Movies

Lưới trời

VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
 • Phân loại: R
 • Đạo diễn: Phi Tiến Sơn
 • Thời lượng: 90 phút
 • Diễn viên: Đào Bá Sơn, Kim Khánh, Thành Trí, Hà Xuyên, Trọng Hải, Thanh Thúy
 • Phát hành: 28.03.2003
 • Thể loại:
Nội dung

Một công ty kinh tế bị phá sản với số nợ nhà nước lên đến hơn 6000 tỷ đồng. Một ngân hàng tiếp tay cho bọn tội phạm để rút ruột tiền nhà nước… Tất cả bị phơi bày dưới ánh sáng của công lý. Nhưng đằng sau nó còn có sự “bảo kê” của một tổ chức tội phạm trong đó có nhiều kẻ là quan chức cấp cao. Liệu chúng có thoát được Lưới trời?

Vào phim, một vụ án kinh tế được đưa ra xét xử, những kẻ tội phạm đứng trước vành móng ngựa. Khải Thanh – GĐ Công ty may mặc Pet cô và Hoàng Tân – GĐ Ngân hàng ABF hai kẻ tội phạm có thể bị tử hình vì làm thất thoát của nhà nước số tiền khổng lồ lên đến hơn 6000 tỷ đồng. Nhưng thực ra chúng chỉ là những con tốt thí. Đằng sau chúng còn có những kẻ tội phạm nguy hiểm giật dây. Đó là Tư Lê, cựu GĐ Ngân hàng ABF, khi biết sắp bị bại lộ, đã “nhường ngôi” cho Hoàng Tân để thoát tội. Là Hai Phán, Ba Nguyên, những quan chức cao cấp đứng đằng sau chúng. Là cô thư ký Thảo Linh, thạc sĩ kinh tế từng du học ở úc với vẻ ngoài thông minh, xinh dẹp, lọc lõi đã kiếm chác từ các “con mồi” một ngôi nhà 800 cây vàng, một chiếc Mercedes 150 cây vàng, một cuộc tình say đắm vụng trộm với ông GĐ hào hoa…

Những thước phim dần dần bóc tách nguồn gốc tội phạm của chúng, những vụ áp phe động trời, những thủ đoạn làm ǎn quỷ quyệt, những ngón nghề ǎn chơi của giới quý tộc sống bằng tiền tham nhũng từ nhà nước… Và những khoảng tối dần hiện ra dưới ánh sáng công lý, những kẻ tội phạm bị lộ mặt… Mẻ “lưới trời” đã phủ chụp lên đầu chúng.

  Không có hình
  Không có hình poster
  Không có hình nền

Một ý kiến về “Lưới trời”

 1. randog 29.07.04, 11:14

  Đây là 1 phim hay, rất đáng xem. diễn viên thì tuyệt vời…. chỉ có điều, nhiều lúc, lời thoại hơi dài dòng, mệt mệt!

  4.5/5

Góp ý kiến

You must be logged in to post a comment.