Batman Begins 2005

2005-06-17
PG-13
Đạo diễn
Christopher Nolan
Diễn viên
Christian Bale, Michael Caine, Liam Neeson, Morgan Freeman, Gary Oldman, Ken Watanabe, Katie Holmes, Cillian Murphy, Tom Wilkinson, Rutger Hauer

Khám phá nguồn gốc truyền thuyết của Batman và sự nổi lên của của Dark Knight như một lực lượng đại diện cho cái thiện ở Gotham. Christian Bale trong vai Bruce Wayne/Batman; Micheal Caine vào vai người quản gia thân cận nhất của anh ta; Gary Oldman trong vai Trung Úy James Gordon, một thám tử của sở cảnh sát Gotham; Katie Holmes lại đóng vai một đứa bạn thời thơ ấu của Wayne….

Comments

25 responses to “Batman Begins 2005”

 1. vitgia Avatar
  vitgia

  Đây là phim batman chán nhứt mà tui từng xem. Chẳng có jì hấp dẫn cả

 2. toandang Avatar
  toandang

  Phim này thuộc loại TB

 3. 194 Avatar
  194

  Uh,tự nhiên chụp hình chợ Bến Thành vô nữa,là sao????Phim này đâu có gì đặc biệt đâu mà quảng cáo dữ thế ko biết,thua cả mấy phim tiếng hoa trong nắm nay!

 4. lukanium Avatar
  lukanium

  Hic, coi trailers đinh ninh là hay, rút ruột bỏ tiền mua vé coi, ai ngờ ….coi đến gần hết phim vẫn chả hiểu gì cả….Al Guzz gì đó của liên minh bóng tối là ai ????Nội dung phim không hợp lý và chán …kỷ xảo thuộc hạng bình thường …Thất vọng !

 5. zorro1 Avatar
  zorro1

  Dã ai xem The Mechanist chua? Xem di rồi biết Bale có thể hóa thân thành kiểu nhân vật nào nữa ngoài Batman!

 6. quangvu Avatar
  quangvu

  Làm sao coi phim đây các bác

 7. haiaugiarai Avatar
  haiaugiarai

  number one

 8. freesius Avatar
  freesius

  Film này nghe mấy ông kia nói hay hơn cả cái DareDevil ,coi xong thì thất vọng

 9. zazu Avatar
  zazu

  Tại sao chúng ta lại vấp ngã? Để chúng ta học cách tự đứng lên. Không phải những gì bạn nghĩ mà chính những việc bạn làm mới là bản chất thật sự của bạn. Không phải tài năng của bạn mà chính sự lựa chọn của bạn mới quyết định bạn là ai. Nếu bạn nghĩ bạn không có gì để mất thì sự thực không hẳn vậy, ít ra bạn còn có chính mình. Một người cả cuộc đời đi tìm chính mình, tìm công lý cho mình và cho nhiều người khác… Và bao nhiêu đó đủ để bắt đầu một huyền thoại…huyền thoại về người dơi.

 10. wax Avatar
  wax

  Poster hòanh tráng lắm mà phim dở vậy sao?

 11. yuna_admirer Avatar
  yuna_admirer

  thất bại gòi

 12. rain_bi010 Avatar
  rain_bi010

  chài túm lại là hông thấy hay gì hít ah, chỉ thix nhất khúc wính nhau trên xe thôi ngoài ra ….. tặng 1 chữ “CHÁN” hix hix

 13. friday Avatar
  friday

  xe 2 cửa như thế là ngầu rồi á, hehehe… hoành tráng nhất là cảnh người dơi đứng trong hang dơi đúng k ta? mà tui cũng không thích cái anh chàng dơi này, tui chỉ thích cái anh batman hồi nhỏ thôi.

 14. doc_co_cau_bai Avatar
  doc_co_cau_bai

  Phim không hay như tui tưởng tượng, anh chàng Bale này tui cũng ko thích lun, phim khá nhiều cảnh sến và là bộ phim tàn phá nhiều nhất của Batman.

 15. becky Avatar
  becky

  Film xem buồn ngủ wé, chỉ được 15′ cuối đánh nhau ì xèo, bay lung tung là được thui hà! Ko thích Christian Blade, xe “thời đồ đá” của batman dzòm kinh dzị wé chòi

  @ngaymua: theo peck cái băng đảng đó giống như ở giữa dzị, muốn cứu thế giới theo cái kiểu ai làm sai thì cứ tử hình hết, ko có cái trò cứu mạng

 16. lutos_janes Avatar
  lutos_janes

  hic, coi xong phim tự nhiên mê luôn Christian Bale, kỹ xảo hay cực có điều cái xe hơi xấu, vả lại cảm xúc sau khi coi ko đủ mạnh để viết bài khen nên vô đây góp ý chơi!

 17. nemo Avatar
  nemo

  Phim này cũng bình thường ko có gì đặc sắc, chỉ có điều kĩ xảo hơi bị hay. Quả là Hollywood có khác

 18. ngaymua Avatar
  ngaymua

  COi film này xong! Cũng chả hiểu j hết! Cuối cùng băng đảng bóng tối j đó là tốt hay xấu dzạ? Là seo?

  Nhưng mà ấn tượng phần kĩ xảo

 19. potterharry Avatar
  potterharry

  Poster chợ Bến Thành nè:

  [http://i14.photobucket.com/albums/a…]

 20. skywalker Avatar
  skywalker

  Theo tui nghĩ ai thích Batman nên đi coi .Phim cũng có nhiều pha xem được được .Vì phần này phải dựa vào các phần trước giải thích sao cho hợp lý mọi việc.Đồ chơi của Batman ko được quá xịn nữa nên ….

  Sao không treo tấm Poster có chợ Bến Thành lên vậy

 21. titine Avatar
  titine

  Phim này coi buổi sáng càng bùn ngủ nữa, suốt phim thấy toàn cháy nổ, lửa bốc phừng phừng chả có gì hoành tráng, thua xa các phim kia. Katie Holmes trong phim này xấu quá

 22. travip Avatar
  travip

  Phim này đã được chiếu ở Bangkok tuần vừa rồi! Cảm giác xem phim xong thấy hụt hẫng vì trailer hay quá mà phim thì buồn ngủ, không kịch tính! Mức độ kịch tính của phim còn thua cả Mr. & Mrs. Smith (một bộ phim… hơi chán khác). Quá nửa bộ phim nói về cuộc đời của Batman truớc khi làm… Batman. Phim chỉ có mấy pha đánh đấm và bay lượn. Phải nói là nhàm. Một bộ phim không có gì đặc biệt. Các phiên bản Batman trước hay hơn nhiều.

 23. friday Avatar
  friday

  tập này chỉ nói Batman đi học võ và học cách đánh thôi mừ fải k?

 24. younggun1894 Avatar
  younggun1894

  Háo hức quá , ko biết có gì hay ko , thấy Bale đóng trong Equelibrium , ngầu quá trời chắc vô vai Batman hợp lắm !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Leave a Reply