Cats & Dogs

2001-07-04
PG
93
Đạo diễn
Larry Guterman
Diễn viên
Jeff Goldblum, Elizabeth Perkins, Alexander Pollock, Alec Baldwin, Tobey Maguire

Bộ phim nói về một đề tài khá độc đáo. Một điều mà loài người của chúng ta không hề hay biết về những con vật bầu bạn của mình: loài chó đã phải đấu tranh trong hàng nghìn năm với loài mèo để giúp đỡ nhân loại tránh khỏi sự hủy diệt. Gã mèo lang thang Mr Tinkles, là một trong những thủ lĩnh, đã đặt ra những chiến lược nhằm đánh đuổi thế giới loài chó và xa hơn là thôn tính cả địa cầu bằng những kĩ thuật “tối tân” của mình. Trong khi đó, một “đội quân chó” đứng đầu là chú chó con dũng cảm Lou phải đứng trước một sự lựa chọn nan giải: cứu lây nhân loại hay sự tự do. Phim đang đứng đầu danh sách Top Box Office với dàn “diễn viên” toàn chó và mèo, chỉ duy nhất 1 người được tham gia đóng trong phim này.

Comments

4 responses to “Cats & Dogs”

 1. titine Avatar
  titine

  Phim coi vui pà kố! Khoái nhất con mèo trắng, nhìn rất ư là ngầu! 2 phe chó mèo tấn công lẫn nhau hết sức vui nhộn, vũ khí cũng rất ư là tân tiến nữa!

 2. *bee* Avatar
  *bee*

  phim lúc đầu có cho lựa chọn dog’s headquarter hay cat’s headquarter… làm tui tưởng đây là 2 phim khác nhau! ai ngờ… hihi… DOGS RULE!!!! đã bảo meomeo xem và review cho phim này dùm một cái thì nó bảo nó không có hứng! phim dễ thương thế này mà… à, chắc vì meomeo là cat’s headquarter mà cuối cùng thì bạn biết đấy… DOGS WIN!!!

  nếu ai có xem phần storyboard thì cảm thấy rất thú vị! storyboard cho xem vài chỗ lúc bọn ninja mèo đột nhập vào nhà thôi… hic! cậu cún con nhìn dễ thương quá! oe oe oe!!! tui muốn có một con cún như vậy để tui hun quá!!! lại còn biết nói nữa chứ! “you are my best friend,too”

  nếu ai thích mèo thì cũng nên xem phim này! để có một cái nhìn khách quan hơn và toàn diện hơn về con mèo iu iu đang quấn quanh chân mình! hihi!!! bạn thấy con mèo trắng đấy… nó có vẻ ngoan hiền, xinh đẹp nhất là trong mấy cái đầm xinh xinh thế nhưng nó lại là tên trùm mafia của bọn mèo! hic!

  thêm một chi tiết thú vị nữa là có một đoạn nói về lịch sử ai cập! wow! my fav! tui hơi bị fascinated về ai cập đấy! mà bọn cats & dogs xài kỹ thuật tiên tiến thật!

 3. mgz Avatar
  mgz

  hú hú,có mấy con mèo ninja nhìn ác chiến thật

  Trong phim này con người ủng hộ con Chó,ghét con mèo (là tui đó,hu hu hu)

 4. pikachu_1419 Avatar
  pikachu_1419

  coi phim này rối, hay cực kỳ luôn, ko chê vào đâu được, coi rất vui và hồi hộp, thậm chí có phần hay hơn cả phim con người luôn

Leave a Reply