Movies

Dreams of Colours

VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
 • Phân loại: PG
 • Đạo diễn: unknown
 • Thời lượng: phút
 • Diễn viên: Wyolie Wu, Rain Lee, Melissa Ng, Kenneth Ma
 • Phát hành: 30.11.2003
 • Thể loại:
Nội dung

Lạc Mẫn (Michelle) do học hành không chăm chỉ nên bị đuổi khỏi trường và trở về Hong Kong, trên chuyến bay do lo sợ không biết đối diện với bố mẹ ra sao nên uống khá nhiều rượu và làm dơ miếng vải của nhà tạo mẫu nổi tiếng Ưu Lực (Nick), miếng vải này khá quan trọng đối với anh vì nó dùng để thiết kế bộ áo quan trọng nhất trong show diễn sắp tới. Nick là nhà thiết kế đang nổi tiếng nhất của công ty thời trang Nee, là một con người tài hoa nhưng Nick không bao giờ quên công ơn dạy dỗ của người thầy. Chỉ có điều 10 năm trước đây người thầy của anh đã viện một sai lầm nho nhỏ của Nick đuổi anh đi, đó là một trong những khuất mắt mà đến nay Nick vẫn không thể nào hiểu được lý do tại sao??

Michelle tính tình ham chơi lại không chịu học hành, ông nội cô đành tìm cách bắt cô đến làm việc tại công ty của người học trò mình, Nick. Từ nhỏ Michelle đối với các màu sắc có rất nhiều cảm hứng và công việc thiết kế thời trang khá thích hợp với cô nhưng chưa được học qua bất kỳ trường lớp thiết kế nào, và khó khăn hơn khi cô phải chịu sự dạy dỗ của Nick. Từ tình thầy trò, Michelle dần dần đem lòng yêu Nick, nhưng anh đã có người yêu là cô người mẫu Bảo Linh (Elaine) và cả hai sắp kết hôn, Michelle đành ôm mối tình của mình vào trong lòng, chuyên tâm cho công việc thiết kế thời trang.

Trong công ty Michelle có hai người bạn thân là Bích Giao (Ella) và Phi Phi. Ella có một cuộc sống cơ cực nhưng cô có ý chí và lòng phấn đấu cao, tiếc thay tham vọng của cô quá lớn, vì đeo đuổi mục đích của mình mà không ngừng dùng bất cứ thủ đoạn nào kể cả bán đứng người bạn thân của mình, và cũng chính Ella đã khiến sự nghiệp của Nick sụp đổ khiến anh phải rời Nee, để lại chiếc ghế quản lý cho Ella, nhưng cho dù trong tay có địa vị và tiền bạc nhưng Ella đã mất đi người thân, mất đi bạn bè và người mình yêu thương.

Sau một thời gian dài bên nhau, Nick và Elaine phát hiện tình cảm dành cho đối phương đã phai nhạt, họ quyết định chia tay và đến lúc nào Nick nhận ra, anh đã yêu Michelle từ lúc nào không hay.

  Không có hình
  Không có hình poster
  Không có hình nền

3 ý kiến về “Dreams of Colours”

 1. jenny819 28.07.04, 07:45

  phải đó, Myolie trẻ quá, còn TQH nhìn già thí mồ, ko xứng 1 chút nào!

 2. hooliganspice 09.06.04, 13:25

  |Tạ quân hào hông xứng với Myolie chút nào Myolie thường xuyên thay đổi hình tượng trong từng phim , dễ thương wé

 3. doc_co_cau_bai 07.06.04, 12:12

  Tạ Quân Hào cool wé…….Wyolie nhuộm cái đầu nhìn như tắc kè bông…

Góp ý kiến

You must be logged in to post a comment.