Movies

Point of No Return

VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
 • Phân loại: PG
 • Đạo diễn: unknown
 • Thời lượng: phút
 • Diễn viên: Damian Lau, Angie Chiu, Julian Cheung, Charmaine Sheh, Sammul Chan, Kevin Cheng, Belinda Hamnett, Helena Law, Auguste Kwan
 • Phát hành: 30.11.2002
 • Thể loại:
Nội dung

Châu Minh Hiền là người đứng đầu một công ty vận chuyển lớn nhất tại Quảng Châu thời bấy giờ. Một mình ông gần như phải cải quản cả công ty lẫn gia đình, vô hình hình thành nên một cá tính cố chấp và phong kiến trong ông. Minh Hiền là một con người kỹ lưỡng, mọi sự việc đều được ông tính toán kỹ càng, vì vậy dù xảy ra bao giông tố nhưng công ty vẫn có thể trụ lại trên đất Quảng Châu. Nhưng do quá lao lực, Minh Hiền qua đời khiến nhà họ Châu lâm vào thế nguy kịch dẫn đến tình trạng phá sạn, cơ nghiệp bao lâu nay Minh Hiền dựng lên phút chốc tan biến, niềm hy vọng duy nhất của nhà họ Châu lúc bấy giờ chính là thằng cháu đích tôn của dòng họ, là người con trai duy nhất của Minh Hiền.

  Không có hình
  Không có hình poster
  Không có hình nền

3 ý kiến về “Point of No Return”

 1. iosha_f 06.07.04, 18:13

  Trong phim chỉ có Damian và Angie là đóng hay thôi, Julian và Charmaine đóng chán ngắt (có thể vì love story của họ hơi lê thê nên chán lây cả dv ). Nội dung khá, hơi dài dòng, chỉ hấp dẫn ở mấy khúc “đấu trí” trên thương trường.

 2. bighero 12.06.04, 12:37

  Coi phim đúng là cũng học được nhiều điều. Thích nhất là cách cư xử của Minh Hiên, nhiều lúc có hơi độc tài nhưng quả thật là làm cho người khác khâm phục ^_^

  Tuýp phim hơi khác mấy phim xưa của TVB 1 chút, đáng để coi nhưng hơi lòng vòng (phim bộ mà)

 3. doc_co_cau_bai 20.05.04, 15:36

  Triệu Nhã Chi và Lưu Tùng Nhân là đóng hay nhất…coi phim học hỏi được nhiều điều khi sau này ra đời làm việc. Nhân vật của TNC coi bộ hơi hiếm có trong xã hội hiện nay.

Góp ý kiến

You must be logged in to post a comment.