Movies

Into the Sun

VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 5.0/10 (1 vote cast)
 • Phân loại: PG
 • Đạo diễn: unknown
 • Thời lượng: phút
 • Diễn viên: Kwon Sang Woo, Myung Se Bin, Jung Tae Woo, Kim Jung Hwa, Jung Sung Hwan
 • Phát hành: 30.11.2002
 • Thể loại:
Nội dung

Là 1 lính hải quân trung thực và khoẻ mạnh, Kwon Sang Woo chưa bao giờ ngần ngại khi bày tỏ cảm xúc của mình với người kkhác, đặc biệt là Myung Se Bin. Khi chị của Kwon (Kim Jung Hwa) phải nhập viện thì anh phải lòng cô bác sĩ Myung Se Bin. Để có dc tình yêu của Myung ko phải dễ khi mà Myung vẫn thu mình lại sau cái chết của vị hôn thê. Dần dần Myung khám phá ra cái chết của vị hôn thê có liên quan đến Kwon và Jung Sung Hwan (1 bác sĩ khác cũng yêu Myung). Trong thời gian đó, Jung Tae Woo, 1 lính hải quân cùng đơn vị với Kwon tìm cách đến với Kim Jung Hwa sau khi 2 ngưòi gặp nhau tại 1 nightclub. Nhưng Jung ko biết Kim là chị của Kwon. Nhưng họ ko muốn cho Kwon biết nên tìm mọi cách dấu… Bộ phim dành cho người xem những cách khác nhau mà người ta tìm đến tình yêu, đặc biệt là giữa 4 nhân vật trong fim.

Into the Sun, 5.0 out of 10 based on 1 rating
  Không có hình
  Không có hình poster
  Không có hình nền

4 ý kiến về “Into the Sun”

 1. autumntale 19.12.04, 04:05

  Tui thấy anh SW khóc quá hay, dễ thương quá đi ấy chứ, phim hài hước, ko thuộc loại tình cảm sướt mướt nên nhiều khúc cười đau cả bụng.

 2. lovesangwoo 18.12.04, 07:46

  Anh SW dễ thưong vậy mà, khóc đâu phải cái tội chứ, khóc đúng lúc, đúng chỗ thì có sao đâu, hãy nhìn vào vì sao người ta khóc, hãy nhìn hoàn cảnh của chàng Đại úy xem, yếu mềm cũng đúng thôi, coi phim phải coi tổng thể mới được!!!

 3. happylifewlove 17.05.04, 20:19

  Phim đầu tiên của Kwon Sang Woo mình coi. Con trai gì khóc sướt mướt mất cả cảm tình, làm ghét lây qua Myung Se Bin, cứ thấy cô ấy là không xem phim.

 4. dovy 17.03.04, 21:18

  Phim đầu tiên mà tui coi của Kwon Sang Woo, mặc đồng phục lính hải quân đẹp thiệt Phim hơi bị dài và nhiều điểm hơi bị buồn cười… kiểu phim truyền hình phim HQ mà Thích nhất là nhân vật bạn cô bác sĩ, có người em gái – người bạn gái nào tốt và dễ thương như thế…

Góp ý kiến

You must be logged in to post a comment.