Peter Pan (2003)

2003-12-25
PG
105
Đạo diễn
P.J. Hogan
Diễn viên
Jeremy Sumpter, Jason Isaacs, Lynn Redgrave, Ludivine Sagnier, Olivia Williams

Câu chuyện về cậu bé biết bay Peter Pan chắc hẳn ai cũng đều biết . Cậu bé mồ côi bố mẹ được Jink ( nàng tiên nhỏ ) đem về Neverland và dạy cậu bay, chống lại tên thuyền trưởng Hook.

Peter chưa biết thế nào là tình yêu, là cảm giác. cậu ta chỉ muốn vui vẻ và sung sướng suốt cuộc đời . Chính vì điều đó mà cậu ta luôn luôn là một đứa trẻ và sẽ không bao giờ lớn lên.

Nhưng….cuộc đời của cậu đã thay đổi từ khi cậu gặp Windy, một cô bé dễ thương sống ở London. Một ngày nọ, cậu làn quen với Windy và thuyết phục cô bé tới neverland sống chung với cậu. Thế là Windy cùng 2 người em trai của mình thực hiện một chuyến phiêu lưu cùng Peter đến vùng đất mà họ chỉ được biết trong truyện, gặp Hook bằng da bằng thịt và ….

Phim hay, thể loại này thích hợp cho mọi lứa tuổi. Các bạn xem phim này xong nên xem lại phim The Hook đã thực hiện cách đây khá lâu. Nó là phần tiếp theo của phim này ( vì nó nói về Peter khi cậu quay lại London và lớn lên )….lúc đó bạn sẽ có một cuộc phiêu lưu thú vị.

Comments

8 responses to “Peter Pan (2003)”

 1. spenosauyt Avatar
  spenosauyt

  Phim này xem hay đấy ,nhưng tui thấy phim hoạt hình của Walt Disney xem vẫn hay hơn .

 2. ruby_moon Avatar
  ruby_moon

  ai ko xem phim nay thi đừng co tiếc nha, minh thich nhất là cái đoạn sau khi windy kiss peter, hêhh so cute. nhưng ma kết thúc thi chỉ muốn khóc.

 3. meo_trang Avatar
  meo_trang

  Peter cười dễ xương ác

 4. skater_girl_love_rock Avatar
  skater_girl_love_rock

  To tapir: tại sao lai ko đc nè? Nội ngồi ở nhà coi mà còn mún cắn nữa là ở gần ngay đó, hehe(giỡn thui)

  Film có thể coi là thành công, diễn viên đỉnh(đẹp), lãng mạng. Đọc truyện rùi mà vẫn thấy bùn cuối fim khi Peter vẫn là…Peter

 5. yukary Avatar
  yukary

  mình từng coi fim hoạt hình của fim này mà chưa coi fim người đóng , nhưng thấy diễn viên đúng là … đáng coi ^ _ ^ . Một bộ fim thật lãng mạn , lãng mạn một cách nhẹ nhàng .

 6. expecto_patronum Avatar
  expecto_patronum

  Ủa sao lại kô thích? Đã bảo là phim trẻ con mà… mà đã trẻ con thi phải có những suy nghĩ kô giống người lớn chứ đúng kô?

  Trẻ con thì đã biết gì về tình yêu? Chúng chỉ nghĩ yêu thương 1 ai là phải hôn người đó vì thế mà WINDY đã làm như vậy…. Tui nghĩ chẳng có gì để mà kô thích cả…

 7. tapir Avatar
  tapir

  Tôi không thích tính cách của Mandy. Tại sao lại cứ khoái hun Peter nhiều đến như vậy?

 8. hungviet Avatar
  hungviet

  phim hay và rất dễ thương.

  một phim dành cho cả trẻ em lẫn người lớn.

Leave a Reply