Never been kissed

1999-04-09
108
Đạo diễn
Raja Gosnell
Diễn viên
Drew Barrymore, David Arquette, Michael Vartan, Leelee Sobieski, Jeremy Jordan

Comments

7 responses to “Never been kissed”

 1. no-more-tears Avatar
  no-more-tears

  Phim không lấp lánh đẹp hòan hảo như những bộ phim Teen khác của Mỹ nhưng nó phản ánh được nhiều thứ đó chứ! Thích nhất là khi cô nàng vai chính khúc cuối đã phản ứng lại với những cô nàng chảnh chẹ ham chơi theo bầy đàn.Mình nghĩ cách diễn của Drew là hợp lý khi diễn tả một cô nàng công chức bình thường suốt ngày lủi thủi trong văn phòng nay phải sống lại một quãng đời học sinh mà trước kia vô củng thảm hại.

  Vì già hơn nên mới yêu th62y giáo cho xứng đó!

 2. nhatkhoi Avatar
  nhatkhoi

  diễn viên xấu quá , mập như con heo nọc ! nhìn mặt giống như con khùng ! makeup lúc đi dạ hội mà vẫn còn thấy xấu , mấy thằng bên ConfidantVCD không hiểu burn phim này ra bán chi nữa ! hun cũng xấu nữa !

 3. nhatkhoi Avatar
  nhatkhoi

  phim như shit !!!!! mua uổng tiền !

 4. oh!my_darling Avatar
  oh!my_darling

  phim này được lắm đấy chứ sao vivien_leight lại cho là nhảm nhí nhỉ? moi bo phim của nó đều có ý nghĩa riêng của nó có thể la vivien_leight chưa cảm nhận duoc những cái xâu xa của nó đó cưng ạ!!!

 5. very_hot_girl Avatar
  very_hot_girl

  Tớ lại thấy phim này hay, nếu cuộc đời không có những điều ngớ ngẩn ngốc nghếch mà toàn người outstanding cả thì chẳng còn gì vui nữa. Besides, phim phải hơi ngớ ngẩn chút với gây cười, chứ thực chất nội dung phim nói lên rằng: ngay cả những người thường bị coi là ngớ ngẩn cũng có thể trở nên hết sức cool chỉ có điều người khác chưa nhìn thấy được điều tốt đẹp ở họ mà thôi. Với lại xem phim thì thấy thực ra muốn popular ở trường cũng đâu có khó chỉ có điều bạn biết hành động đúng cách thôi (đúng theo trào lưu)

 6. vivien_leight Avatar
  vivien_leight

  Đúng rồi, phim này không hay gì hết trơn, nhảm nhí lắm!!!!!

 7. donnie yen Avatar
  donnie yen

  Phim này tầm phào, nhảm nhí, chẳng thấy lãng mạn đâu cả. Nhân vật của cô nàng Drew từ một phóng viên lại hoá thân thành một cô nữ sinh ngốc nghếch hết chỗ nói.

Leave a Reply