One Good Turn Deserves Another

1996-00-00
PG
Đạo diễn
unknown
Diễn viên
Maggie Cheung Ho Yee, Ken Chan

Khu Học Nhi là một cô gái xinh đẹp và tài năng, nhưng sau lưng là một hoàn cảnh khá phức tạp và thần bí. Cô liên quan đến một vụ án tranh chấp tài sản nên nhờ Triệu Bảo Thạch làm luật sư biện hộ cho mình. Trong thời gian này cả hai đã phát sinh tình cảm. tuy Thạch đã có vợ nhưng anh vẫn không thoát khỏi sự mê hoặc của Nhi. Thật chất Nhi đến với Thạch là vì một mục đích khác. Cô và vợ Thạch là hai chị em cùng cha khác mẹ, hận mẹ của San (vợ Thạch) năm xưa đã cướp đi người cha của mình khiến gia đình cô tan nát. Nhi sống chỉ vì mục đích trả thù gia đình San.

Comments

2 responses to “One Good Turn Deserves Another”

 1. diquan Avatar
  diquan

  Maggie lên luôn cũng từ phim này đó.

  Tuy phim rất hay nhưng không dám xem lại, sợ bị tức lên máu

 2. mikazuki Avatar
  mikazuki

  Maggie đóng quá hay, phải nói đúng là Satang nữ. Coi phim thấy chỉ có mỗi một mình she tung hoành thôi. Phainỏi she đóng ác, nham hiểm dễ sợ, mà cũng tội nghiệp nữa. Xong phim tự nhiên thấy thương she hơn là ghét, mí cái khó chịu tức tối ban đầu không còn nhớ gì nữa, chỉ thấy she với chị mình nối lại tình cảm là happy ending rồi.

  Ken Chan không biết nắm bắt cơ hội, TVB cho he đóng nam chính trong phim có kịch bản hay và lạ mà không diễn tả được ấht. Cuối cùng hai cô gái chiếm hết tên tuổi. Tội nghiệp.

Leave a Reply