

Bộ phim là sự xâu chuỗi những câu chuyện hàng ngày hết sức giản dị, những tâm tư tình cảm, tình bạn, tình yêu của một nhóm thanh niên trẻ trung, năng động, vui vẻ, yêu đời, với đầy nhiệt huyết sống trong thời gian thật đẹp của cuộc sống – thời sinh viên. “Hãy tin vào cuộc sống và tình yêu – hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn”

  Không có hình
  Không có hình poster
  Không có hình nền

32 ý kiến về “39 Độ Yêu (2005)”

 1. melas 13.07.05, 17:36

  chỉ được cái diễn viên đẹp nhưng nội dung thì chán chít,môtíp kiểu HQ loại sến nhưng chẳng hiểu cái gì cả? Quang đi quẩn lại Gái Nhảy hay NCGCD còn hay hơn,thiết thực hơn

 2. nguoithu7 11.07.05, 16:21

  Đã lọt ra ngoài nghe chê quá nên ráng xem để rỏ hư thực.

  Tưởng tượng như một “tấm poster” được cắt dán từ những tấm poster của các phim HK, HQ…v..v..bởi một “nghệ nhân” không có…hoa tay !

  Đó là không dám nhắc tới phần kỷ thuật..cắt dán vô cùng lam nham vụng về !

Góp ý kiến

You must be logged in to post a comment.