Movies

The Buddhism Palm Strikes Back

VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
 • Phân loại: PG
 • Đạo diễn: unknown
 • Thời lượng: phút
 • Diễn viên: Eddie Kwan, Ada Choi, Gordon Liu, Catherine Hung, Alvina Kong
 • Phát hành: 30.11.1991
 • Thể loại:
Nội dung

Như Lai Thần Chưởng là một bí kíp võ công nổi tiếng, Long Kiếm Phi nhờ luyện được võ công trong quyển bí kíp này mà trở thành thiên hạ vô địch. Sau đó ông thoái lui khỏi giang hồ, nhưng vì không muốn hậu thế nhà họ Long bước theo con đường cũ của mình, Long Kiếm Phi đã cất giấu quyển bí kíp tại một nơi bí mật.

70 năm sau, hậu nhân nhà họ Long là Long Kiếm Sinh đã trưởng thành, tuy võ công không tinh thông nhưng khôn lanh, tài trí hơn người. Lúc ấy cũng là lúc Như Lai Thần Chưởng tái xuất trên giang hồ, hại các môn đồ của ngũ đãi phái, Long Kiếm Sinh bị nghi ngờ chính là hung thủ, có mưu đồ thống trị võ lâm. Ngũ đại phái không ngừng truy tìm Long Kiếm Sinh. Mặt khác, hung thủ gây nên những cái chết của đệ tử ngũ đại phái là Hoả Vân Tà Thần vì muốn học được tầng thứ 9 của Như Lai Thần Chưởng là Vạn Phật Triều Tông cũng không ngừng truy tìm Long Kiếm Sinh.

Long Kiếm Sinh trong lúc chạy trốn sự truy tìm của hai phe, gặp và cùng trải qua bao khó khăn cùng đệ tử phái Nga Mi là Công Tôn Linh Phụng. Cả hai nảy sinh tình cảm, không những vậy Linh Phụng vì muốn cứu Kiếm Sinh giải độc đã nguyện hiến thân mình. Trong một lần vô tình, Kiếm Sinh bị mất trí nhớ, may mắn Phong Thanh Thanh cứu anh thoát chết, Kiếm Sinh và Thanh Thanh cũng nảy sinh tình cảm. Rồi đây Kiếm Sinh sẽ chọn ai? Anh sẽ phải ứng xử ra sao khi Phong Thanh Thanh chính là con gái của Hoả Vân Tà Thần? Bộ bí kíp Như Lai Thần Chưởng sẽ đi về đâu?

  Không có hình
  Không có hình poster
  Không có hình nền

Một ý kiến về “The Buddhism Palm Strikes Back”

 1. diquan 24.06.04, 19:25

  không nhớ hết nội dung, chỉ nhớ phim này Giang Hân Yến cũng đóng vai giả trai. Mà sao tui không thích vai của Hồng Hân cho lắm ah.

  hehe mắc cười nhứt : Đông …. lão …. trường ….. mi… mi ……mi……

Góp ý kiến

You must be logged in to post a comment.