Movies

Fong Sai Yuk

VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
 • Phân loại: PG-13
 • Đạo diễn: Corey Yuen
 • Thời lượng: phút
 • Diễn viên: Jet Li, Josephine Siao, Michelle Reis, Chan Chung Yung, Vincent Zhao , Sibelle Hu, Paul Chu, Adam Cheng
 • Phát hành: 30.11.1992
 • Thể loại:
Nội dung

Sau thành công của loạt phim về Hoàng Phi Hồng, Lý Liên Kiệt đã đến với một vai diễn anh hùng mới: Phương Thế Ngọc. Thế Ngọc là một thanh niên tính tình ham chơi nhưng mẹ của Thế Ngọc lại luôn muốn cậu trở thành một võ sư tên tuổi.

Tiger Lu là một tên cướp giải nghệ, muốn khẳng định uy danh của mình bằng một tổ chức một cuộc tỉ thí võ. Chỉ cẩn ai đủ sức đánh vợ của Lu- Siu Lee Wan rơi khỏi cọc gỗ là chiến thắng. Phần thưởng dành cho người thắng cuộc chính là Ting Ting- cô con gái xinh đẹp của Lu.

Thế Ngọc đã tham gia cuộc thi này và chinh phục khán giả bằng tài nghệ võ công của mình. Tuy nhiên, vào phút chót, chỉ một ánh mắt của Ting Ting đã khiến Thế Ngọc nhà ta xao xuyến và thua cuộc. Mẹ của Thế Ngọc quyết định giả trang thành anh trai của Thế Ngọc để dự thi nhằm cứu vãn danh dự gia đình. Và bà đã chiến thắng được Lee Wan. Oái oăm thay, bà không chỉ bị Lu ép phải cưới Ting Ting mà Lee Wan cũng… thương thầm bà (trong lốt nam trang).

Trong lúc đó, quan quân triều đình vẫn không ngừng truy đuổi ráo riết những thành viên của Hồng Liên Hội- một tổ chức phản Thanh phục Minh mà cha của Thế Ngọc cũng là viên. Điều này đã khiến hai mẹ con anh phải đối mặt với biết bao nguy hiểm…

  Không có hình
  Không có hình poster
  Không có hình nền

Góp ý kiến

You must be logged in to post a comment.