Movies

Happy End

VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
 • Phân loại: R
 • Đạo diễn: Jung Ji Woo
 • Thời lượng: 98 phút
 • Diễn viên: Choi Min Sik, Jeon Do Yoen, Ju Jin Mo
 • Phát hành: 11.12.1999
 • Thể loại:
Nội dung

Bora là một người phụ nữ khá thành đạt nhưng cái gia đình hiện có khiến cô nhàm chán. Vất vả với công việc rồi phải về chăm sóc đứa con, người chồng thì cứ ngồi trước màn hình coi những bộ phim truyền hình đẫm nước mắt mà không gì là “hương vị đàn ông”. Có lẽ đó là nguyên nhân dẫn đến việc Bora ngoại tình. Cô quan hệ với người đồng nghiệp tại trường học một thời gian khá dài. Il Beom, tên chàng trai, đến với Bora cũng khá hạnh phúc, anh không đòi hỏi gì ở Bora, anh yêu cô thật lòng. Và họ thật sự hạnh phúc bên nhau, Bora cảm thấy thật tự do khi đến căn nhà của Il Beom. Hạnh phúc ấy phải chăng cần kết thúc??

Một ngày, chồng của Bora, Min Ki, vô tình đến trường thăm cô, và Il Beom cũng ở đó. Bora nhanh chóng “dọn dẹp” “hiện trường”, phút gặp nhau thật ngỡ ngàng như không có gì để nói. Min Ki trong lúc dọn dẹp xe hơi đã tìm thấy một tờ hoá đơn kỳ lạ, rồi trong chùm chìa khoá của Bora lại dư ra một chiếc chìa khoá lạ. Min Ki bắt đầu đi điều tra và phát hiện ra vợ mình ngoại tình, thằng đàn ông không ai khác hơn chính là Il Beom. Đau buồn nhưng anh vẫn lặng im, vẫn không nói gì. Có lẽ sự việc sẽ không tệ hơn nếu như hôm ấy Min Ki không đi ra ngoài, Il Beom không uống rượu say và đến tận nhà tìm Bora. Không muốn Il Beom vào nhà, Bora đã hẹn anh tại một quán nước gần đấy, nhưng đứa con nhỏ ai sẽ trông nom? Bora đánh liều cho đứa bé sơ sinh uống một liều thuốc ngủ và để nó ngủ yên trên giường mà đi.

Bora đến gặp Il Beom không quản thời gian, uống rượu say. Min Ki về nhà phát hiện ra đứa bé nằm lặng im và đang lên cơn sốt, tệ hơn nữa lúc cho đứa bé uống sữa có liều thuốc ngủ, Bora không để ý rằng trong đường có rất nhiều kiến, Min Ki đau khổ hơn vì đứa bé cứ khóc. Rồi lặng lẽ ôm con về nhà, Min Ki thấy Bora và Il Beom ôm hôn nhau trước cửa, ông đau khổ và như một thằng ăn trộm, chạy trốn và ngõ cầu thang khi thấy Il Beom đi về. Khi nhìn thang máy đã đi xuống tầng dưới, Min Ki cứ tưởng Il Beom đã ra về. Khi mở cửa, Min Ki đã thấy……rồi ông lặng lẽ khép cửa lại, ôm đứa con đi…..

Ngày hôm ấy, Min Ki tâm trạng vẫn bình thường lên chuyến xe lửa để đi dự đám tang. Khi người bạn vẫy chào anh ra về, Min Ki lập tức xuống xe, đột nhập vào nhà Il Beom, lấy những tang vật cần thiết rồi quay trở về nhà chờ Bora. Tối ấy Bora trở về…án mạng xảy ra…

  Không có hình
  Không có hình poster
 • Happy End

2 ý kiến về “Happy End”

 1. sâu 21.01.05, 02:16

  người mẹ tệ quá

 2. beijingrocks2001 24.06.04, 09:21

  Rock thấy phim này cũng được , hơi buồn và có hơi hướm giống ” Fatal Actraction ” hồi xưa của Mỹ khi mà cái gã người tình của Bora tấn công cô …

Góp ý kiến

You must be logged in to post a comment.