Movies

Meteor Garden II

VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
 • Phân loại: PG
 • Đạo diễn: unknown
 • Thời lượng: phút
 • Diễn viên: Barbie Hsu, Jerry Yan, Vic Chou, Vanness Wu, Ken Zhu, Michelle Saram
 • Phát hành: 30.11.2001
 • Thể loại:
Nội dung

Tiếp theo thành công của phần 1, phần 2 Minh Tự và Sam Thái cùng nhau đi du lịch ở Tây Ban Nha. Ngày Minh Tự dự định cầu hôn với Sam Thái thì anh gặp phải tai nạn ôtô rồi bị mất trí nhớ. Minh Tự được Diệp Sa đưa về nhà chăm sóc và giúp anh hồi phục trí nhớ, rồi cùng anh về Đài Loan. Trong những tháng ngày bên Diệp Sa, Minh Tự đem lòng yêu cô và quyết định làm lễ đính hôn với Diệp Sa. Trong khi đó Sam Thái tìm không được Minh Tự đã nhờ đến 3 người bạn còn lại, tìm khắp từ Tây Ban Nha đến Đài Loan. Sau khi biết được tin Minh Tự và Diệp Sa thành hôn, cô không khỏi đau lòng nhưng vì tình yêu, Sam Thái quyết tâm giúp Minh Tự khôi phục lại trí nhớ.

  Không có hình
  Không có hình poster
 • Meteor Garden II

4 ý kiến về “Meteor Garden II”

 1. gautruc_rosy 12.04.05, 04:43

  đúng là phần 2 ko hay bằng phần 1 nhưng ZAIZAI trong phần 2 đẹp trai dzã man

 2. babykhocnhe 18.09.04, 09:33

  ghét cái phần này lắm.. làm hỏng nguyên tác truyện và hình tượng Jerry của tui, ghét con nhỏ Diệp Sa lắm, xấu xí làm chiện để ý, rùi còn là công chúa nước gì đó nữa chứ. Thấy mà ghê.

 3. happylifewlove 28.06.04, 22:36

  Coi tức thì mồ, cuộc tình người ta đang đẹp dzậy tự nhiên từ đâu nhảy vào một miss. Thà miss đó xinh đóng hay thì cũng mãn nguyện, thế mà, cái cô ca sĩ đóng vai Diệp Sa quá tệ, quá giả tạo, không xứng chút xíu nào với Đào Minh Tự của tui, í nhầm của Sam Thái tí nào. Phần này coi hay nhất là cảnh Vanness Wu có bạn gái, lãng mạng vô cùng. Cái cách mà họ kiss nhau cũng lãng mạn hơn cảnh Đào Mình Tự kiss Sam Thái. Nếu coi được phim bạn chắc chắn sẽ có dịp so sánh nếu để ý một chút, hì.

  Phần 2 chỉ hay nhất tập đầu và tập cuối, hì hì, tập nào có mẹt Diệp Sa vào dở hết.

  Trong truyện vai Diệp Sa là một cô gái bề ngoài như một thiên thần, nhưng chỉ là bề ngoài, cô ấy biết là Đào Minh Tự mất trí nhớ nên đã tìm mọi cách lấy lòng, và mong cho Đào Minh Tự quên đi tất cả tình cảm dành cho Sam Thái và quay qua yêu cô ta, còn qua phim, thay đổi quá nhiều, ngược lại hoàn toàn. Chắc tai cô diễn viên là ca sĩ được nhiều người hâm mô. Chán.

 4. lucky 27.06.04, 22:35

  Phần 2 này k hay bằng phần 1, cả các nhân vật trong phim cũng ko dễ thương như trước,tình tiết cũng chán hơn nhưng diễn xuất của diễn viên thì cải thiện được nhiều

Góp ý kiến

You must be logged in to post a comment.