A Millionaire’s First Love

2006-02-09
PG-13
116
Đạo diễn
Kim Tae Kyun
Diễn viên
Hyun Bin, Lee Yeon Hee, Lee Han Sol, Jo Yong Jun

Jae Kyung là một cậu học sinh cao trung và đến năm 19 tuổi Jae Kyung được thừa hưởng số gia tài của ông nội để lại. Jae Kyung sẽ trở thành triệu phú với điệu kiện anh phải tốt nghiệp tại trường Boram. Thế là Jang Kyung phải trở về vùng làng quê nơi có ngôi trường Boram ở đấy. Mọi thứ xung quanh hoàn toàn xa lạ và thay đổi đối với Jae Kyung. Anh phải dần thích nghi với cuộc sống giản dị ở nơi đây. Và rồi Jae Kyung gặp Eun Hwan, một cô gái luôn ẩn chứa những điều bí mật.

Comments

3 responses to “A Millionaire’s First Love”

 1. emo_wind Avatar
  emo_wind

  Cảnh quay rất đẹp, nhất là cánh đồng bồ công anh :X Màu phối hợp rất chuẩn, thik hợp vs film lãng mạn. Diễn viên đẹp và diễn xuất khá tốt. (Nữ diễn viên chính cứ như búp bê í :X)

 2. mizawa Avatar
  mizawa

  Phim coi được , không hay cho lắm . Cảnh quay khá đẹp và rất dễ thương . Tình yêu của hai nhân vật trong phim diễn tiến qua nhanh , không có điểm nhấn , không làm cho người xem cảm nhận được tình yêu mãnh liệt . Phim không có cao trào chỉ được cái là cảnh trong phim đẹp .

 3. hennessyX83 Avatar
  hennessyX83

  Một bộ phim đáng để các bạn xem ! Tuy hơi dài nhưng nội dung phim không làm ta cảm thấy nhàm chán . Tình yêu đầu tiên đúng là bao giờ cũng sâu sắc , nhất là đó lại là người bạn thời thơ ấu . Cảnh quay rất đẹp … thấp thoáng đâu đó là cánh đồng vàng và hành lang bệnh viện đã từng được sử dụng trong Tuyết tháng 4 . Nhưng không sao , bộ phim vẫn hay !

Leave a Reply