Movies

Mad About Mambo

VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
 • Phân loại:
 • Đạo diễn: John Forte
 • Thời lượng: 92 phút
 • Diễn viên: Keri Russell, William Ash, Gabriel Byrne, Brian Cox, Rosaleen Linehan
 • Phát hành: 04.08.2000
 • Thể loại:
Nội dung

Nội dung bắt đầu từ ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của một cậu bé ở thành phố Belfast . Từ lúc khám phá được bí quyết đá bóng của người Brazil, họ đá bóng như khiêu vũ trên sân cỏ, cậu liền đăng ký tham gia lớp học nhảy mà không hề biết rằng kể từ ấy, cậu sẽ theo đuổi 2 niềm đam mê mới . Điệu nhảy Mambo quyến rũ và cô nàng Lucy xinh đẹp

Một phim hài vui nhộn.

  Không có hình
  Không có hình poster
  Không có hình nền

3 ý kiến về “Mad About Mambo”

 1. coixuong 28.11.01, 20:26

  phim kha de thuong, noi dung don gian, that su noi ve khieu vu thi` kha nang cua dien vien ko that su thuyet phuc khan gia, nhat la` Danny, khieu vu cung chang dep gi` (cung thong cam, tai ho.c cap toc muh D). nhac phim thi` wa’ hay. 2,5 diem

 2. hungviet 27.11.01, 02:56

  Phim tình cảm hài vui nhộn tuy nội dung và diễn viên chỉ ở mức trung bình . Hay nhất vẫn là bài hát One Night của nhóm The Corrs…..

  Xét về mặt giải trí thì nó có thể làm bạn vui với những tình huống hài hước và bộ mặt ngớ ngẩn của Danny ( trai tơ miệng còn hôi sữa )….

  3,5 điểm

 3. neo 26.11.01, 22:49

  Câu chuyện phim nhẹ nhàng, đơn giản: anh chàng Danny rất mê bóng đá “Tôi chơi…chỉ vì tôi thích. Nếu họ trả tiền để cho ta chơi, thì đó là môn thể thao tuyệt vời nhất trên đời còn gì”…đã ám ảnh câu nói của cầu thủ người Brazil “Với tôi, bóng đá là khiêu vũ…”

  thế là Danny đi học samba, nơi mà cậu quen với nàng Lucy kiêu kỳ. Lucy đến với Samba vì muốn vượt qua bóng người cha “Người ta nghĩ tôi có được mọi thứ vì ba tôi…nhưng với khiêu vũ, khi tôi xuất hiện dưới ánh đèn sân khấu thì đó là chính tôi, không ai có thể giúp tôi được…”

  Từ ghét nhau, họ trở thành đôi bạn nhảy…và cuộc thi nhảy đã đến…Danny và Lucy xuất hiện làm…kinh ngạc cả phòng thi!!!

  Phim khá lãng mạn và hài hước! Kết thúc tạm được…

Góp ý kiến

You must be logged in to post a comment.