A Stage of Turbulence

1995-00-00
PG
Đạo diễn
unknown
Diễn viên
Sunny Chan, Fiona Leung, Vivian Chow, Patrick Tam, Ho Mei Tin

Như là đặc vụ của chính phụ phương Nam được phái đi tìm bản đồ kho báu của Viên Thế Khải, không may trong lúc hành động cô bị mất trí nhớ lưu lạc trong một gánh hát. Tại đây cô được học hát và biểu diễn của một đào hát, nhờ cô và Cúc Sinh nên gánh hát trở nên nổi tiếng. Cúc Sinh đem lòng yêu thiếu gia Hạo Quang, nhưng Hạo Quang lại yêu Như khiến cho gánh hát bị mất đoàn kết nội bộ. Bộ phim chào mừng kỷ niệm 28 năm thành lập Hãng truyền hình TVB với những màn kinh kịch khá đặc sắc cùng với sự góp mặt của tiền bối La Văn và đào hát chánh tông Cái Minh Huy.

Comments

3 responses to “A Stage of Turbulence”

 1. diquan Avatar
  diquan

  Thì ra là phim mừng SN TVB à

  Phim này rất hay, diquan coi đi coi lai không biết bao nhiêu lần mà vẫn thấy hay.

  Dàn dv chính 4 người khỏi nói, rất rất đỉnh. Mà mấy cô dv phụ đóng cũng hay nữa. Lúc đó Khang Hoa, Hà Mỹ Đình mới lên, nhìn đẹp và trẻ quá. Hứa Thu Di cũng đẹp nữa.

 2. doc_co_cau_bai Avatar
  doc_co_cau_bai

  Phim này kỷ niệm sinh nhật cho TVB cũng xứng đáng…docco cũng thích bài hát chủ đề..hình như do Vivian với Cái Minh Huy hợp ca thì phải….

 3. mikazuki Avatar
  mikazuki

  Coi phim này khoái bài hát chủ đề, nhất là lúc lên giọng hồ quảng nghe hay ghê.

  Vivian đóng phim này đẹp thiệt, nhìn hiền diệu mà không có nhu nhược.

  Fiona thì khỏi nói, đẹp mà lại đóng hay nữa. Coi phim thấy tội tội she nhiều hơn là thấy ghét. She yêu ai cũng rất nhiệt tình. Hay nhất cái đoạn cuối she với Patrick đóng Bá vương biệt Ngu Cơ, cảm động thiệt.

  Patrick đóng vai phản diện tuyệt đối không chê vào đâu được. Ác thế mà không sao ghét được he, lúc he yêu Vivian mà không được, trái lại Fiona lại thật tình hy sinh vì he. Phải công nhận Patrick là diễn viên hiếm thấy, vào vai gì cũng được, nhất là vào vai phản diện mà vẫn được lòng khán giả. Hay là do TVB viết kịch bản vậy cho he hen

  Sunny trong phim này coi như là khá nhất, có lẽ vai Thẩm Hạo Quang này là vai hay nhất của he sau vai Hứa Văn Bưu trong Sáng Thế Kỷ

Leave a Reply