Split Second

2003-11-30
PG
1350
Đạo diễn
unknown
Diễn viên
Alex Fong Chung Sun, Kevin Cheng, Patrick Tong, Yoyo Mung, Marco Ngai, Moses Chan, Mandy Choi, Chatchai Plengpanich, Sririta Jensen

Một trong 3 bộ phim chúc mừng sinh nhật của hãng TVB năm 2004. Phim gói gọn một câu chuyện giữa cảnh sát và những tên tội phạm nguy hiểm trong vòng 30 ngày. Bắt đầu từ ngày 1/4/2004 khi có nguồn tin cho hay đại ca xã hội đen Hầu Văn Hoa có ý định giết vị cảnh sát Vương Chấn Dương khi ông còn đúng một tháng nữa sẽ ngồi lên chiếc ghế cao nhất trong ngành cảnh sát HongKong. Ba người cảnh sát không quen biết nhau bao gồm: đội trọng án Phùng Chí Vỹ, đội tình báo CIB Huỳnh Gia Huy và cảnh sát chìm Dương Khởi Đông đều bị kéo vào cuộc chiến trên. Không những vậy hai người cảnh sát của Thái là Rita và cảnh sát chìm Sam cũng bị lôi kéo theo. Chỉ trong vòng một tháng 4, từ ngày 1 đến ngày 30, cuộc chiến và những trò chơi liên tục xảy ra khiến biết bao nhiêu mạng người phải chấm dứt.

Comments

4 responses to “Split Second”

 1. icream89 Avatar
  icream89

  hổng có gì hay hết,

 2. ksw Avatar
  ksw

  Phim này coi chán bỏ xừ!!!

 3. yoo Avatar
  yoo

  nói thiệt phim này tệ nhất đối với TVB grand production. Tuy có 2 diễn viên Thái nhưng cũng ko cứu vớt dc bộ phim. Vai của mông gia tuệ rất vô duyên. Gây ra nhìu rắc rối cho PTT và Nguỵ Tuấn Kiêt.

 4. diquan Avatar
  diquan

  Phương Trung Tin vẫn giữ nguyên phong độ, anh diễn xuất hay hơn 2 người kia nhiều. Nhưng sao Mông Gia Tuệ có vẻ già đi vậy ta.

Leave a Reply