Movies

State of Divinity 1996

VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
 • Phân loại: PG
 • Đạo diễn: unknown
 • Thời lượng: phút
 • Diễn viên: Jackie Lui, Fiona Leung, Cherie Chan, Timmy Ho, Ho Mei Tin
 • Phát hành: 30.11.1995
 • Thể loại:
Nội dung

Lại một lần nữa TVB tái sản xuất Tiếu ngạo giang hồ, một tác phẩm võ hiệp nổi tiếng của Kim Dung. Phim nói đến chàng trai lãng tử hào hiệp Lệnh Hồ Xung chỉ có một thú vui là uống rượu. Trong một dịp vô tình chàng có được cuốn Tiếu Ngạo giang hồ, một nhạc phẩm cầm tiêu hợp bích của 2 nhân vật nổi tiếng ở 2 giới hắc bạch võ lâm cùng sáng tác. Tuy nhiên, vì không ai tin rằng đó chỉ là nhạc phổ mà cho đó chính là một bí kíp võ công mà chàng Lệnh Hồ lâm vào hoàn cảnh bị mọi người truy sát. Đồng thời, sự mất tích của Tịch Tà kiếm phổ càng làm cho Lệnh Hồ Xung chịu thêm nhiều lời đổ tội oan. Được sự giúp đỡ của Nhậm Doanh Doanh, thánh cô Ma Giáo nên chàng thoát được nguy hiểm, còn may mắn học được vô công thượng thừa của giáo chủ Ma Giáo …..

Sau nhưng đua tranh khốc liệt trên giang hồ thì Lệnh Hồ Xung cũng tìm được một tri kỉ, một tri âm – Nhậm Doanh Doanh để cùng chàng hoà tấu Tiếu Ngạo giang hồ, cùng nhau chỉ có nhạc và rượu trên đời.

  Không có hình
  Không có hình poster
  Không có hình nền

2 ý kiến về “State of Divinity 1996”

 1. nguoithu7 10.10.05, 15:45

  Phim nầy tệ ơi là tệ !

 2. doc_co_cau_bai 17.03.04, 20:24

  Bài Tiếu ngạo giang hồ quá hay…hixhix….hổng bít có ai co cho mượn chép….mí nhân vật trong phim này hổng thích lắm…Jackie hổng hợp với vai Lệnh Hồ Xung chút nào….

Góp ý kiến

You must be logged in to post a comment.