Movies

Cold Blood Warm Heart

VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
 • Phân loại: PG
 • Đạo diễn: unknown
 • Thời lượng: phút
 • Diễn viên: Adam Cheng ,Gallen Lo ,Julian Cheung ,Louis Koo , Jessica Hester Hsuan ,Nadia Chan, Maggie Cheung Ho Yee
 • Phát hành: 30.11.1995
 • Thể loại:
Nội dung

Đây là bộ phim được TVB đầu tư kinh phí lớn và quy tụ dàn diễn viên ngôi sao kì cựu và nhiều diễn viên trẻ triển vọng của đài.

Bối cảnh chính của phim là Ngân hàng của gia tộc họ Diệp. Diệp Thắng, chủ tịch ngân hàng có một con trai với người vợ cũ, nhưng đã bị ông bỏ rơi và giao con trai cho gia đình người bạn thân là một cảnh sát về hưu đặt tên là Từ Gia Bang. Bang là một cảnh sát nhiệt tâm, hiền lành luôn luôn từ chối sự giúp đỡ từ gia đình cha ruột.

Chuyện bắt đầu khi Từ Gia Lập, em trai nuôi của Bang nuôi mộng làm giàu bằng cách ruồng bỏ người yêu đám cưới với cháu gái trưởng của họ Diệp là Diệp Hiểu Phương. Lập cấu kết với thứ nam họ Diệp là Diệp Vĩnh Xương bòn rút công quỹ gia đình bị thất bại. Để bù lỗ đã âm mưu bắt cóc tống tiền nhưng không ngờ đã hại chết cha vợ là Diệp Vĩnh Cơ. Sau cái chết của cha vợ, Lập được vợ tin tưởng giao quyền điều hành ngân hàng và bắt đầu một âm mưu lớn chiếm đoạt gia tài họ Diệp, chính thức đối đầu với Bang ….

  Không có hình
  Không có hình poster
  Không có hình nền

5 ý kiến về “Cold Blood Warm Heart”

 1. diquan 06.07.04, 18:53

  Phim này tuy đựơc gọi là dàn dựng công phu, dàn diễn viên gạo cội, nhất là với vai diễn mới của Trịnh Thiếu Thu (sau vai Hoàng Thiên trong Bản Năng) nhưng phần đuối, và kém nhất chính là kịch bản.

  Khúc cuối, khi Phương Xảo Dung bị chôn sống, qua nhiều ngày không có thức ăn, nước uống mà vẫn sống đựơc đã gây nhiều tranh cãi.

  Nội dung muốn lăng xê Cổ Thiên Lạc, nhưng kịch bản lại cho vai trò của đứa cháu trai đích tôn của dòng họ quá nhỏ bé. Dừong như, TVB chưa có can đảm làm 1 bứơc đột phá mạnh đưa vai Diệp Thừa Khang trở thành 1 nhân vật nửa chính nửa tà như Lý Tử Hùng. Ngược lại, ngừơi nắm phần quyết định lại là anh cả Trịnh Thiếu Thu – Từ Thế Bang. Tương quan 2 bên đối địch có phần miễn cưỡng. Chỉ một mình Từ Gia Lập đã làm sóng gió toàn bộ cái gia đình – có nguốn gốc là anh chị giang hồ này (hơi phi lý). Đứa cháu gái kế nghiệp tài giỏi sau khi lật tẩy ngừơi chồng phản bội ra không biết làm gì ngoài trừ đi cậy nhờ ông bác, 1 ngừơi không-biết-kinh-doanh-là-gì. Phi lý. Đứa cháu trai đích ra đi vì tình cảm khi biết rõ cha mình, bác mình, chị họ mình đã bị giết, bị lừa, bị gạt ra sao. Vậy mà sự trở về lại hết sức lặng lẽ. Mọi kế hoạch chống đối lại tên gian ác đó chỉ nhờ cậy vào 1 viên thanh tra cảnh sát. Đuối vô cùng.

  Nói chung, phim này có nhiều tình tiết cao trào gây hấp dẫn. Và đương nhiên, với dàn diễn viên ấy thì không thể nào không hút khán giả. Nhưng vẫn thua xa ở mức độ kịch bản, giải quyết tính cách và mâu thuẫn so với Bản năng.

 2. ir0n_m0nkey 03.07.04, 17:36

  La Gia Lương đóng từ gia Lập quá đỉnh, Cổ Thiên Lạc đẹp chai nhưng diễn xuất bị mờ câm dưới tay mấy anh chị khác. Tuyên Huyên đóng Tuyết thành công đóa, nói chung vai trò của Coo Tin Lạc trong phim chỉ là bình hoa di động…

  nói ngon dzị chớ ko nhớ giì hít chơn)

 3. eros17 01.07.04, 17:54

  film này coi lâu lắm òi không nhớ gì hít chơn à…dài quá chời hihi nhưng đây là 1 trong những film HK mà eros thích nhất…

 4. lyly 21.03.04, 21:24

  phim này nhằm mục đích lăng xê Cổ Thiên Lạc rốt cuộc để La Gia Lương và Trương Trí Lâm nổi bật lên…

 5. doc_co_cau_bai 17.03.04, 20:21

  Phim coi có nhiều khúc bị đuối quá…chỉ có về sau thì còn được một chút…chứ đoạn đầu cứ sao ah…Nadia đóng phim này cũng không hay….

Góp ý kiến

You must be logged in to post a comment.