Chuông Reo Là Bắn

2007-02-13
PG-13
90
,
Đạo diễn
Trương Dũng
Diễn viên
Minh Thư, Nguyên Vũ, Thân Thúy Hà, Phi Thanh Vân, Sỹ Luân, Quách An An

Hồng – nữ xạ thủ nổi tiếng, Hòa – phóng viên đài truyền hình, Vân – ca sĩ nổi tiếng và Loan là 4 người bạn thân.Trong một chuyến đi chơi, các cô cùng nhau khỏa thân “tắm tiên” và chụp lại những khoảnh khắc ấy làm kỷ niệm. Không may, chiếc điện thoại trên rơi vào tay kẻ xấu. Bị tống tiền và tung ảnh khỏa thân của lên mạng, cuộc sống bị đảo lộn, tinh thần bị khủng hoảng, ân hận vì đã gây ra rắc rối cho các bạn, Loan đã tìm đến cái chết. Trước cái chết thương tâm của Loan, 3 người bạn còn lại quyết tâm cùng nhau truy tìm 2 kẻ xấu xa để đòi lại công lý.

Comments

5 responses to “Chuông Reo Là Bắn”

 1. da_vinci Avatar
  da_vinci

  Hôm rồi em cùng con bồ đi xem phim này. Hic, phải nói là VN bây giờ cách tân thật. Dám đưa những cảnh như thế lên phim. Em ngồi khoái không chịu được, toàn người mẫu, đẹp ghê.

 2. titine Avatar
  titine

  Số áo mặc trên người của diễn viên tỷ lệ thuận với trình độ diễn xuất. Tính cách nhân vật cực kỳ phản cảm, nhiều cảnh quá “over”.

 3. tranhieu Avatar
  tranhieu

  phim này em nghe nói quảng cáo rầm rộ và có vẻ rất hay vậy có thể load được phim này xem tại nhà ko? giá DVD hơi cao

 4. fanfic Avatar
  fanfic

  Nói chung là phim này coi như phim Mĩ vậy, nhiều cảnh nóng, nhiều cảnh hành động gay cấn thót tim

 5. younggun1894 Avatar
  younggun1894

  Xem phim này xong kiêng ăn bánh bao, trái cây, thịt mỡ mấy tuần luôn, hàng giả hàng thật tràn lan trên màn ảnh 😀 Dù thế ào thì thấy nó là phim được nhất trong 3 phim chiếu Tết, Võ Lâm truyền kì tấu hài, Trai Nhảy kinh kinh 😀

Leave a Reply