Movies

Here on earth

VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
 • Phân loại: PG-13
 • Đạo diễn: Mark Piznarski
 • Thời lượng: 96 phút
 • Diễn viên: Chris Klein, Leelee Sobieski, Josh Hartnett, Bruce Greenwood, Annette O'Toole
 • Phát hành: 24.03.2000
 • Thể loại:
Nội dung

Một phim tình cảm rất xúc động . Kelley (Klein) trong một dịp hứng chí đã đua xe với Jasper bạn trai của Samantha (Sobieski), chủ cửa hàng thức ăn nhanh . Và cuối cùng thì tai nạn xảy ra, cửa hàng bị cháy vì họ tông vào đó .

Kelley bị toà án kết tội phá hoại với Jasper, phải đền bù và tham gia công việc sửa chữa . Thế là Samatha và Kelley tiếp xúc với nhau . Và họ gặp nhau càng nhiều . Từ ghét nhau đến thông cảm và hiểu cho nhau rồi họ yêu nhau .

Nhưng không ai biết một chữ ngờ….Một sự việc đau đớn xảy xa cho đôi tình nhân trẻ này . Việc gì đã xảy ra ?

  Không có hình
  Không có hình poster
  Không có hình nền

9 ý kiến về “Here on earth”

 1. trac 13.12.05, 02:39

  uh, chắc là vậy, lúc đó tui nghe thuyết minh là “em cũng yêu anh” nên mới nghĩ vậy ; nhung tui nghi hay nhat luc do la cô ấy đừng nói gì hết

 2. pof 05.12.05, 03:12

  coi phim nih lâu goài nên ko nhớ hết được nội dung nhưng bạn àh,”i love u” là câu mang rất nhiều sắc thái ý nghĩa,nó có thể là tình yêu,tình cảm ruột thịt,tình anh em ,tinh bạn bè,mà ở đây sam và jasper là 2 người bạn nối khố,họ có 1 thứ tình cảm thân thiết vô cùng nên câu “i love u” hoàn toàn là hợp lý,nếu bạn coi và để ý kĩ thì trong các bộ phim mỹ,người ta nói câu “i love u” kiểu này nhìu vô cùng……..

 3. trac 04.12.05, 22:28

  mới coi phim này trên TV hôm thứ 6 vừa rồi (2/12/2005), coi phim này xong thi thấy hay nhưng cũng bực mình kinh khủng và cũng có nhiều cái giật mình.

  Không biết có phải tui nhiễm cái tư tưởng Á Đông không mà tự nhiên thấy không vui khi Sam đến với anh chàng mới một cách dễ dàng như vậy. Không lẽ chỉ đơn giản nghe những lời anh chàng nói, đọc bài thơ mình yêu thích, vài nụ hôn là yêu (tình yêu sét đánh à, ko phải); là để cho anh chàng mà mình gọi là người yêu ở lại, đi theo người mới.

  Theo như trong phim thì rõ ràng quan hệ của Sam và Jasper lúc đầu không có vđề gì nhưng càng về sau thi lại thấy rõ ràng dường như Sam vẫn không share mọi thứ với Jasper (chỗ ở trong khu rừng, bệnh ung thư xương). Sao vậy ta?

  Tui cố gắng tìm hiểu xem tại sao quan hệ giữa Sam và Jasper lại đến nỗi vậy, anh chàng Jasper “nông dân” quá, không “văn chương” như cô nàng hay là họ quá thân thuộc nhau đến nỗi không còn thấy hứng thú gì nữa …

  Điều mà tui thấy khó chịu nhất trong phim này là khi Sam nói “I love you too” với Jasper khi anh thăm cô ở bệnh viện và “con đã yêu” (Sam nói với cha). Coi tới khúc này là tui muốn nổi khùng rồi, cô (xin lỗi) lên giường với anh chàng mới đến và giờ lại nói yêu Jasper, oh girl !!!

