Pride

2004-01-12
PG
Đạo diễn
unknown
Diễn viên
Kimura Takuya, Takeuchi Yuko, Kenji Sakaguchi, Noriko Nakagoshi, Ryuta Sato, Megumi, Somegoro Ichikawa, Saori Takizawa, Koichi Sato

Halu Satonaka là đội trưởng và cũng là thành viên xuất sắc nhất của đội khúc côn cầu trên băng – Blue Scoprion. Halu đem lòng yêu Aki, một cô gái thuộc mẫu phụ nữ đoan trang đôn hậu, nhưng Aki đã có bạn trai và chờ người bạn trai ở Mỹ của mình đã 2 năm dù người ấy bặt vô âm tính. Halu đề nghị một trò chơi với Aki rằng cả hai sẽ quen nhau nhưng khi bạn trai của Aki trở về thì hợp đồng ấy sẽ chấm dứt.

Comments

2 responses to “Pride”

 1. yunying Avatar
  yunying

  đáng ghét nhất là CTD và đáng thương nhất cũng là CTD. Nhập vai quá đạt có lẽ vì quá giống con người thật.

  Vai diễn của Củng Lợi không thực sự thuyết phục lắm, có vẻ hơi gượng ép.

  LTV không thực sự nổi bật với vai trò trụ cột của cả bộ phim.

  Vai diễn hay nhất là vai diễn khiêm tốn của LGL, truyền tải nhiều cảm xúc nhất.

  Lời thoại và âm thanh trong phim thì không có gi phải bàn.

  La một bộ phim xứng đáng để nghiền ngẫm về tình yêu và sự thật đằng sau nó.

 2. thino Avatar
  thino

  Phim buồn! Các nhân vật trong phim yêu mãnh liệt lắm. Phim này càng giúp cho những người tin vào “hạnh phúc không phải là do định mệnh” càng vững lòng hơn

  Chàng nhà văn luyến tiếc mãi mối tình của mình, luôn làm khổ mình với câu hỏi “cô ấy có yêu mình không?”. Nhưng lại luôn kiêu hãnh, giày vò người tình kế tiếp khi biết rõ rằng cô ấy hết mực yêu mình. Ở đời người ta hay luyến tiếc những gì đã mất, ôm ấp- tôn thờ nó để rồi tự dằn vặt bản thân mình, trong khi không biết trân trọng hiện tại và thờ ơ với người có tình với mình.

  Những mối tình xung quanh của VP và MTTL, của LGL và TC lại mang màu sắc khác. Cũng vì họ yêu nhau, không thể sẻ chia hết với nhau, ko đựơc gần bên nhau nên họ càng yêu nhau mãnh liệt hơn. Họ đã tìm được người phù hợp nhất, yêu họ nhất và cũng chính là người họ yêu nhất nên họ đã sống chết với tình yêu của mình. Nếu là một người bình thường, thì họ đã tìm một người khác, an phận với cái hạnh phúc nhẹ nhàng của một gia đình đầm ấm như bao người. Nhưng vì người tình của họ quá tuyệt vời, lại là người từng hiện hữu trong đời của họ, và cũng luôn yêu họ, nhớ họ, khao khát đến bên họ nên họ đã đau khổ và sống dật dờ trong tâm trạng say mèm của một kẻ đang yêu.

  Chàng nhà văn luôn kiếm tìm một tình yêu hoàn hảo! Cuộc sống của một kẻ cô độc phung phí tiền bạc vào những cuộc vui thâu đêm suốt sáng, hết mình với bất cứ ai anh có cảm tình; đốt cháy mình trong những nhớ nhung và luyến tiếc về những mảnh tình không trọn vẹn và trở nên bất hạnh nếu tình yêu được đáp trả hơn sự mong đợi của mình.

  Yêu nhau, đến với nhau, hạnh phúc bên nhau sẽ làm chàng không thể viết văn được nữa. Chỉ khi trái tim đau khổ vật vã và cuộc sống thăng trầm thì chàng mới viết nên thiên tình sử 2046.

  Mới coi tới cảnh “chúng tôi giả vờ chưa từng quen biết nhau” thui, tự nhiên ngủ mất tiu òi ko viết review đựơc hong thèm coi lại nữa Mí cái phin này phải thực sự tỉnh táo mới ngâm cú được kà

  Phim hay Màu sắc đẹp, diễn xuất nội tâm quá đỉnh. CTD có cái cần cổ nhúc nhích hay tuyệt; LGL nhìn hơi già, ko ấn tượng bằng Vô Gian Đạo; VP đẹp quá, chả cần nhiều thoại làm gì. LTV thì khỏi chê bộ ria càng làm nổi bật phong cách lịch lãm của một người đàn ông trung niên sành sõi!

Leave a Reply