Taxi Hunter

1993-00-00
PG-13
89
Đạo diễn
Herman Yau Lai-To
Diễn viên
Anthony Wong Chau-Sang, Yu Rong-Guang, Ng Man-Tat, Athena Chu Yun

Hong Kong đã khai thác những cái tốt nhất của nó. Anthony Wong vào vai mọt người đàn ông tử tế/ một người đàn ông lạnh lùng có lối như một nhân viên bảo hiểm thành công, người có một bà vợ đang mang thai. Tuy nhiên, anh luôn có vẻ như bất đồng với những người lái taxi – một ít xui xẻo đã đến với anh khi vợ anh và đứa con chưa sinh bất chợt bị bật ra khỏi xe bởi một tay láy xe cẩu thả.

Sau một vài tinh trạng suy yếu, Wong quyết định trả thù lại những tên lái xe xấu xa.. Yu Rong-Guang, là bạn thân của Wong, một cảnh sát , người đã được phân công tìm cho ra hung thủ. Hãy tưởng tượng rằng bất ngờ của anh khi anh phát hiện ra rằng người mà anh đang truy nã chính là người bạn thân của anh. Ng Man-tat là cộng sự của Yu, và Athena Chu là con gái người phóng viên.

Đây là một bộ phim hay , có thể đẩy những rắc rối vào đề tài khai thác của nó. Wong là một tên giết người loạn trí, anh thật sự chỉ còn là một người bạn tốt bụng trong những tình huống khác nhau. Herman Yau không bao giờ dùng những cách dễ dàng để giải quyết, và thừa nhận sự việc để bộc lộ vể bề ngoài – cho đến khi anh ta chối bỏ bày tỏ một quyết định kết thúc. Mặc dù vậy, đây vẫn là một nhân vật được điều tra/trả thù. Bộ film này được cảm hứng tử một vụ đâm taxi có thật ở Hong Kong.

Comments

Leave a Reply