Movies

Something’s Gotta Give

VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
 • Phân loại: PG-13
 • Đạo diễn: Nancy Meyers
 • Thời lượng: 128 phút
 • Diễn viên: Jack Nicholson, Diane Keaton, Keanu Reeves, Amanda Peet, Frances McDormand, Jon Favreau
 • Phát hành: 12.12.2003
 • Thể loại:
Nội dung

Câu chuyện về Harry, thành viên hội đồng quản trị của Công ty âm nhạc nổi tiếng ở New York cặp bồ với một cô gái trẻ đẹp và hấp dẫn nhưng đáng tuổi con gái mình, Marin.

Một ngày cuối tuần Marin cùng Harry về nhà của mẹ mình ở khu East Hampton để hưởng những giây phút nồng nàn cuối tuần khi mà bà Erica, mẹ của Marin đi vắng. Nhưng không may bà lại về nhà và từ đó bao chuyện hài hước đã xảy ra giữa mẹ và “bạn trai” của con gái mình, người còn lớn tuổi hơn cả mình.

Một sự việc không may trong lúc Harry và Marin đang vui vẻ : ông bị nhồi máu cơ tim vì dùng thuốc kích thích ( viagra chăng ? ) và thế là vào bệnh viện. Rồi Marin lại bận công việc nên Harry đành dưỡng bệnh ở nhà của bà mẹ và bà ta “phải” chăm sóc ông thay con gái. Từ đó lửa gần rơm và…nhà đã cháy

@hungviet

  Không có hình
  Không có hình poster
  Không có hình nền

2 ý kiến về “Something’s Gotta Give”

 1. chocolateguy 10.09.05, 03:39

  Hài kiểu Pháp được làm theo phong cách Hollywood chau chuốt và tinh tế. Jack diễn đạt mọi loại vai diễn! Trông ông “táu”ghê!, Diane thì quá quyến rũ. Không có gì để chê cả!

 2. hungviet 19.04.04, 06:17

  Trong phim, Jack Nicholson đóng phim hài hay tuyệt. Cô gái Marin dễ thương cực kỳ…Có mấy cảnh vui dã man, vì trước đó, một tai nạn đã xảy ra, ông “lỡ nhìn” bà mẹ naked nên lúc nào ông cũng ra hiệu trước và nói lớn tiếng “I’m walking around”… . rồi 2 ông bà già chat với nhau y như trong You’ve got mail….ông nằm bên phòng này, bà ngồi phòng đối diện chat vui bà cố…rồi có vụ pijama’s party nữa chứ…dần dần thế là họ yêu nhau.

  Nhưng nào có trơn tru như zậy, anh chàng bác sĩ của Harry, Keanu Reeves thủ vai lại rất yêu bà Erica dù cho bà đáng tuổi mẹ anh. Hai cặp tình nhân 2 già 2 trẻ yêu nhau….

  Một phim hài nhẹ nhàng thứ 2 của Jack sau Anger management. Phim kết thúc cảm động và…happy ending cho 2 nhân vật chính.

Góp ý kiến

You must be logged in to post a comment.