Monkeybone

2001-02-23
PG-13
100
Đạo diễn
Henry Selick
Diễn viên
Brendan Fraser, Bridget Fonda, Chris Kattan, Giancarlo Esposito, Rose McGowan

Phim hài với các tình tiết cực kỳ sôi động, có sự góp mặt của nhiều khuôn mặt nổi tiếng. Branden Fraser (Mummy và Mummy Return) kỳ này lại đến với chúng ta trong vai một họa sĩ phim hoa5t hình nổi tiếng. Sau một tai nạn xe hơi khiến anh chìm vào cơn hôn mê, một con khỉ xuất hiện và đòi chiếm lấy thân xác của anh. Con khỉ đó không ai khác hơn chính là đại diện cho bản ngã của anh.. Phim chắc chắn sẽ thu hút người xem với rất nhiều chi tiết rất “quậy” và kỹ xảo về hình ảnh.

Comments

4 responses to “Monkeybone”

 1. donnie_yen Avatar
  donnie_yen

  Chà… nghe hấp dẫn quá!! Chưa coi!!

 2. htkien Avatar
  htkien

  Tui lại thấy Brendan Fraser đóng hay hơn Jim Carey. Jim Carey đóng hơi bị nhảm, chỉ có vài phim là hay. Cho hỏi có phải phim “7 điều ước” LCT chiếu lúc trước có phải do Brendan Fraser đóng không ? Có ai coi chưa ? Phim đó còn zui hơn phim này. Công nhận Brendan thật có tài, phim hành động hay phim hài gì đều đóng hay.

 3. hungviet Avatar
  hungviet

  Bộ phim này có ý nói về cái tâm thứ 2 của mỗi con người . Mà trong đây nó biến thể thành giấc mộng…mà không phải mộng bình thường mà là ác mộng…

  Con người có 2 thứ : 1 là vui vẻ và 2 là sợ hãi…cái nỗi sợ hãi kia chính là ác mộng mà ban đe^m bạn gặp phải .

  Nói chung phim này nói hay cũng ko phải, mà dở cũng ko đúng, chắc tại hôm nay tui ko vui nên coi phim ko được hiểu một cách cặn kẽ cho lắm…chắc mai đi coi lại rùi viết reviwe chính xác hơn

  Theo tôi thì 3 điểm là vừa đủ cho bộ film này ( Brendan Fraser đóng thua Jim Carey về mấy thể loại nhăn nhó, méo mồn, uốn éo xa…hihihi)

 4. pixeleyes Avatar
  pixeleyes

  Phim vui nhon, cung tuong doi hay. Co’ dieu con khi do ko phai la` ban nga cua Stu nhu phan review cua Ly Chinh Thang, no’ doi lap hoan toa`n voi con nguoi cua Stu. Bong nhien toi cung nhan ra rang trong con nguoi mi`nh cung ton tai mot ban nga nguoc hoan toa`n voi toi, doi khi no’ la`m chu co the toi, nhung lu’c nhu the, toi nhu muon noi loan..

  Ban hay di xem va` cam nhan thu xem..

Leave a Reply