Movies

In Hell

VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
 • Phân loại: R
 • Đạo diễn: Ringo Lam
 • Thời lượng: 98 phút
 • Diễn viên: Jean-Claude Van Damme
 • Phát hành: 30.11.-0001
 • Thể loại:
Nội dung

Trong các nhà tù, việc cai tù thúc đẩy tù nhân đánh giết lẫn nhau để kiếm lợi không phải là chuyện hiếm hoi. Nhiều nơi giám đốc trai giam còn trở thành triệu phú nhờ tổ chức các võ đài cho tù nhân. Kyle LeBlanc là một trong số những tù nhân đó. Bị kết án chung thân về tội giết kẻ mưu sát vợ mình, Kyle bị cai tù đưa vào các trận đấu tay đôi với những tên tù hung hăng khát máu, và rồi anh cũng trở thành những kẻ khát máu mà anh từng khinh bỉ trước đây. Nhưng dù sao trước hết nó cũng cứu anh khỏi cái chết và sau nữa là chờ ngày vượt thóat.

  Không có hình
  Không có hình poster
  Không có hình nền

2 ý kiến về “In Hell”

 1. tonymeo 30.11.05, 06:18

  fim này đặc biệt hơn những fim trước vì nó mang tính nhân văn cao hơn ..Van Damme trong vai người tù vì hoàn cảnh bắt bụt mà phải đi ngược lại lương tạm của mình nhưng mà gòi Kyle cũng nhận ra kẻ thù của mình ko fải là những đối thủ trước mặt mình mà là những kẻ đang nhìn họ đánh và giết nhau từ trên khung cửa sổ kia

 2. asmking 03.09.04, 21:47

  Lần đầu tui thấy Van Damme đóng một bộ phim xem có chút ý nghĩa như phim này.Mấy phim trước toàn đánh đấm xem giải trí hoài chán gì đâu(nhưng phim này cũng đánh đấm mà lại hay).

  Cảm động nhất là đoạn Van Damme bị bọn cai ngục bắt đánh nhau với một tên tù cực kì hung tợn và khoẻ mạnh( tên này mạnh và to như một con voi vậy,bọn cảnh sát phải dùng một dụng cụ đặc biệt như cái cây để tròng vào cổ chó để khắc phục tên này,xem thấy ghê ghê).Nhưng không ngờ trong những lần bị biệt giam trước đây Van Damme lại ở kế bên phòng giam tên này,hai bên đã có qua lại nhờ những tín hiệu gõ vào tường và chính nhờ nó mà Van Damme mới không bị tên quái vật đó giết chết vì hắn nhận ra Van Damme là người ở bên kia bức tường.Thật cảm động khi ở trong một nơi như thế con vẫn còn tồn tại một tình cảm đặc biệt giữa con người với con người,cho thấy dù một con người có biến đổi như thế nào đi nữa có xấu xa cỡ nào đi nữa thì dù sao cũng còn một chút nhân tính.

Góp ý kiến

You must be logged in to post a comment.