Movies

Looking Back In Anger

VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
 • Phân loại: PG
 • Đạo diễn: unknown
 • Thời lượng: phút
 • Diễn viên: Felix Wong, Deric Wan, Carina Lau, Kathy Chow, Maggie Siu, Yammie Lam, Micheal Tao, Gallen Lo
 • Phát hành: 30.11.1987
 • Thể loại:
Nội dung

Thập niên 60, Mai Phấn Phương bị kết tội oan giết người phải chịu kết án tử hình, để lại hai đứa con nhỏ là Kiện và Khang cho dì Vân nuôi dưỡng. Thời gian trôi qua, Kiện và Khang đã khôn lớn. Khang do một lần lái xe vô tình làm chết em trai của Nghê Chu Quân. Kiện vì muốn cứu em nên nhận tội thay và chịu ngồi tù giùm em. Và vì vậy tình cảm giữa anh và người bạn gái Lý Hoa rạn nứt dẫn đến chia tay. Trong những tháng ngày Kiện trong tù, Quân luôn giúp đỡ anh, tình cảm của Quân khiến Kiện cảm động và sau khi anh ra tù cả hai cùng kết hôn.

Nói về Khang, có người bạn gái là Mẫn nhưng vì đam mê danh vọng, tìm mọi cách theo đuổi Phùng Mỹ Hân. Mẫn đau khổ bám theo Khang không dứt khiến anh mang trong người động cơ giết Mẫn. Dì Vân nghi ngờ về cái chết của Mẫn tìm Khang truy hỏi, vì muốn che dấu mọi chuyện Khang tiếp tục lấn sau, đan tâm giết dì Vân…

  Không có hình
  Không có hình poster
  Không có hình nền

Một ý kiến về “Looking Back In Anger”

 1. iosha_f 06.07.04, 08:55

  Lúc đầu thấy Yammie bị xử oan, cứ hồi hộp chờ xem số phận cô thế nào, tội quá! Đến khi cô chết là hết chuyện, nội dung trở nên chán. 1 người anh quá hoàn hảo, 1 người em quá độc ác ==> hổng có thật :P! Đó là kịch bản, còn diễn xuất của Deric thì quá tuyệt, trông “xấu xa” đến mức muốn… dộng vào mặt í.

Góp ý kiến

You must be logged in to post a comment.