Movies

Burning Flame

VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
 • Phân loại: PG
 • Đạo diễn: unknown
 • Thời lượng: phút
 • Diễn viên: Louis Koo, Wong Hei, Jade Leung, Esther Kwan, Lee San San
 • Phát hành: 30.11.1997
 • Thể loại:
Nội dung

Sau khi thoát chết trong một vụ hoả hoạn, Hựu đã có ước mơ trở thành lính cứu hoả. Hựu cùng 2 người bạn thân là Hưng và Bạt làm việc trong đội cứu hoả của Phong. Phong chính là anh trai cùng cha khác mẹ với Hựu, hai anh em cùng yêu Dao. Trong công việc Hựu và Phong có nhiều mâu thuẫn.

Bách là công tử nhà giàu nhưng vì nuôi đưỡng em trai bị bệnh đã xin vào làm lính cứu hoả. Bách yêu bạn gái của anh trai mình là Thuý. Thuý cũng là chị gái cùng cha khác mẹ với Hựu. Trong một lần cứu người Bách đã bị tai nạn bị mất một chân.

Đây là bộ phim đầu tiên TVB dàn dựng với đề tài cứu hoả. Phim đề cập nhiều đến những công tác đào tạo và chữa cháy chuyên nghiệp.

  Không có hình
  Không có hình poster
  Không có hình nền

2 ý kiến về “Burning Flame”

 1. smile_n_letitgo 19.10.05, 12:25

  Smile thích phim này, đơn giản vì các diễn viên đóng kg catsê vì để tuyên truyền cho công tác phòng cháy chữa cháy. Nhưng kết thúc buồn cho Bách quá, nothing left for him!

 2. annaandtheking 29.07.04, 01:09

  Đây là bộ film mình rất thích.

  Lạc Thiên Hựu , trước hết là 1 người con cự kì hiếu thảo. Khi người mẹ chết đi, mình thật sự rất đau lòng. Cái cảm giác mà LTH phải gánh chịu quả là rất đau đớn, mất đi người mẹ thân yêu cùng chung sống mấy chục năm qua. Những đoạn 2 mẹ con nói chuyện với nhau, thật là dễ thương. Mình ước ao có được 1 tình mẹ con như vậy. Rồi còn cách đối xử của LTH với người cha Lạc Tín mới gặp được nữa. Thấy rõ ràng là nó còn khắng khít hơn tình cảm giữa Lạc Tín với Lạc Hiểu Phong, là người con cùng chung sống mấy chục năm nữa.

  Còn đối với anh em, thì khỏi phải nói. Tình cảm của tam hổ Nam Sơn thiệt khiến người ta ngưỡng mộ lắm lắm. Tư Đồ BẠc từng nói: Tôi có chuyện, anh(Đại Hưng) đỡ cho tôi. Đại Hưng có chuyện, anh Hựu đỡ cho anh. Thiên Hựu có chuyện, thật chất anh ko cần ai đỡ. Cảnh tôi ấn tượng nhất là trong đám tang của Tư Đồ Bạc, Đại Hưng và Thiên Hựu cùng khóc, tự trách bản thân đã ko giúp đỡ được cho Tư Đồ Bạc…

  Còn trong tình yêu, những gì LTH trải qua với Bích Gia thật đáng trân trọng. Tuy lúc đó LTH ko yêu BG nhưng những gì anh làm đều xuất phát từ trái tim, tất cả những gì anh mong muốn la BG được hạnh phúc. Thật may mắn là cuối cùng anh đã nhận ra người thích hợp với mình nhất là BG. “3 năm qua, ngày nào anh cũng nhớ em. Anh ko dám mua thêm 1 bộ quần áo mới, ko dám đổi kiểu tóc, cái đồng hồ này lần trước bị bể anh mới thay cái mới thội. Tất cả là vì anh sợ em nói rằng anh đã thay đổi.” Nghe thiệt là giản dị, mà chan chứa đầy tình cảm.

  Tôi yêu Lạc Thiên Hựu.

Góp ý kiến

You must be logged in to post a comment.