  Nhưng rõ ràng đứng ở vị trí của Sam thì cô thật hạnh phúc rồi, cô đã yêu và được yêu (có ai nhớ cảnh lúc cô làm đồ ăn sáng cho Kelly), chỉ còn người ở lại là thấy ngậm ngùi, còn tui thì hơi trách móc cô ấy

 4. verciny 08.10.01, 00:01

  phim này hay chứ . Mối tình này bạn sẽ cảm thấy nhạt nhẽo nhưng thật ra nó là những gì hay và đẹp nhất đó vì Samatha sống không còn bao lâu nữa nên những gì cô ấy làm đều là những gì cô ấy cảm thấy cần và xứng đáng .

 5. light 02.10.01, 18:32

  Phim hay nhung buon qua. Co le dieu ma bo phim muon gui gam da chua thanh cong vi moi tinh tay ba nay van con nhat nheo qua, y nhu trong Pear Harbol.

 6. shinichi 21.09.01, 23:22

  Một phim tình cảm hay làm cảm động lòng người. Nhưng…

  Liệu tình yêu của Sam và Kelley có bền vững khi 2 người chỉ quen và yêu nhau trong một thời gian ngắn ? Sam sẵn sàng bỏ rơi Jasper – người mà cô đã thú nhận mình vẫn yêu – để đến với Kelley,- một gã mới quen biết đã phá sập nhà hàng mình làm việc.

  Thuyết tình yêu không vững chắc của người Mỹ đã làm Jas đau khổ. Và dù gì thì mình vẫn cảm thấy tội cho Jas quá ! Cảnh cuối cùng thấy Jas thì tự nhiên lòng quặn lại.. không hiểu vì sao.

  Phim này Josh Harnett đóng quá hay !!!

 7. neo 14.09.01, 02:58

  Câu chuyện cảm động về một cô bé trong những ngày cuối cùng của cuộc đời..

  nơi này trên trái đất, là nơi mà cô được yêu thương…”Có những người sống cả đời mà không tìm thấy tình yêu, và con đã tìm thấy tình yêu của mình”, Sam nói như thế…

  cô đồng cảm với chàng trai mới đến, người đã đứng nấp mình trên ngọn đồi nhìn về phía trường học, nơi mà lẽ ra anh đã d0ược đứng đó để đọc bài diễn văn ra trường “Tôi nhớ những ngày đó , những ngày thơ ấu. Robert Frost từng viết về tuổi trẻ vô tư leo trèo những cành bulô “Chính tôi đã là người đu cây bulô, và tôi mơ ước được trở lại như thế…”

  Và cậu khiến cho anh chàng nhà quê Jasper, người yêu cũ của Sam ganh tỵ…Và người mẹ đã có một câu nói xúc động “Con tưởng Kelly may mắn hơn con khi nó có cả thế giới trong tay? Có bao giờ con nghĩ con là người may mắn chưa? Mẹ đã kh6ong thấy có người mẹ của Kelly trong phiên toà…”

  Một bộ phim tràn ngập tình yêu…

  tình yêu của Sam và Kelly. Của Jasper với Sam

  của bố mẹ Sam “bố thật hạnh hpúc khi có con trong đời…”

  Josh Harnett đã có một vai diễn hay, hay đến mức người xem vẫn mong muốn cậu có thể chiếm Sam lại được…

 8. confidant 26.08.01, 03:35

  Cha này nói bậy quá. Bài “Where you are” do Jessica Simpson hát với người yêu là Nick Lachey. Chồng đâu mà chồng ?

  Phim khá.

 9. hungviet 25.08.01, 07:45

  Phim hay ghê luôn….dễ thương dễ sợ .

  Cái bài nhạc trong phim cũng hay luôn . Hình như là bài do Monica Simpsom hát chung với chồng luôn á…bài gì wên mất tên rồi

  Leelee Sobieski đóng hay ghê….cô bé này dễ thương thật…

  Cảm động nhất là khúc cuối á…các bạn ai chưa xem thì nên xem đi….hay lắm

Góp ý kiến

You must be logged in to post a comment.