Movies

Gone with the Wind

VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
 • Phân loại:
 • Đạo diễn: Victor Fleming
 • Thời lượng: 233 phút
 • Diễn viên: Vivien Leigh, Clark Gable, Olivia de Havilland, Hattie McDaniel, Leslie Howard
 • Phát hành: 15.11.1939
 • Thể loại:
Nội dung

Một phim lãng mạn kinh điển của Hollywood, nói về cuộc tình giữa Scarlett O’Hara ( Vivien Leigh ) và Rhett Butler ( Clark Gable ) . Họ trải qua rất nhiều sóng gió để đến với nhau nhưng họ vẫn luôn gặp trắc trở .

Scarlet lấy Butler sau khi đã cưới 2 đời chồng và tưởng chừng như vào kết thúc của phim cô sẽ là người phụ nữ hạnh phúc nhất miền Tara nhưng … thật đau đớn khi đứa con gái của họ chết trong 1 lần cưỡi ngựa ….

Một phim rất hay .

  Không có hình
  Không có hình poster
  Không có hình nền

8 ý kiến về “Gone with the Wind”

 1. micti 11.01.05, 07:40

  After all, the tomorrow is another day.

  -> Quá ý nghĩa

 2. julie 31.07.04, 22:44

  Scarlett chỉ là cô gái ích kỉ nhưng trung thực , trẻ con

  Fim này thích nhân vật Melly nhất, chính Melly là người mà Scarlett ghen tị nhất và được mọi người thương yêu nhất trong Gone with the wind.

  KẾt thúc fim rất hay. Scarlett fải trả giá cho những gì mà cô đã gây ra, cả Rhett cũng vậy, 2 người đều là “bất lương” theo lời Rhett

 3. jurinata 28.06.03, 20:08

  Scarlett là một mẫu phụ nữ cá tính , bản lĩnh và có phần cứng đầu . Cô chỉ mạnh mẽ và cương quyết ở cái vẻ bề ngoài kiêu sa của mình , chứ thật chất trong lòng , cũng như bao cô gái khác , cũng mềm yếu , thổn thức trước vị đắng tình yêu .

 4. nanu 28.06.03, 06:36

  đấu tranh cho cái mà mình tưởng chừng như ko thể giàng nổi để rồi khi có được thì lại ……cuộc đời luôn là những thử thách và chỉ mỉm cười với những ai biết nâng niu những giá trị đích thực của tình yêu! phim để lại trong lòng người xem những ray rứt boăn khoăn về cái gọi là giá trị đích thực của tìng yêu!

  hãy trân trọng những gì đang có va cũng hãy đừng buồn khi nó ko còn trong ta vì ít nhất nó cũng đã một lần đi qua đời mình! dù muốn dù ko thì đó cũng là số phận!

 5. nhu 06.08.02, 10:53

  … đừng bao giờ đánh mất điều quý giá mình đang có, điều mà thường ai cũng “đánh mất” để rồi mới “nhận ra”… … Mạnh mẽ… tính cách của Scarlett thật ấn tượng… điển hình là Rhett

 6. jane eyre 04.05.02, 23:46

  Một bộ phim quá hay và một mối tình minh chứng cho câu nói: Bạn chỉ nhận ra giá trị của điều mà bạn đang có khi nó đã mất đi.

 7. maueris 04.04.02, 20:31

  Day la mot bo phim rat hay, xung dang dung vao hang kinh dien. Toi chi noi moi mot loi: neu ban muon tro thanh nguoi xem phim sanh dieu, ko bao gio bo qua phim nay.

 8. awards 02.03.02, 00:25

  Scarlett thật xinh và mạnh mẽ bên cạnh Rhett Butler phong lưu, nam tính và bất cần đời .

  Hơi bị buồn khi đứa con của 2 người chết…thật là một kết thúc bi thảm nhưng vẫn còn ánh sáng cuối đường hầm vì….”ngày mai sẽ là một ngày mới và ta tin là chàng sẽ trở về”

Góp ý kiến

You must be logged in to post a comment.