Hanazakarino Kimitachihe

2006-11-19
PG
Đạo diễn
unknown
Diễn viên
Ella Chan, Wu Zun, Jiro Wang

Đoan Hy vì ngưỡng mộ anh chàng vận động nhảy cao – Dĩ Tuyền, mà quyết định cắt mái tóc của mình, cải nam trang thâm nhập vào ngôi trường của nam sinh để có thể tiếp cận cùng thần tượng của mình. May mắn đến với Hy khi mà cô được xếp chung phòng với Dĩ Tuyền nhưng ngay đến ngày thứ 2 Dĩ Tuyền biết được Hy là nữ cải nam trang, tuy vậy anh không nói điều này với bất kỳ ai vì bản thân anh cũng bắt đầu có tình cảm với cô.

Comments

2 responses to “Hanazakarino Kimitachihe”

 1. dungheo Avatar
  dungheo

  Lúc đầu xem tạo hình nhân vật quả là có chút thất vọng nhưng xem xong phim mới bít…hay chít được!!!
  Thích nhất là nhân vật nữ chính(dễ thương dễ sợ!!!)còn Ngô tôn thì khỏi nói.. quá đáng yêu(mê tít anh chàng này)Jiro cũng rất cool, cả anh chàng trưởng ký túc xã Nam cũng rất cute( lúc nào cũng có cái áo cột trên vai…rất có tư cách lãnh đạo!!!)Ấn tượng là nhân vật thầy Y tế, tuy là đông tính nhưng cũng rất đáng yêu!!!
  Yêu phim này dễ sợ!!!Nếu được chiếu ở VN chắc sẽ tạo nên cơn sốt!!

 2. Winds Avatar
  Winds

  Sau khi xem phim chuyển thể từ Hana Kimi, tui rất thất vọng. Thất vọng nhiều nhất chính là tạo hình của nhân vật. Nhân vật nữ chính không được lí tưởng, dễ thương như tui đã đọc truyện và tưởng tượng ra. Nữ diễn viên chính (hình như trong nhóm SHE) giống nam nhiều hơn là giống nữ. Tui không tìm được nét hấp dẫn khả ái nào của cô ấy như trong truyện cả. Cô ấy nhìn giống nam nhiều hơn là giống nữ. Thất vọng, thất vọng… nói chung là không được đẹp. Trong khi ở trong truyện thì người con gái giả trai ấy nhìn vào là đã thích rùi, nhìn vào là giống nữ,…
  Không biết postý kiến này lên có nhận được nhiều đồng càm ko? Nhung vẫn cứ thử post xem sao…:)

Leave a Reply