Click

2006-06-23
PG-13
, ,
Đạo diễn
Frank Coraci
Diễn viên
Adam Sandler, Christopher Walken, Kate Beckinsale, David Hasselhoff, Sean Astin

Là một người đàn ông nghiện công việc, thời gian mà Michael dành cho gia đình vô cùng ít ỏi. Một ngày nọ anh vô tình có được một chiếc điều khiển thần kỳ. Có nó anh có thể cho dừng hay qua nhanh bất kỳ khoảnh khắc nào, và khi chiếc điều khiển tự động tạo nên bộ nhớ riêng và tự chọn cho qua nhanh những khoảng thời gian thì Michael mới nhận ra anh đã bỏ phí quá nhiều cơ hội ở bên cạnh người thân của mình.

– titine –

Comments

11 responses to “Click”

 1. ngocthach87 Avatar
  ngocthach87

  tui cung la` con trai
  coi fim xong cung khoc’ eo` eo`

 2. thienvy2001 Avatar
  thienvy2001

  Đúng là lâu rồi mới khóc, coi xong phim này con trai cũng phải khóc, coi lần 1 khóc ần 1, coi 10 lần khóc hết 10 lần, Adam Sandler muôn năm

 3. lily88 Avatar
  lily88

  Phim này nghe nội dung và xem giới thiệu qua có vẻ hay ho đấy nhỏ. Ra rạp xem phát thôi.

 4. ara Avatar
  ara

  *Nhận xét có tiết lộ nội dung phim*

  Một bộ phim hài khiến bạn chảy nước mắt!

  Ý tưởng của phim là một chuyện viễn tưởng nhưng xem đến cuối phim bạn phát giác ra rằng cuộc sống mà bạn đang trải qua hàng ngày cũng bị “fast forward” không biết bao nhiêu chi tiết.

  Tuy nhiên phim này làm hơi bị “lố”, khúc cuối khi mà Micheal qua đời và End thì phim sẽ thuyết phục hơn nhiều và khiến người ta trân trọng cuộc sống mình đang có hơn. Đằng này đạo diễn lại biến toàn bộ câu chuyện thành một giấc mơ… bằng cách thêm vào đoạn cuối khi Micheal bắt đầu trân trọng lại cuộc sống mình đang có sau một chuyến phiêu lưu dài trong giấc mộng về tương lai.

  Thời gian trôi qua là không thể trở lại là thông điệp bộ phim nhắn gửi với khán giả vậy sao lại còn thêm đoạn cuối phim! -_-

 5. thisisme Avatar
  thisisme

  Phim này hay ! Xem mà khúc cuối khóc như mưa ( tui là boy ) , cảm xúc y chang bạn nemo .

 6. nemo Avatar
  nemo

  30 phút cuối cùng của phim thật sự là những đoạn xúc động nhất, xem fim mà cười trong nước mắt. Lâu lắm rồi mới được khóc lại như vậy.
  1 bộ fim wá tuyệ. Vote: 5/5

 7. younggun1894 Avatar
  younggun1894

  Cuối phim cảm động quá tròi …. huhuhuhuh

 8. danthanh87 Avatar
  danthanh87

  Bước ra rạp chiếu phim chỉ bít nói một câu…”Chài ơi, sao phim hay wá vậy”. Lúc đầu mới coi trailer T nghĩ đây chỉ đơn thuần là một bộ phim hài, nhưng coi xong rùi thì…híc híc….xúc động wé troài…huhuhu. Ko ngờ phim lại hay và có nhìu ý nghĩa như vậy!!! Pà kon nên đi xem đêêêêê…….

 9. bighero Avatar
  bighero

  đồng ý với hungviet, cười xong rồi lại cảm thấy đồng cảm với nhân vật. Đặc biệt là ở những đoạn drama đau khổ quằn quại thì film lại lồng vào chi tiết gây gừi rất nhẹ nhàng. Film đáng để bỏ 30k đi xem ^^

 10. hungviet Avatar
  hungviet

  Nếu chỉ xét về riêng thể lọai Comedy thì film này xứng đáng điểm 4.5 hoặc có thể hơn. Nó không những mang đến cho khán giả những màn cười mà còn mang cả những suy tư về chính bản thân mỗi khán giả. Nó không đơn thuần là 1 phim hài mà còn là một phim mang tính kịch nghệ (drama). Rất đáng xem, Click xứng đáng là The best comedy of this decade.

Leave a Reply