Movies

Secret of the Heart

VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
 • Phân loại: PG
 • Đạo diễn: unknown
 • Thời lượng: phút
 • Diễn viên: Gallen Lo, Sunny Chan, Nick Cheung, Felix Wong, Ada Choi, Amy Kwok, Kathy Chow, Jessica Hester Hsuan, Chun Pui, Melissa Ng
 • Phát hành: 30.11.1997
 • Thể loại:
Nội dung

Thông lệ cứ 2 năm một lần, TVB làm một bộ phim lớn góp mặt những tên tuổi lớn của hãng xung quanh một đại gia tộc và lần này là gia đình nhà họ Cam. Cam Thụ Sinh do có xích mích với anh trai Cam Thụ Bồi nên làm ăn riêng. Anh đem lòng yêu Trình Gia Minh nhưng Trình Gia Minh do lâu ngày tiếp xúc và cảm thông với câu chuyện tình cảm của Trác Thượng Văn, người hàng xóm, nên từ chối tình cảm của Cam Thụ Sinh. Người em gái của Gia Minh là Gia Tuệ lại đem lòng yêu Cam Thụ Sinh, khi cô phát hiện ra mình có thai với Thụ Sinh cũng là lúc biết người mà Thụ Sinh yêu thật sự là chị gái mình. Trong lúc nóng giận đã nói với Thụ Sinh là cô đã bỏ đứa con này. Sau đó Gia Tuệ ra nước ngoài sinh sống một thời gian.

Trình Gia Hùng, người em út của nhà họ Trình cùng với Cam Lượng Hùng là đồng nghiệp và cũng là bạn thân, lại cùng đem lòng yêu cô tiếp viên hàng không làm cùng công ty, Tôn Hoa. Sự thật, Trình Gia Hùng là người nhà họ Cam còn Cam Lượng Hùng là người nhà họ Trình. Sau khi biết sự thật về thân phận của mình, tính tình của Lượng Hùng thay đổi, mọi việc làm của anh trở nên tàn nhẫn hơn, kể cả giết chết người anh thương yêu.

  Không có hình
  Không có hình poster
  Không có hình nền

5 ý kiến về “Secret of the Heart”

 1. faye 20.07.05, 13:56

  Tui cũng mong tui thích Kathy như bà mà không được bà ơi, tui không thích Kathy từ lần đầu xem phim her đóng . Tức cái là đa số phim Felix đóng đều có Kathy , huhuhu

  Thực ra, trong phim này, vai của Gallen là hay nhất, him đóng cũng hay, nhưng tui thích Felix nên Felix làm lu mờ Gallen , lại có Amy, trời ơi, TVB diễn viên nữ, tui thích nhất Amy, giờ she đi đâu rồi ?

 2. doc_co_cau_bai 20.07.05, 06:09

  Trước giờ ghét Kathy, nhìn mặt không ưa nhưng đây là phim duy nhất thấy Kathy dễ thương và đẹp, nhất là khúc Kathy mặc á bầu sọc đó đi từ xe taxi xuống.

 3. faye 20.07.05, 01:38

  Thích vai của Amy và Felix nhất , cặp nam nữ diễn viên của TVB tui thích nhất đóng chung mà

 4. lyly 21.03.04, 21:37

  phim này có nhiều nhân vật chết lãng xẹt nhất…

 5. doc_co_cau_bai 17.03.04, 20:29

  Phim coi cũng ok….thích Ngô Mỹ Hành và Ada nhất…..nhân vật của Jessica hơi bị lép vế….

Góp ý kiến

You must be logged in to post a comment.