Movies

Dirty Dancing: Havana Nights (2004)

VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
 • Phân loại: PG-13
 • Đạo diễn: Guy Ferland
 • Thời lượng: 86 phút
 • Diễn viên: Patrick Swayze, Diego Luna, Romola Garai, Rene Lavan, January Jones, John Slattery, Mya
 • Phát hành: 27.02.2004
 • Thể loại:
Nội dung

Havana, tháng 11 năm 1958…

Katey Miller- một cô gái Mỹ 18 tuổi đến thủ đô của Cuba với vốn tiếng Tây ban Nha lõm bõm và một niềm đam mê mãnh liệt với môn khiêu vũ, những điệu nhạc latinh sôi động…

Cha của Katey làm việc tại Oceana- một khánh sạn sang trọng dành cho giới thượng lưu Mỹ tại Cuba. Cậu chủ của khách sạn này một mực theo đuổi Katey nhưng dường như tình cảm của cô lại dành cho Javier- một thanh niên Cuba làm phục vụ tại khách sạn. Giữa Katey và Javier có một khoảng cách khá rõ ràng, về sắc tộc, về đẳng cấp xã hội và cả một mối hận thù… Cha của Javier đã bị giết hại bởi chính người Mỹ…

Katey cảm thấy yêu mảnh đất này, yêu những người dân hồn nhiên ca hát, nhảy múa trên phố dẫu những cuộc vui ấy thường xuyên bị cắt ngang bởi những cuộc đàn áp. Trong một lần lạc đường, Katey bắt gặp Javier đang nhảy múa trên phố cùng những đồng bào của anh. Katey bị cuốn hút bởi những điệu nhảy ấy. Cô cảm nhận được người dân ở đây nhảy múa không chỉ bằng cơ thể mà bằng cả tâm hồn hoà quyện vào âm nhạc. Katey quyết định ngỏ ý mời Javier làm bạn nhảy cùng cô để tham gia một cuộc thi khiêu vũ vào đêm Giáng sinh.

Càng gần gũi bên Javier, Katey không chỉ được anh truyền dạy những điệu nhảy sống động. Họ tìm thấy ở nhau một sự đồng cảm, và tình yêu đã nảy nở. Thế nhưng dĩ nhiên cả hai gia đình đều không chấp nhận mối quan hệ này. Đơn giản vì 1 người là người Mỹ, còn 1 người là người Cuba.

Trong đêm thi chung kết, Javier và Katey đang trình diễn bài thi của mình thì một một cuộc bạo lực cách mạng đã xảy ra. Havana được giải phóng. Liệu 2 bạn trẻ này có vượt qua được khoảng cách để giữ tình yêu của mình?

  Không có hình
  Không có hình poster
 • Dirty Dancing: Havana Nights (2004)
 • Dirty Dancing: Havana Nights (2004)
 • Dirty Dancing: Havana Nights (2004)

Một ý kiến về “Dirty Dancing: Havana Nights (2004)”

 1. doc_co_cau_bai 10.06.05, 06:59

  coi xong phim này muốn đi học nhảy ghia…hihi…điệu nhảy này làm nhớ đến Lambada, hồi xưa Lambada bị cấm ở một số nước thì phải, chắc người dân ở đây quen với điệu nhảy này chứ thiết nghĩ nhảy mà sờ mó lung tung dzị mà hổng có phản ứng gì thì thật lạ.

Góp ý kiến

You must be logged in to post a comment.