Movies

Old Time Buddy

VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
 • Phân loại: PG
 • Đạo diễn: unknown
 • Thời lượng: phút
 • Diễn viên: Gallen Lo, Francis Ng, Maggie Cheung Ho Yee , Jessica Hester Hsuan
 • Phát hành: 30.11.1981
 • Thể loại:
Nội dung

Tạ Nguyên vô tình gặp lại người bạn học cũ là Lý Kỳ và giúp đỡ Kỳ qua khỏi khó khăn, cho Kỳ ở trọ trong nhà của mình. Hai người cùng tìm được công việc làm diễn viên phụ ở phim trường, nhưng trong công việc thường gặp nhiều chuyện không may xảy đến với hai nữ minh tinh màn bạc là Trình Bảo Châu, Thiệu Phương Phương.

Vận may bất ngờ đến với Tạ Nguyên, anh được mời đóng chính trong môt bộ phim và trở thành ngôi sao nhanh chóng. Tuy bị người bạn gái cũ bỏ rơi, nhưng Tạ Nguyên lại có được tình yêu chân thành của Phương Phương và danh tiếng lẫy lừng. Đối với Lý Kỳ thì không may luôn xảy ra trong sự nghiệp diễn xuất, anh luôn chỉ làm vai thứ bên cạnh Tạ Nguyên, đồng thời tình yêu với Bảo Châu lại gặp phải rất nhiều sự phản đối và phá hoại. Vì tự ái với bạn, với người yêu mà Lý Kỳ quyết định nhận lời đóng một bộ phim. Thật không ngờ đó lại là phim đồi truỵ làm cho danh tiếng và uy tín của Lý Kỳ bị bôi xấu. Vì quá thất vọng với nghề diễn viên, Lý Kỳ bỏ lại người yêu, bạn thân và sự nghiệp mà lẩn trốn không có tin tức.

Bốn mươi năm sau Tạ Nguyên được vinh dự nhận giải thưởng sự nghiệp, trên tryền hình anh muốn tìm lại người bạn thân năm xưa cùng nhau ôn lại ký ức cũ. Lý Kỳ cuối cùng đã trở về với bạn, với Bảo Châu cùng nhau sống cuộc đời thanh bình của tuổi về chiều.

Đây là một bộ phim hài đặc sắc, nội dung phim là tái hiện lại một số các gương mặt minh tinh màn bạc thập niên 60 của Hồng Kông. Và đồng thời cũng là phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của ảnh đế Ngô Trấn vũ, ghi nhận tài nghệ của nhất ca TVB La Gia Lương.

  Không có hình
  Không có hình poster
  Không có hình nền

4 ý kiến về “Old Time Buddy”

 1. sharingan 09.11.06, 09:04

  phim coi lau rui ma coi lai van thay hay

 2. iosha_f 06.07.04, 19:24

  Coi phim cười đau bụng gần chết! Gallen đóng Lý Kỳ với cái tóc để trước trán trông tức cười, diễn xuất quá “đỉnh”. Cả Francis và Maggie nữa. Jessica đóng cũng hay, nhưng k0 hợp với cái k0 khí hài trong phim. Bài nhạc chính nghe hay quá, dịch sang tiếng Việt là bài Người cùng cảnh ngộ thì phải? Nghe hòai k0 chán! Và bài hát khi Lý Kỳ bỏ đi, lén vào vườn nhà Bảo Châu đó, nhạc hay muh xem phim cảm động quá chừng. Gallen diễn vai già thấy thương luôn!

 3. pro447 18.04.04, 00:43

  Mới coi lại bộ 9 cuốn film này, khúc đầu thì vui, khúc sau thì thấy bạn bè cảm động… Nói chung là cốt truyện rất khá, diễn xuất cũng tốt.

  Có điều là còn nhiều chỗ quá sơ xài qua loa, đúng là film truyền hình…

 4. doc_co_cau_bai 17.03.04, 20:27

  phim coi cười từ đầu đến đuôi….Gallen và Francis diễn đều hay…

Góp ý kiến

You must be logged in to post a comment.