Movies

Edward Scissorhands

VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
 • Phân loại: PG-13
 • Đạo diễn: Tim Burton
 • Thời lượng: 105 phút
 • Diễn viên: Johnny Depp, Winona Ryder, Dianne Wiest, Anthony Michael Hall
 • Phát hành: 07.12.1990
 • Thể loại:
Nội dung

Lâu, lâu lắm rồi… trên đỉnh đồi kia là toà lâu đài cổ kính của một nhà sáng chế tài ba, ông đã chế tạo ra rất nhiều thứ… và ông còn chế tạo ra một con người, ông cho anh ta một trái tim, một bộ óc… gần như mọi thứ để có thể là một con người. Nhà sáng chế đã rất già, và ông đã mất khi chưa hoàn chỉnh được con người mà ông đã tạo ra… Và anh ta đã bị bỏ lại với thân hình chưa hoàn chỉnh và cô độc một mình… Tên anh ta là Edward.

Vào một ngày như mọi ngày, Peg – nhân viên tiếp thị mỹ phẩm Avon – đi đến từng nhà trong thị trấn tiếp thị mỹ phẩn của mình và vì tò mò trước toà lâu đài cổ kính, ảm đạm trên đỉnh đồi, Peg đã quyết định đến đó để tiếp thị mỹ phẩm của mình và điều đầu tiên khi Peg bước vào khu vườn là những hình thú bằng cây được cắt tỉa rất gọn gàng vào khéo léo. Tại đây. Peg đã gặp được Edward – con người chưa hoàn chỉnh mà nhà sáng chế năm xưa đã tạo ra, anh chưa hoàn chỉnh với một bàn tay kéo.

Vì quá tội nghiệp Edward, Peg đã đưa anh về nhà với mình và từ lúc đó, cuộc sống của Edward đã thay đổi. Edward được mọi người chú ý đến với bàn tay kéo kỳ lạ, với tài năng cắt tỉa cây khéo léo của mình, với con mắt thẩm mỹ khi cắt tóc cho quý bà quý cô trong thị trấn… Mọi người đều chào đón Edward đến với thị trấn nhỏ bé này.

Nhưng mọi chuyện không bao giờ được suôn sẽ như tất cả mọi người mong muốn. Edward đem lòng yêu Kim – con gái của Peg nhưng Peg lại có bạn trai là Jim – một anh công tử nhà giàu ăn chơi trác táng và tính tình cực kỳ xấu xí. Cũng vì hắn mà Edward bị mọi người hiểu lầm, bị mọi người xa lánh, và thậm chí bị cảnh sát bắt…

Nhưng cuối cùng Kim cũng nhận ra được Edward chính là người mà cô yêu thật sự… Nhưng mọi việc đã quá muộn và để bảo vệ cho Edward (vì Edward đã giết Jim do hắn đã hurt Kim) , Kim đã nói với cả thị trấn rằng Edward đã chết. Và cái chết giả này đã đưa mọi chuyện trở lại từ đầu: Edward lại một mình cô độc trong tòa lâu đài và thị trấn nhỏ bé kia vẫn sinh hoạt và làm việc như khi chưa từng có mặt của Edward.

  Không có hình
  Không có hình poster
  Không có hình nền

Một ý kiến về “Edward Scissorhands”

 1. becky 09.04.04, 20:56

  Depp đóng film này dễ thương ghê! Nhìn hiền lành quá hà!!!

  Một câu chuyện cổ tích về tuyết!!!

Góp ý kiến

You must be logged in to post a comment.