Happy Feet

2006-11-17
PG
87
, , , ,
Đạo diễn
George Miller
Diễn viên
Elijah Wood, Robin Williams, Brittany Murphy, Hugh Jackman, Nicole Kidman

Trong thế giới của loài cánh cụt, những chú cánh cụt nam dùng giọng hát của mình để quyến rũ bạn tình. Nhưng chú chim cánh cụt Mumble – con trai của Vua cánh cụt – lại không thể cất lên tiếng hát, bù lại chú có khả năng nhảy những điệu rất vui nhộn. Sự ngược đời này đã làm Mumble cảm thấy rất đau khổ, và thông qua việc tìm ra nguyên nhân của chuyện này, Mumble đã học được nhiều bài học lớn.

– titine –

Comments

4 responses to “Happy Feet”

 1. ara Avatar
  ara

  Một bộ phim rất tuyệt vời, ngoài những màn hài hước thì phần trình bày các ca khúc do các diễn viên lồng tiếng khiến cho bộ phim cực kỳ đặc biệt. Giọng của Nicole và Britany rất hay khi lòng cho 2 cô chim cánh cụt trong phim. Ngoài ra, phim cũng mang một thông điệp rất ý nghĩa.

  5/5 for an awesome movie!

 2. just2ofus Avatar
  just2ofus

  hahah..phim coi vui đáo để..hay lắm..tui xem mà muốn nhảy thử luon đó..ý nghĩa nhất là khi đàn chim tìm cách gì đó để mọi người chú ý và ….dancing…hii..tui cảm thấy có cái gì đó,khi mọi người bàn luận 1 biện pháp để bảo vệ đàn chim cánh cụt….ý nghĩa lắm..

 3. mass_killer Avatar
  mass_killer

  Lâu rồi mới được coi 1 bộ phim hoạt hình thật sự hay như vậy.Không đơn giản chỉ là 1 bộ phim 3D dành cho trẻ con nữa,HF còn có thể khiến những người đã lớn có cái nhìn khác về con người,về tài năng và những khác biệt của nhau trong cuộc sống.Phần nhạc phim đỉnh của đỉnh,chắc chắn có thể khiến cho mọi người phải nhún nhảy theo.1 bộ phim hay!

 4. vuvihu Avatar
  vuvihu

  Mới xem trailer mà đã bị chinh phục hoàn tòan về đồ họa :O Cool

Leave a Reply